Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Bổng Solorio Cho Lớp 12 Đang Nhận Đơn Cho Năm 2011

07/10/201100:00:00(Xem: 2306)
Học Bổng Solorio Cho Lớp 12 Đang Nhận Đơn Cho Năm 2011; Học sinh trung học lớp 12 tại trung tâm Quận Cam được khuyến khích nộp đơn xin trợ giúp nộp đơn vào đại học và giúp trang trải lệ phí...

SANTA ANA, CA – Tổ chức Orange County Leadership Fund vừa công bố ngày hạn chót của năm nay để nộp đơn “Học Bổng Solorio” là ngày 30 tháng 10 sắp đến. Đây là một chương trình nhằm mục đích khuyến khích học sinh trung học lớp 12 trong khu vực trung tâm Quận Cam nộp đơn xin vào đại học. Tổ chức này được thành lập vào năm 2009, trong thời gian qua đã giúp cho 25 học sinh trung học lớp 12 thành công trong việc tranh đua xin vào đại học, đồng thời cung cấp luôn cả chi phí nộp đơn đại học cho các học sinh này. 
"Tiến trình nộp đơn xin vào đại học có thể gây nhiều trở ngại cho các học sinh, nhất là những học sinh là người đầu tiên trong gia đình vào đại học," Dân Biểu Solorio (D-Anaheim) cho biết. "Tôi hân hạnh được cộng tác với Orange County Leadership Fund để tiếp tục và phát triển chương trình Học Bổng Solorio để giúp học sinh trung học lớp 12 trong tiến trình nộp đơn vào đại học và trả những lệ phí cao của việc nộp đơn vào đại học.”
Các học sinh được chọn để nhận Học Bổng Solorio sẽ được nhận sự giúp đở để hoàn tất bài luận cá nhân đòi hỏi bởi việc xin vào đại học, được cấp lên đến 250 đô-la cho lệ phí nộp đơn đại học hoặc chi phí liên quan khác của đại học và 100 đô-la cho chi phí sách vở. Một ban giám khảo của sẽ tuyển chọn các học sinh trúng tuyển, sự chọn lựa sẽ này sẽ được thực hiện như là thủ tục tuyển chọn sinh viên đang được các trường đại học sử dụng. Những đơn xin Học Bổng Solorio sẽ được tuyển chọn theo những tiêu chuẩn gồm có: điểm học, điểm thi SAT, bài luận cá nhân và những sinh hoạt ngoài giờ học.

Dân Biểu Solorio là một người luôn tranh đấu mạnh mẽ của nền giáo dục tại tiểu bang và địa phương và vợ của ông là một giáo sư trung học. Sự cam kết của ông vào chương trình Học Bổng Solorio là chứng minh hùng hồn về sự am hiểu của ông về tầm quan trọng của giáo dục và những thử thách các học sinh trong cộng đồng với thu nhập thấp đang gặp phải khi nộp đơn vào đại học.
"Tôi biết từ kinh nghiệm bản thân về tầm quan trọng và sự cần thiết của một nền giáo dục đại học," DB Solorio, một thế hệ đầu tiên tốt nghiệp đại học cho biết.
Orange County Leadership Fund cung cấp các nguồn tài chính cho chương trình Học Bổng Solorio. Orange County Leadership Fund hỗ trợ hội thảo lãnh đạo, các sáng kiến giáo dục, dự án vệ sinh khu phố, và những vấn đề liên quan đến chính sách địa phương và tiểu bang.
Dân Biểu Solorio sẽ đến thăm các trường trung học trong vùng để giới thiệu chương trình Học Bổng Solorio và phân phối những thông tin liên quan đến đại học. Để có thể yêu cầu Dân Biểu Solorio đến thăm trường học, xin liên lạc với John.Nam@asm.ca.gov , or call (714) 939-8469. 
Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio là Chủ Tịch của Ủy Ban Hạ Viện về Bảo Hiểm và đồng thời là thành viên của Ủy Ban Hạ Viện về Ngân Sách và Giao Thông. Ông là Dân Biểu đại diện của địa hạt 69th, bao gồm thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Muốn biết thêm những thông tin về Dan Biểu Solorio, xin vào trang nhà www.assembly.ca.gov/solorio.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.