Hôm nay,  

Walmart Nhận Đặt Cọc Mua Hàng cho Mùa Giáng Sinh Này

11/10/201100:00:00(Xem: 3941)

Walmart Nhận Đặt Cọc Mua Hàng cho Mùa Giáng Sinh Này

Các Gia Đình Có Thể Mua Sắm cho Danh Sách Các Món Hàng Mơ Ước Sớm và Trả Tiền Sau

walmart_lay_away_program-large-contentMột viên chức Walmart giải thích về chương trình đặt cọc trước, lấy hàng sau.(Photo www.walmart.com/Layaway).

BENTONVILLE, Ark., Ngày 10 Tháng 10, 2011 - Để giúp các gia đình có được Lễ Giáng Sinh lớn trong năm nay, hôm nay Walmart thông báo sẽ cung cấp chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh cho hai loại quà phổ biến nhất trong mùa lễ, hàng điện tử và đồ chơi. Được cung cấp ở tất cả các cửa hàng trên khắp cả nước, chương trình này sẽ khởi đầu ngày 17 tháng 10 và kéo dài đến ngày 16 tháng 12, để cung cấp nhiều thời gian cho các món quà được đặt đúng vị trí của chúng dưới cây Giáng Sinh.

Walmart thông báo tin này cho gần 9 triệu khách hâm mộ trên Facebook, nhiều người trong số này đã bày tỏ ước mong có được dịch vụ đặt cọc mua hàng từ Walmart. Khách hàng cho biết họ quan tâm nhiều nhất đến chương trình đặt cọc mua hàng đối với đồ chơi và hàng điện tử, và cho biết mùa lễ Giáng Sinh là thời gian họ cần chương trình đặt cọc mua hàng nhiều nhất.

"Chúng tôi luôn tìm cách làm thuyên giảm gánh nặng ngân quỹ cho khách hàng, và chúng tôi biết mùa lễ giáng sinh này đặc biệt càng mang lại nhiều áp lực tài chính hơn," Duncan Mac Naughton, tổng giám đốc mặt hàng của Walmart, phát biểu. "Chương trình đặt cọc mua hàng cho Giáng Sinh của chúng tôi, cùng với giá cả thấp hàng ngày và rất nhiều loại quà, sẽ giúp khách hàng thỏa mãn danh sách những món quà mơ ước cho Giáng Sinh của gia đình mình mà không phải lo lắng." 

Chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh của Walmart sẽ giúp khách hàng trả tiền khi nào họ muốn và với mức bao nhiêu, đối với các món quà Giáng Sinh được ưa chuộng nhất. Các món quà đồ chơi và hàng điện tử với giá bán lẻ từ $15 mỹ kim trở lên sẽ hội đủ tư cách để tham gia chương trình này*, bao gồm hàng chục loại đồ chơi với Mức Giá Quay Ngược Trở Lại Mức Thấp Như Trước Đây ở mức $15 mỹ kim, bắt đầu từ ngày 12 tháng 9, chẳng hạn như Leapfrog Scribble and Write, búp bê công chúa Disney cho trẻ em ở tuổi chập chững (Disney Princess Toddler Dolls), Transformers 3 Mechtech, và một số bộ đồ chơi Lego. Các món quà tuyệt vời khác với mức giá rẻ hàng ngày được đưa vào chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh bao gồm xe đạp, ti-vi HDTV, các trò chơi video.

"Khách hàng của chúng tôi cho biết họ muốn có chương trình đặt cọc mua hàng dễ dàng trong mùa lễ này," Mac Naugton, phát biểu. "Với chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh của chúng tôi, họ có thể tập trung vào những gì quan trọng trong mùa Giáng Sinh thay vì căng thẳng với các món thanh toán bắt buộc hoặc để giành tiền để mua quà."

Khách hàng có thể thanh toán tiền cho hàng mua đặt cọc ở bất cứ quầy thu ngân nào. Khách có thể đưa một món hàng vào danh sách đặt cọc mua và lấy đơn đặt mua hàng đặt cọc ở quầy Walmart.com trong hầu hết các cửa hàng. Giờ đến lấy hàng mua đặt cọc là từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối giờ địa phương. Không chấp nhận các đơn đặt mua hàng đặt cọc và việc đến lấy hàng đặt cọc vào ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn.

Để biết thêm thông tin về chương trình đặt cọc mua hàng mùa lễ của Walmart, xin ghé vào www.walmart.com/Layaway.

*Để tham gia, mỗi món hàng phải có giá $15 hoặc cao hơn, khách hàng phải mua hàng đặt cọc tổng cộng tối thiểu là $50, đặt cọc trước 10% tổng giá tiền mua, và trả lệ phí dịch vụ $5 một lần, không được hoàn trả. Các món hàng mua đặt cọc phải được trả đầy đủ và đến lấy trước hoặc vào ngày 16 tháng 12. Áp dụng lệ phí hủy bỏ đơn mua hàng là $10 đối với các đơn đặt hàng mà khách không đến lấy hàng vào trước ngày nêu trên, hoặc bị khách hàng hủy bỏ. Lệ phí hủy bỏ và lệ phí dịch vụ có thể khác nhau tùy theo tiểu bang. Các điện thoại vô tuyến theo hợp đồng không hội đủ tư cách để tham gia chương trình đặt cọc mua hàng.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) phục vụ khách hàng và thành viên hơn 200 triệu lượt mỗi tuần ở hơn 9.600 cửa hàng bán lẻ dưới 69 biểu ngữ khác nhau ở 28 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2011 là $419 tỷ mỹ kim, Walmart mướn 2,1 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục là công ty dẫn đầu về vấn đề khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào http://www.walmartstores.com và vào Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.com và http://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi số lượng di dân vượt biên bất hợp pháp qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico tăng cao kỷ lục, câu hỏi quan trọng được đặt ra là: Làm thế nào mà Hoa Kỳ lại rơi vào tình trạng này, và Hoa Kỳ có thể học hỏi những gì từ cách các quốc gia khác ứng phó với các vấn đề an ninh biên giới và nhập cư. Chào đón công dân nước ngoài đến với đất nước của mình là một việc khá quan trọng để giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế, tiến bộ khoa học, nguồn cung ứng lao động và đa dạng văn hóa. Nhưng những di dân vào và ở lại Hoa Kỳ mà không có thị thực hoặc giấy tờ hợp lệ có thể gây ra nhiều vấn đề – cho chính bản thân họ và cho cả chính quyền địa phương bởi tình trạng quá tải không thể kịp thời giải quyết các trường hợp xin tị nạn tại tòa án nhập cư, hoặc cung cấp nơi ở tạm thời và các nhu cầu cơ bản khác. Mà tình trạng này hiện đang xảy ra ở rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ.
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.