Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bảo Hiểm Metlife Lên Tiếng Về Tình Hình Rối Loạn

21/09/200100:00:00(Xem: 3274)
NEW YORK.- Ngày 13/9/2001, Ôâng Robert H. Benmosche, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành Công Ty Bảo Hiểm MetLife (NYSE: MET) đã phát biểu như sau:

"Điểm chính yếu mà chúng tôi tập trung vào ngày hôm nay là cung ứng mọi yểm trợ trong khả năng có thể thực hiện được cho khách hàng cũng như các cộng sự viên mà những người trong gia đình, họ hàng hay bạn bè của họ đã bị mất tích trong thảm kịch ngày Thứ Ba vừa qua. Chúng tôi cũng hiện đang rất lo cho số phận của 2 đại diện dịch vụ thương maị hàng đầu của chúng tôi làm việc trong văn phòng của chúng tôi tại World Trade Center hiện đang bị mất tích. Mặc dù thương vụ và hệ thống của chúng tôi vẫn hoạt động toàn hảo, tâm trí của chúng tôi vẫn cảm thấy nặng nề vì những mất mát về nhân sự này.

"Hiển nhiên rằng sau biến cố đáng tiếc này sẽ có nhiều hồ sơ bảo hiểm nhân thọ được khai lãnh, nhưng khách hàng hãy an tâm với chủ trương và khả năng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện trách vụ này thật nhanh và hữu hiệu. Hệ thống Công Ty Bảo Hiểm MetLife, bao gồm Metropolitan Life Insurance Company, New England Life Insurance Company, General American Life Insurance Company và Paragon Life Insurance Company đã chuẩn bị đầy đủ tài chánh để chi trả mọi hồ sơ khai lãnh.

"Suốt 133 năm qua, MetLife đã giúp nhiều gia đình đương đầu với những mất mát của họ và đã liên tục trả các hồ sơ khai lãnh qua suốt hai kỳ Đại Chiến Thế Giới và cơn khủng hoảng trầm trọng Great Depression.

"Bằng khả năng hiện có, chúng tôi đang nỗ lực cung cấp những trợ giúp cho việc cứu trợ, cho các giới chức trong chính quyền, đặc biệt là cho Thị Trưởng Giuliani và Thống Đốc Pataki."

Công ty đã thiết lập số điện thoại 1-800-MET-LIFE để giải quyết việc khai lãnh bảo hiểm cho mọi thiệt hại trong thảm kịch này. Giờ làm việc của số điện thoại này là từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối (EST) Thứ Hai đến Thứ Sáu và từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều (EST) Thứ Bảy và Chủ Nhật.
Tính đến ngày 30/6/2001, MetLife Inc. có tổng số tài sản phỏng chừng 255 tỷ Mỹ Kim.

MetLife, qua các công ty phụ thuộc và các công ty liên hệ, đã giữ vị trí dẫn hàng đầu trong việc cung cấp bảo hiểm và các dịch vụ tài chánh khác cho nhiều khách hàng cá nhân cũng như tập thể. Công ty MetLife phục vụ khoảng chừng 9 triệu gia đình, các công ty và hiệp hội với khoảng 33 triệu nhân viên và hội viên trên toàn nước Mỹ. Ngoài ra, MetLife cũng còn có hoạt động bảo hiểm trên phạm vi quốc tếù tại 13 quốc gia khác.

GHI CHÚ VỀ BẢN CÔNG BỐ:


Bản công bố này bao hàm những lời phát biểu làm nền tảng cho những tuyên cáo hướng về tương lai và hàm chứa ý nghĩa trong phạm vi điều luật Private Securities Litigation Reform Act năm 1995 , bao gồm cả những báo cáo liên quan đến xu hướng hoạt động của công ty, kết quả tài chánh, thương vụ và sản phẩm của công ty cũng như mọi phát biểu khác kể cả ngôn từ như "anticipate" (Dự Liệu), "believe" (Tin Tưởng), "plan" (Kế Hoạch), "estimate" (Ước Tính), "expect" (Đòi Hỏi), "intend" (Chủ Định) và những từ ngữ tương tự khác. Tuyên cáo hướng về tương lai được soạn thảo dựa trên những tin tưởng và ước vọng hiện tại của việc điều hành liên quan đến sự phát triển và ảnh hưởng tiềm ẩn của công ty trong tương lai. Tuy nhiên những tuyên cáo hướng về tương lai này sẽ không bảo đảm cho thành tích có thể đạt được trong tương lai.

Những kết quả cụ thể có thể khác biệt trên phương diện vật chất so với những điều ghi trong tuyên cáo hướng về tương lai do hậu quả của những rủi ro và những bất trắc, bao gồm, nhưng không bị giới hạn bởi những điều sau đây: (i) những thay đổi trong tình hình kinh tế tổng quát, bao gồm hoạt động của các thị trường tài chánh và lãi xuất; (ii) cạnh tranh gia tăng, kể cả trên phương diện giá biểu, sự tham gia của các nhà cạnh tranh mới, sự phát triển các sản phẩm mới của các nhà cạnh tranh mới cũng như cũ; (iii) những thay đổi không tiên đoán được trong trào lưu về kỹ nghệ; (iv) sự tín nhiệm chính của công ty, vì công ty là nơi quản thủ số phần lời được chia của công ty phụ thuộc để đáp ứng trách vụ chi trả các món nợ và các giới hạn trong thủ tục hiện hữu thuộc khả năng chi trả của các công ty phụ thuộc; (v) sư suy sụp theo kinh nghiệm của cái gọi là "closed block" được đặt ra có liên quan đến việc tái tổ chức Metropolitan Life; (vi) những mất mát vì tai ương; (vii) những kết quả đảo nghịch trong tranh tụng hay phân xử; (viii) những thay đổi trong việc điều hành, kế toán hay thuế có thể ảnh hưởng đến giá biểu hay nhu cầu của các sản phẩm hay dịch vụ của công ty; (ix) những suy sụp trong khả năng chi trả của các công ty phụ thuộc hay trong việc đánh giá khả năng tài chánh: (x) sự không trùng hợp giữa những khai lãnh thực tế và những thủ tục sử dụng trong việc đặt giá biểu cho các sản phẩm của công ty và quy định trách nhiệm của công ty trong trách vụ đối với những quyền lợi của các hợp đồng và việc khai lãnh trong tương lai; và (xi) những rủi ro và bất trắc được trình bày nhiều lần trong hồ sơ của công ty với cơ quan Securities and Exchange Commission, kể cả các tờ khai S-1 và S-3. Công ty có đặc quyền từ bỏ bất cứ một trách vụ nào để cập nhật hóa hay tu chính bất cứ một tuyên cáo hướng về tương lai nào dù cho đó là kết quả của một tin tức mới, một phát triển trong tương lai hay một điều kiện nào khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương