Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Nhận Đặt Cọc Mua Hàng cho Mùa Giáng Sinh Này

11/10/201100:00:00(Xem: 3272)

Walmart Nhận Đặt Cọc Mua Hàng cho Mùa Giáng Sinh Này

Các Gia Đình Có Thể Mua Sắm cho Danh Sách Các Món Hàng Mơ Ước Sớm và Trả Tiền Sau

walmart_lay_away_program-large-contentMột viên chức Walmart giải thích về chương trình đặt cọc trước, lấy hàng sau.(Photo www.walmart.com/Layaway).

BENTONVILLE, Ark., Ngày 10 Tháng 10, 2011 - Để giúp các gia đình có được Lễ Giáng Sinh lớn trong năm nay, hôm nay Walmart thông báo sẽ cung cấp chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh cho hai loại quà phổ biến nhất trong mùa lễ, hàng điện tử và đồ chơi. Được cung cấp ở tất cả các cửa hàng trên khắp cả nước, chương trình này sẽ khởi đầu ngày 17 tháng 10 và kéo dài đến ngày 16 tháng 12, để cung cấp nhiều thời gian cho các món quà được đặt đúng vị trí của chúng dưới cây Giáng Sinh.

Walmart thông báo tin này cho gần 9 triệu khách hâm mộ trên Facebook, nhiều người trong số này đã bày tỏ ước mong có được dịch vụ đặt cọc mua hàng từ Walmart. Khách hàng cho biết họ quan tâm nhiều nhất đến chương trình đặt cọc mua hàng đối với đồ chơi và hàng điện tử, và cho biết mùa lễ Giáng Sinh là thời gian họ cần chương trình đặt cọc mua hàng nhiều nhất.

"Chúng tôi luôn tìm cách làm thuyên giảm gánh nặng ngân quỹ cho khách hàng, và chúng tôi biết mùa lễ giáng sinh này đặc biệt càng mang lại nhiều áp lực tài chính hơn," Duncan Mac Naughton, tổng giám đốc mặt hàng của Walmart, phát biểu. "Chương trình đặt cọc mua hàng cho Giáng Sinh của chúng tôi, cùng với giá cả thấp hàng ngày và rất nhiều loại quà, sẽ giúp khách hàng thỏa mãn danh sách những món quà mơ ước cho Giáng Sinh của gia đình mình mà không phải lo lắng." 

Chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh của Walmart sẽ giúp khách hàng trả tiền khi nào họ muốn và với mức bao nhiêu, đối với các món quà Giáng Sinh được ưa chuộng nhất. Các món quà đồ chơi và hàng điện tử với giá bán lẻ từ $15 mỹ kim trở lên sẽ hội đủ tư cách để tham gia chương trình này*, bao gồm hàng chục loại đồ chơi với Mức Giá Quay Ngược Trở Lại Mức Thấp Như Trước Đây ở mức $15 mỹ kim, bắt đầu từ ngày 12 tháng 9, chẳng hạn như Leapfrog Scribble and Write, búp bê công chúa Disney cho trẻ em ở tuổi chập chững (Disney Princess Toddler Dolls), Transformers 3 Mechtech, và một số bộ đồ chơi Lego. Các món quà tuyệt vời khác với mức giá rẻ hàng ngày được đưa vào chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh bao gồm xe đạp, ti-vi HDTV, các trò chơi video.

"Khách hàng của chúng tôi cho biết họ muốn có chương trình đặt cọc mua hàng dễ dàng trong mùa lễ này," Mac Naugton, phát biểu. "Với chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh của chúng tôi, họ có thể tập trung vào những gì quan trọng trong mùa Giáng Sinh thay vì căng thẳng với các món thanh toán bắt buộc hoặc để giành tiền để mua quà."

