Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Trình Bày Năm Lý Do Hàng Đầu

11/10/201100:00:00(Xem: 3137)

Verizon Wireless Trình Bày Năm Lý Do Hàng Đầu

Để Gia Nhập Cuộc Cách Mạng Điện Thoại Thông Minh

BASKING RIDGE, N.J. - Ngày 10 tháng 10, 2011 - Với đặc tính dễ sử dụng bẩm sinh và nhiều lợi ích khác, điện thoại thông minh là mặt hàng thiết yếu và được ưa chuộng trong thời hiện đại. Mặc dù việc chuyển sang dùng điện thoại thông minh là lựa chọn dễ dàng đối với một số khách hàng, Verizon Wireless hiểu là nhiều người có thể cảm thấy choáng ngợp bởi nhiều lựa chọn khác nhau về kỹ thuật thông tin liên lạc và các chương trình nền tảng di động được cung cấp. Để giúp khách hàng làm cho quá trình lựa chọn được đơn giản hơn, Verizon Wireless cung cấp năm lý do hàng đầu để khuyến khích khách hàng chuyển sang dùng các công cụ có chức năng này và giúp tổ chức lại đời sống hàng ngày của họ.

Theo Nielsen Company, 31% người sử dụng dịch vụ di động ở Mỹ sở hữu điện thoại thông minh. Thực ra, chỉ số này của người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương cao hơn, ở mức 45%, đối với việc sử dụng điện thoại thông minh. Hãng nghiên cứu Gartner cũng kỳ vọng doanh số bán điện thoại thông minh ở Mỹ tăng từ 67 triệu trong năm 2010 lên đến 95 triệu trong năm nay, khiến mặt hàng này trở thành loại thiết bị điện tử tiêu dùng bán chạy nhất. Khuynh hướng tăng trưởng này nêu bật giá trị mà điện thoại thông minh mang lại cho khách hàng. Dưới đây là các lý do chủ chốt để cân nhắc khi đánh giá các lợi ích của một điện thoại thông minh:

1. Tầm Quan Trọng của Một Mạng Vô Tuyến Mạnh - Ngoài việc cung cấp nhiều đặc điểm và chức năng hơn các điện thoại cơ bản, điện thoại thông minh ngày nay có các mạng vô tuyến tốc độ cao, chẳng hạn mạng 4G LTE của Verizon Wireless, để tối ưu hóa các khả năng của thiết bị này. Thông qua mạng 4G LTE lớn nhất và mạng 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước, Verizon Wireless giúp người sử dụng xem các trang mạng Internet, lấy xuống các chương trình hay tài liệu lớn, nghe nhạc và xem video truyền xuống ngay lập tức, và chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình ngay lập tức.

2. Khiến Cuộc Sống Đơn Giản Hơn - Điện thoại thông minh khiến cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, cung cấp một nơi cung cấp tất cả mọi nhu cầu mua sắm để giúp khách tiêu dùng sắp xếp ngăn nắp (thời khóa biểu/lịch), lấy thông tin (khả năng xem trang mạng Internet tốc độ cao), giữ liên lạc với bạn bè và gia đình (Twitter/Facebook), cung cấp các chương trình giải trí (nhạc, video chiếu lập tức, trò chơi, máy chụp ảnh digital), và gọi điện thoại.

3. Lấy Các Chương Trình Ứng Dụng Hữu Ích - Với hàng trăm ngàn chương trình ứng dụng được cung cấp thông qua điện thoại thông minh, mỗi người đều tìm được chương trình ứng dụng phù hợp với mình. Thực ra, nhiều chương trình ứng dụng trong số này là miễn phí. Các điện thoại thông minh ngày nay cung cấp khả năng lấy các chương trình ứng dụng sáng tạo, có thể giúp khách tiêu dùng tiết kiệm tiền - chẳng hạn chương trình Gas Buddy để tìm chỗ mua xăng rẻ nhất, hoặc Shop Savvy hay Grocery IQ để giúp quản lý các phiếu khuyến mãi và tìm giá cả thấp nhất ở cửa hàng tạp hóa địa phương. Cũng có những chương trình ứng dụng tìm kiếm điện thoại di động bị mất và bảo vệ nó không bị nhiễm vi-rút (Mylookout.com), hoặc thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng vào các trương mục ngân hàng (Squareup.com). Các chương trình ứng dụng như Evernote - giúp ghi chú, chụp hình, và thu âm giọng nói để ghi nhớ - và Shoeboxed - giúp theo dõi các biên lai và quản lý thông tin liên lạc khi du hành, giúp cải thiện năng suất làm việc. Đồng thời, các chương trình GPS có thể cung cấp các hướng dẫn chỉ đường một cách rõ ràng, theo từng chỗ rẻ ngoặt, các báo cáo giao thông cập nhật, tình trạng thời tiết, những trở ngại trì hoãn giao thông, và thậm chí hướng dẫn chỉ đường để giúp tìm một nhà hàng ngon trong khu lân cận.

