Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 Công Bố Tuần Sau ở Nam Cali

11/10/201100:00:00(Xem: 3322)

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 Công Bố Tuần Sau ở Nam Cali

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 sẽ trao cho ai" Sau đây là bản Thông Báo Về Đại Hội Kỳ Thứ 10 Của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

Đại Hội kỳ thứ 10 của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt nam sẽ được tổ chức tại Little Saigon, tiểu bang California vào 3 ngày 21, 22 và 23 tháng 10 năm 2011.

Đại Hội sẽ được khai mạc bằng một buổi tiếp tân tại Phòng Sinh Họat Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran St., Westminster CA 92683 vào 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 21. Buổi tiếp tân sẽ là cơ hội để các thành viên của MLNQVN về dự Đại Hội tiếp xúc với thân hữu và đồng hương tại Little Saigon. Diễn giả chính trong buổi tiếp tân là Thẩm phán Phan Quang Tuệ đến từ San Francisco. Trong dịp nầy MLNQVN cũng sẽ công bồ kết quả Giải Nhân Quyền Việt Nam Năm 2011.

Chương trình nghị sự của Đại Hội diễn ra vào ngày Thứ bảy và Chủ Nhật sau đó tại phòng họp của khách sạn Budget Inn & Suites 1108 North Harbor Blvd, Santa Ana CA 92708, nhằm thảo luận về đường hướng và phương thức hoạt động của MLNQVN trong tình hình mới, và bầu lại các cơ chế của Mạng Lưới cho nhiệm kỳ 2011-2013.

MLNQVN kính mời quý thân hữu và đồng hương dành ít thời giờ để tham dự sinh họat trong Lễ Khai mạc tại địa điểm và ngày giờ đã ghi trên đây. Sự hiện diện của quý vị là một khích lệ lớn lao cho MLNQVN trong công cuộc đấu tranh cho nhân quyền và tự do cho người dân Việt Nam, đặc biệt là công tác hỗ trợ cho các nhà hoạt động nhân quyền tại quốc nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị trong dịp này.

Westminster, ngày 8 tháng 10 năm 2011

TM Ban Phối Hợp MLNQVN

Nguyễn Bá Tùng

Trưởng Ban

Vietnam Human Rights Network

8971 Colchester Ave

Westminster, CA 92683 - USA

Tel: (714) 657-9488

Email: vnhrnet@vietnamhumanrights.net

Website: http://www.vietnamhumanrights.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.