Khách hàng có thể thanh toán tiền cho hàng mua đặt cọc ở bất cứ quầy thu ngân nào. Khách có thể đưa một món hàng vào danh sách đặt cọc mua và lấy đơn đặt mua hàng đặt cọc ở quầy Walmart.com trong hầu hết các cửa hàng. Giờ đến lấy hàng mua đặt cọc là từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối giờ địa phương. Không chấp nhận các đơn đặt mua hàng đặt cọc và việc đến lấy hàng đặt cọc vào ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn.

Để biết thêm thông tin về chương trình đặt cọc mua hàng mùa lễ của Walmart, xin ghé vào www.walmart.com/Layaway.

*Để tham gia, mỗi món hàng phải có giá $15 hoặc cao hơn, khách hàng phải mua hàng đặt cọc tổng cộng tối thiểu là $50, đặt cọc trước 10% tổng giá tiền mua, và trả lệ phí dịch vụ $5 một lần, không được hoàn trả. Các món hàng mua đặt cọc phải được trả đầy đủ và đến lấy trước hoặc vào ngày 16 tháng 12. Áp dụng lệ phí hủy bỏ đơn mua hàng là $10 đối với các đơn đặt hàng mà khách không đến lấy hàng vào trước ngày nêu trên, hoặc bị khách hàng hủy bỏ. Lệ phí hủy bỏ và lệ phí dịch vụ có thể khác nhau tùy theo tiểu bang. Các điện thoại vô tuyến theo hợp đồng không hội đủ tư cách để tham gia chương trình đặt cọc mua hàng.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) phục vụ khách hàng và thành viên hơn 200 triệu lượt mỗi tuần ở hơn 9.600 cửa hàng bán lẻ dưới 69 biểu ngữ khác nhau ở 28 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2011 là $419 tỷ mỹ kim, Walmart mướn 2,1 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục là công ty dẫn đầu về vấn đề khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào http://www.walmartstores.com và vào Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.com và http://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Tổng Thống Donald Trump cân nhắc liệu những người Mỹ thử nghiệm dương tính Covid lan rộng có thể được gửi tới Vịnh Guantanamo vào những ngày đầu của đại dịch, theo cuốn sách sắp trình làng bởi 2 ký giả của báo Washington Post cho biết qua tường thuật của báo Business Insider hôm Thứ Hai, 21 tháng 6 năm 2021. “Chẳng phải chúng ta có một đảo mà chúng ta làm chủ hay sao?” theo Trump tra vấn các viên chức tụ tập trong Phòng Situation Room trong tháng 2 năm 2020 khi Covid-19 đã xé tung Châu Á và Châu Âu. “Còn Guantanamo là gì?” Khi Trump giải thích điều đó với viên chức của ông, theo cuốn sách: “Chúng ta nhập cảng điều tốt… Chúng ta sẽ không nhập cảng vi khuẩn.”
Một ngôi chùa Phật Giáo tại thành phố Fremont, Miền Bắc California, đang kiện thành phố vì kỳ thị chủng tộc, bác bỏ tự do tôn giáo và xâm nhập tư gia qua “cuộc bố ráp” có vũ trang vào nơi bị cáo buộc đã tới nhà của người chủ và đã không tha bộ trang điểm của bà, theo bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Hai, 21 tháng 6 năm 2021.
Gần 60 Dân Biểu Dân Chủ tại Hạ Viện đang kêu gọi các giám mục Công Giáo ngưng “vũ khí hóa” của Lễ Ban Thánh Lễ và thúc giục họ ngừng tấn công Dân Chủ là những người ủng hộ việc phá thai là không xứng đáng với bí tích Thánh Thể, theo bản tin của Fox News tường thuật hôm Thứ Bảy, 19 tháng 6 năm 2021.
