Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Correa Mời HS Trung Học Xin Học Bổng Disneyland

30/09/201100:00:00(Xem: 2062)
TNS Correa Mời HS Trung Học Xin Học Bổng Disneyland

Orange County, CA – Trong nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh sắp bước vào đại học, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa giới thiệu chương trình học bổng của Disneyland Resort bao gồm 10 học bổng với trị giá $5,000 cho mỗi phần dành cho 10 học sinh thuộc các trường trung học tại quận hạt Orange County sẽ tốt nghiệp vào năm 2012.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói,“Trong tình hình kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn như hiện nay, việc trang trải chi phí học đại học cho con em là một mối lo không nhỏ của quý vị phụ huynh. Bởi thế, chúng ta cần khuyến khích các em theo dõi và nắm lấy những cơ hội điền đơn cho tất cả các chương trình học bổng ngay từ bây giờ, cụ thể là chương trình học bổng của Disneyland Resort vừa mới được phổ biến.”
Để được duyệt xét cho chương trình học bổng này, các em phải hội đủ các điều kiện sau đây:
- Là cư dân của Orange County, California.
- Hiện đang học lớp 12 và sẽ tốt nghiệp trung học niên khóa 2011-2012.
- Hiện đang học tại trường trung học cộng đồng, tư nhân, hoặc tự trị thuộc Orange County.
- Có ít nhất 100 giờ làm công tác thiện nguyện phục vụ cộng đồng trong khoảng thời gian từ 1 tháng Giêng, 2011 đến 31 tháng 12 năm 2011 trong một hay nhiều tổ chức từ thiện, bất vụ lợi.

- Có điểm GPA ít nhất là 3.0 từ lớp 9 đến học kỳ I của lớp 12 (phải có tất cả bảng điểm chứng nhận).
- Có giấy xác nhận của tổ chức thiện nguyện mà mình đã tham gia.
- Đã đề xướng một công trình phục vụ trong cộng đồng hoặc trường học theo một trong các loại chương trình sau: sáng tạo, từ thiện, đối thoại.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết trong số các học sinh được tuyển chọn nhận học bổng $5,000 của Disneyland cũng như các chương trình học bổng khác trong những năm qua đều có không ít học sinh gốc Việt Nam. “Tôi biết chắc chắn có nhiều học sinh trong cộng đồng hội đủ điều kiện cho các chương trình học bổng này, vấn đề chỉ là phải chịu khó theo dõi thông tin và nộp đơn đúng hạn mà thôi,” theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.
Để biết thêm chi tiết hoặc để nộp đơn cho chương trình học bổng Disneyland Resort này, quý vị có thể vào trang nhà Disneyland Resort Scholarship www.disneyland.com/publicaffairs <Education Programs> Youth Scholarship hoặc liên lạc với văn phòng Thượng nghị sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400 sẽ có người hướng dẫn cụ thể cho các em.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.