Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 Công Bố Tuần Sau ở Nam Cali

11/10/201100:00:00(Xem: 3364)

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 Công Bố Tuần Sau ở Nam Cali

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 sẽ trao cho ai" Sau đây là bản Thông Báo Về Đại Hội Kỳ Thứ 10 Của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

Đại Hội kỳ thứ 10 của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt nam sẽ được tổ chức tại Little Saigon, tiểu bang California vào 3 ngày 21, 22 và 23 tháng 10 năm 2011.

Đại Hội sẽ được khai mạc bằng một buổi tiếp tân tại Phòng Sinh Họat Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran St., Westminster CA 92683 vào 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 21. Buổi tiếp tân sẽ là cơ hội để các thành viên của MLNQVN về dự Đại Hội tiếp xúc với thân hữu và đồng hương tại Little Saigon. Diễn giả chính trong buổi tiếp tân là Thẩm phán Phan Quang Tuệ đến từ San Francisco. Trong dịp nầy MLNQVN cũng sẽ công bồ kết quả Giải Nhân Quyền Việt Nam Năm 2011.

Chương trình nghị sự của Đại Hội diễn ra vào ngày Thứ bảy và Chủ Nhật sau đó tại phòng họp của khách sạn Budget Inn & Suites 1108 North Harbor Blvd, Santa Ana CA 92708, nhằm thảo luận về đường hướng và phương thức hoạt động của MLNQVN trong tình hình mới, và bầu lại các cơ chế của Mạng Lưới cho nhiệm kỳ 2011-2013.

MLNQVN kính mời quý thân hữu và đồng hương dành ít thời giờ để tham dự sinh họat trong Lễ Khai mạc tại địa điểm và ngày giờ đã ghi trên đây. Sự hiện diện của quý vị là một khích lệ lớn lao cho MLNQVN trong công cuộc đấu tranh cho nhân quyền và tự do cho người dân Việt Nam, đặc biệt là công tác hỗ trợ cho các nhà hoạt động nhân quyền tại quốc nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị trong dịp này.

Westminster, ngày 8 tháng 10 năm 2011

TM Ban Phối Hợp MLNQVN

Nguyễn Bá Tùng

Trưởng Ban

Vietnam Human Rights Network

8971 Colchester Ave

Westminster, CA 92683 - USA

Tel: (714) 657-9488

Email: vnhrnet@vietnamhumanrights.net

Website: http://www.vietnamhumanrights.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.