Ba mươi phần trăm (30%) cử tri Cộng Hòa nói rằng họ tin cựu Tổng Thống Trump sẽ “có khả năng” được phục hồi chức vụ trong năm nay, theo thăm dò mới của Hill-HarrisX cho thấy qua bản tin của The Hill hôm Thứ Sáu, 18 tháng 6 năm 2021. Các kết quả là tương tự với thăm dò khác từ Politico-Morning Consult được công bố trong tháng này cho thấy gần ba phần mười (3/10) người Mỹ tin Trump sẽ được phục hồi chức vụ.
Biden, một người cổ võ quyền phá thai là tổng thống Hoa Kỳ Công Giáo đầu tiên trong gần 60 năm, là tổng thống có niềm tin tôn giáo cởi mở nhất kể từ thời Jimmy Carter. Hành động này được thúc đẩy bởi cánh cực kỳ bảo thủ của Giáo Hội Công Giáo. Được hỏi vào cuối bài phát biểu hồi xế trưa Thứ Sáu tại Bạch Ốc về cuộc bỏ phiếu, Biden trả lời rằng, “Đó là vấn đề riêng tư và tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra.” Pew thăm dò cho thấy hơn một nửa tín đồ Công Giáo Hoa Kỳ ủng hộ quyền phá thai và hầu hết tín đồ Công Giáo Mỹ không tin Biden nên bị từ chối sự hiệp thông.
Trong khoảng thời gian 90 phút, một người đàn ông với một khẩu súng đã bắn vào nhiều người – dường như ngẫu nhiên – tại nhiều thành phố ở West Valley, khiến cho một người chết và 12 người khác bị thương, theo cảnh sát nói qua tường thuật của Đài ABC15 hôm Thứ Năm, 17 tháng 6 năm 2021.
Juneteenth, hay 19 tháng 6, đang tham gia vào các ngày lễ liên bang như Lễ Chiến Sĩ Trận Vong, Lễ Giáng Sinh và các ngày lễ khác, theo bản tin của báo Sacramento Bee tường thuật hôm Thứ Năm, 17 tháng 6 năm 2021. Hầu hết nhân viên liên bang sẽ nghỉ ngày Thứ Sáu, nhưng ảnh hưởng tức thì đối với công chức California thì có thể không rõ ràng trong một thời gian. Lưỡng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ trong tuần này đã thông qua dự luật đặt Ngày Độc Lập Quốc Gia Juneteenth thành ngày lễ liên bang mới nhất toàn quốc, lần đầu tiên kể từ khi Ngày Lễ Mục Sư Martin Luther King Jr. được chấp nhận vào năm 1983. Tổng Thống Joe Biden đã ký thành luật vào trưa xế Thứ Năm. Hiệu quả thực sự tức thì của luật mới bắt đầu vào Thứ Sáu này, hầu hết các nhân viên liên bang sẽ được nghỉ Lễ Juneteenth có lương. Khoảng 170,000 nhân viên liên bang làm việc tại California, theo Phòng Quản Trị Nhân Sự cho biết. California đã thừa nhận Juneteenth như ngày lễ kể từ năm 2003, dù nó không phải là một trong 11 ngày lễ có
Juneteenth, rơi vào ngày 19 tháng 6, đánh dấu ngày cuối cùng những người Mỹ gốc Phi Châu bị nô lệ được cho tự do. Vào này đó trong năm 1865, các binh sĩ Liên Minh được lãnh đạo bởi Tướng Gordon Granger đã tới thành phố ven biển Galvaston, Texas, để tuyên đọc Lệnh Số 3 chính thức chấm dứt chế độ nô lệ trong tiểu bang.
Các nhà lập pháp Dân Chủ đã ấn định thời gian hôm Thứ Tư để tiến tới dự luật hạ tầng cơ sở và việc làm mà sẽ không đòi hỏi sự ủng hộ của Cộng Hòa, làm rõ rằng họ tin việc thương lượng lưỡng đảng sẽ không đáp ứng đủ các ưu tiên lập pháp hàng đầu của Tổng Thống Joe Biden, theo NBC News tường thuật hôm Thứ Ba, 15 tháng 6 năm 2921.
Đợt nóng nguy hiểm đang tràn khắp Miền Tây từ California tới Utah, theo bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Hai, 14 tháng 6 năm 2021. Nhiệt độ được dự đoán lên tới 105 độ F tại Thành Phố Salt Lake, 118 độ tại Phoenix và 123 độ tại Needles, California vào Thứ Ba.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.