Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Mời Cư Dân Dự Hội Thảo Của Tổ Chức V-NHA: Cho Người Mua Nhà Lần Đầu Tìm Hiểu Vấn Đề Mua Nhà

05/10/201100:00:00(Xem: 1550)

TNS Lou Correa Mời Cư Dân Dự Hội Thảo Của Tổ Chức V-NHA: Cho Người Mua Nhà Lần Đầu Tìm Hiểu Vấn Đề Mua Nhà

Vào Thứ Bảy, Ngày 8 Tháng 10 Năm 2011 Lúc 9 Giờ Sáng

Orange County, CA - Vào ngày Thứ Bảy 8 tháng 10 năm 2011, với sự hợp tác của TNS Lou Correa và các vị dân cử, hội đoàn khác, tổ chức V-NHA (Vietnamese Network of Homeownership Advocates) sẽ tổ chức một buổi hội thảo dành cho người mua nhà lần đầu tiên tại Trung Tâm NeighborWorks-HomeOwnership, 198 W. Lincoln Ave, Anaheim, CA 92805 (trên lầu 2 của khu building CitiBank). 

Trong buổi hội thảo này, quý vị sẽ được tiếp xúc với các nhà cho vay chuyên nghiệp, uyên bác và các nhà tư vấn địa ốc để tìm hiểu về các vấn đề quan trọng liên quan đến việc mua nhà lần đầu tiên của quý vị như: Vay nợ nhà, tín dụng, cách chuẩn bị cho nguồn ngân sách để mua nhà, chương trình trợ giúp tiền đặt cọc, quyền lợi về thuế của người chủ nhà, tiền đóng hồ sơ nhà (closing cost), thẩm định giá và kiểm tra tình trạng nhà.

"Mua nhà lần đầu tiên là một cơ hội rất quan trọng và tốt đẹp cho mỗi gia đình để chính thức có một mái ấm an cư lạc nghiệp. Bởi thế, để bắt đầu thực hiện công việc này, chúng ta không chỉ chuẩn bị tiền bạc mà còn phải có sự tìm hiểu, tham khảo thật chu đáo, kỹ lưỡng để mua đươc căn nhà như mong muốn và tránh được nhiều lầm lẫn sẽ xảy ra trong quá trình mua nhà." Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói, "Tổ chức V-NHA đã giúp được rất nhiều cá nhân và gia đình trong việc mua nhà cũng như giữ được căn nhà của mình trong hoàn cảnh khủng hoảng địa ốc và tránh được nạn lừa đảo."

Để ghi danh tham dự buổi hội thảo bổ ích này, quý vị có thể gọi cô Helen Trần tại số điện thoại (714) 408-9305 hoặc email helent@nhsoc.org. Quý vị cũng có thể gọi văn phòng TNS Lou Correa (714) 558-4400 để biết thêm chi tiết.

Thượng Nghị SĩLou Correa đại diện hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Santa Ana, Garden Grove, Stanton and Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).