Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phạm Anh Dũng ra mắt CD 17 tình Ca ‘Tình Yêu Lên Ngôi’

01/10/201100:00:00(Xem: 2875)

Phạm Anh Dũng ra mắt CD 17 tình Ca ‘Tình Yêu Lên Ngôi’

Hội VAALA sẽ ra mắt CD nhạc Tình Yêu Lên Ngôi gồm 17 bài tình ca của nhạc sĩ Phạm Anh Dũng.

Buổi ra mắt thực hiện vào Thứ Bảy 1-10-211, từ 8:00pm-10:30pm (cửa mở từ 7:30pm cho buổi tiếp tân) tại Trung Tâm Văn Hóa VAALA, 1600 N. Broadway, Santa Ana, CA 92706. Vào cửa tử do và miễn phí.

Hai MC cho chương trình là Đại Dương & Uyển Diễm. Các nghệ sĩ trình diễn nhạc trong CD sẽ là: Ý Lan, Nhật Hạ, Huỳnh Thái Bình, Lê Hồng Quang, Quỳnh Lan, Tịnh Hiếu, Vương Đức Hậu, Minh Ngọc, Phạm Gia Nghị, Phạm Gia Cổn, Thúy An, Lan Hương, Vũ Trung Hiền, Nguyễn Đình Sơn, Ngô Bá Định, Vy Hà, Nguyễn Duy, Phạm Quang Tố, Phạm Xuân Cầu, Lý Văn Quý. 

Tất cả tiền thu được sẽ được nhạc sĩ Phạm Anh Dũng tặng cho hội VAALA.

Thi sĩ Nguyên Sa đã từng ưu ái viết về nhạc Phạm Anh Dũng như sau: “…Phạm Anh Dũng hội tụ được cả yếu tố âm thanh, phối âm, hòa âm, nhạc khúc, lời ca và cảm xúc, tình tự…” (Nguyệt San Dân Chúng, tháng Sáu 1992). Nhận xét về nhạc Phạm Anh Dũng, nhà văn Phạm Quốc Bảo, (dưới bút hiệu Hà Châu), viết: “Phạm Anh Dũng bắt được nhịp sống, tiếp nối dòng tình ca của tân nhạc Việt Nam những Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng… từ thập niên 1960 trong nước ra tới hải ngoại ở những năm đầu thế kỷ 21 này (nhật báo Người Việt, ngày 16 tháng 12, năm 2004).

Phạm Anh Dũng sinh năm 1949. Ông bắt đầu sáng tác vào năm 1965, khi đang theo học tại trường trung học Võ Trường Toản. Ông đã thực hiện 14 CD gồm toàn những sáng tác của chính mình, do nhiều ca sĩ trình bày. Một số ca khúc của ông được nhiều người biết đến và thu âm như Dạ Quỳnh Hương, Tình Là Hư Không, Gọi Mùa Thu Mơ, Quỳnh, v.v. Cho đến nay ông đã sáng tác hơn 350 ca khúc, phần lớn là nhạc phổ thơ. Mặc dù bận rộn với công việc của một bác sĩ gia đình, Phạm Anh Dũng vẫn hoạt động mạnh mẽ trong lãnh vực sáng tác âm nhạc và đã từng là thành viên trong ban quản trị của VAALA trong vài năm đầu tiên của Hội vào đầu thập niên 90. Ông hiện sống tại thành phố Santa Maria, tiểu bang California.

CD Tình Yêu Lên Ngôi gồm 17 ca khúc ngợi ca tình yêu, sáng tác dưới nhiều giai điệu khác nhau, từ valse, tango, chacha, rumba, cho đến âm điệu hơi hướng dân ca. CD được thể hiện qua các tiếng hát Ý Lan, Tuấn Ngọc, Mai Hương, Bảo Yến, Diệu Hiền, Quỳnh Lan, Nguyễn Phi, Hoàng Quân, Xuân Thanh, Ẩn Lan, Khải Ca, Thanh Ngọc. Giá bán: $10/CD. Quý vị ở xa có thể đặt mua qua email: vaala91@yahoo.com, xin thêm cước phí $4 (trong nước Mỹ). Nếu mua 6 CD hoặc nhiều hơn sẽ được miễn cước phí trong nước Mỹ.

Mọi chi tiết về đêm ra mắt CD Tình Yêu Lên Ngôi, xin liên lạc điện thoại (714) 893-6145.

***

Về VAALA:

Thành lập vào năm 1991 bởi một số nhà báo, nghệ sĩ và thân hữu, Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) là một tổ chức văn hóa bất vụ lợi. VAALA đã tổ chức nhiều sinh hoạt văn hóa như triển lãm, ra mắt sách, trình diễn nhạc, kịch, Hội Luận Điện Ảnh, Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (ViFF), Cuộc Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu, các lớp học âm nhạc và nghệ thuật, và chương trình smART Program với workshop nghệ thuật miễn phí cho một số hội đoàn phục vụ thiếu niên và thiếu nhi tại vùng Orange County và Los Angeles.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.