4. Cải Thiện Kinh Nghiệm của Người Sử Dụng - Màn hình lớn hơn, trình bày sắc nét hơn, các chỗ hiển thị để điều khiển màn hình rất dễ sử dụng, và khả năng xem mạng Internet và thư điện tử cấp tiến khiến điện thoại thông minh có thể cung cấp một kinh nghiệm sử dụng cao cấp hơn so với các điện thoại cơ bản. Chẳng hạn, chỉ cần quẹt một ngón tay là có thể lấy thông tin liên lạc từ sổ điện thoại trên nhiều điện thoại thông minh.

5. Tạo các "Hotspots" Cá Nhân - Nhiều điện thoại thông minh ngày nay cung cấp khả năng "hotspot", cho phép người sử dụng tạo các khu vực Wi-Fi cá nhân, giúp họ chia sẻ đường dây nối kết dữ liệu vô tuyến tốc độ cao với nhiều thiết bị có khả năng Wi-Fi khác - chẳng hạn như máy tablet PC, thiết bị chơi trò chơi điện tử, thiết bị đọc sách điện tử, hoặc máy chụp ảnh digital.

Để biết thêm thông tin về điện thoại thông minh và các lựa chọn khác nhau được cung cấp thông qua Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bỏ phiếu theo thủ tục mở ra tranh luận về dự luật đã được ủng hộ bởi 50 Thượng Nghị Sĩ Dân Chủ và bị chống đối bởi 50 Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa. Dự luật sẽ tạo dễ dãi cho người dân bỏ phiếu bằng việc đòi hỏi bỏ phiếu sớm 15 ngày và bỏ phiếu vắng mặt không lý do, cho phép cử tri ghi danh cùng ngày bỏ phiếu và nhận lá phiếu không hạn chế, cho phép ghi danh tự động đối với các cuộc bầu cử liên bang và hạ thấp các đòi hỏi chứng minh giấy tờ.
Khoảng 36 triệu gia đình người Mỹ vào ngày 15 tháng 7 sẽ bắt đầu nhận hàng tháng các ngân phiếu từ Sở Thuế, như một phần của Tín Dụng Thuế Trẻ Em (CTC) được gia hạn, theo bản tin của Đài CBS News tường thuật hôm Thứ Ba, 22 tháng 6 năm 2021. Các gia đình hội đủ điều kiện sẽ nhận $1,800 tiền mặt cho tới tháng 12 – tuy nhiên, tín dụng thuế có phức tạp là có thể khiến một số gia đình từ chối.
Ngay trong những tháng bắt đầu nhiệm kỳ, chính quyền Tổng Thống Joe Biden đã lên kế hoạch cải tổ mở rộng hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ, trong đó có chính sách hỗ trợ chi phí giữ trẻ cho các gia đình Mỹ có con nhỏ.
Cựu Tổng Thống Donald Trump cân nhắc liệu những người Mỹ thử nghiệm dương tính Covid lan rộng có thể được gửi tới Vịnh Guantanamo vào những ngày đầu của đại dịch, theo cuốn sách sắp trình làng bởi 2 ký giả của báo Washington Post cho biết qua tường thuật của báo Business Insider hôm Thứ Hai, 21 tháng 6 năm 2021. “Chẳng phải chúng ta có một đảo mà chúng ta làm chủ hay sao?” theo Trump tra vấn các viên chức tụ tập trong Phòng Situation Room trong tháng 2 năm 2020 khi Covid-19 đã xé tung Châu Á và Châu Âu. “Còn Guantanamo là gì?” Khi Trump giải thích điều đó với viên chức của ông, theo cuốn sách: “Chúng ta nhập cảng điều tốt… Chúng ta sẽ không nhập cảng vi khuẩn.”
Một ngôi chùa Phật Giáo tại thành phố Fremont, Miền Bắc California, đang kiện thành phố vì kỳ thị chủng tộc, bác bỏ tự do tôn giáo và xâm nhập tư gia qua “cuộc bố ráp” có vũ trang vào nơi bị cáo buộc đã tới nhà của người chủ và đã không tha bộ trang điểm của bà, theo bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Hai, 21 tháng 6 năm 2021.
Gần 60 Dân Biểu Dân Chủ tại Hạ Viện đang kêu gọi các giám mục Công Giáo ngưng “vũ khí hóa” của Lễ Ban Thánh Lễ và thúc giục họ ngừng tấn công Dân Chủ là những người ủng hộ việc phá thai là không xứng đáng với bí tích Thánh Thể, theo bản tin của Fox News tường thuật hôm Thứ Bảy, 19 tháng 6 năm 2021.
Ba mươi phần trăm (30%) cử tri Cộng Hòa nói rằng họ tin cựu Tổng Thống Trump sẽ “có khả năng” được phục hồi chức vụ trong năm nay, theo thăm dò mới của Hill-HarrisX cho thấy qua bản tin của The Hill hôm Thứ Sáu, 18 tháng 6 năm 2021. Các kết quả là tương tự với thăm dò khác từ Politico-Morning Consult được công bố trong tháng này cho thấy gần ba phần mười (3/10) người Mỹ tin Trump sẽ được phục hồi chức vụ.
Biden, một người cổ võ quyền phá thai là tổng thống Hoa Kỳ Công Giáo đầu tiên trong gần 60 năm, là tổng thống có niềm tin tôn giáo cởi mở nhất kể từ thời Jimmy Carter. Hành động này được thúc đẩy bởi cánh cực kỳ bảo thủ của Giáo Hội Công Giáo. Được hỏi vào cuối bài phát biểu hồi xế trưa Thứ Sáu tại Bạch Ốc về cuộc bỏ phiếu, Biden trả lời rằng, “Đó là vấn đề riêng tư và tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra.” Pew thăm dò cho thấy hơn một nửa tín đồ Công Giáo Hoa Kỳ ủng hộ quyền phá thai và hầu hết tín đồ Công Giáo Mỹ không tin Biden nên bị từ chối sự hiệp thông.
Trong khoảng thời gian 90 phút, một người đàn ông với một khẩu súng đã bắn vào nhiều người – dường như ngẫu nhiên – tại nhiều thành phố ở West Valley, khiến cho một người chết và 12 người khác bị thương, theo cảnh sát nói qua tường thuật của Đài ABC15 hôm Thứ Năm, 17 tháng 6 năm 2021.
Juneteenth, hay 19 tháng 6, đang tham gia vào các ngày lễ liên bang như Lễ Chiến Sĩ Trận Vong, Lễ Giáng Sinh và các ngày lễ khác, theo bản tin của báo Sacramento Bee tường thuật hôm Thứ Năm, 17 tháng 6 năm 2021. Hầu hết nhân viên liên bang sẽ nghỉ ngày Thứ Sáu, nhưng ảnh hưởng tức thì đối với công chức California thì có thể không rõ ràng trong một thời gian. Lưỡng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ trong tuần này đã thông qua dự luật đặt Ngày Độc Lập Quốc Gia Juneteenth thành ngày lễ liên bang mới nhất toàn quốc, lần đầu tiên kể từ khi Ngày Lễ Mục Sư Martin Luther King Jr. được chấp nhận vào năm 1983. Tổng Thống Joe Biden đã ký thành luật vào trưa xế Thứ Năm. Hiệu quả thực sự tức thì của luật mới bắt đầu vào Thứ Sáu này, hầu hết các nhân viên liên bang sẽ được nghỉ Lễ Juneteenth có lương. Khoảng 170,000 nhân viên liên bang làm việc tại California, theo Phòng Quản Trị Nhân Sự cho biết. California đã thừa nhận Juneteenth như ngày lễ kể từ năm 2003, dù nó không phải là một trong 11 ngày lễ có
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.