Mời Tiệc Gây Quỹ Để Xây Viện Bảo Tàng Cuộc Chiến VN

29/09/201100:00:00(Xem: 3467)
Mời Tiệc Gây Quỹ Để Xây Viện Bảo Tàng Cuộc Chiến VN

Tổ chức Viện Bảo Tàng Chiến Tranh Việt Nam Tại Hoa Kỳ (VWMAF) sẽ có buổi ăn chiều để gây quỹ nhằm mục đích mang một Bảo tàng viện về Chiến tranh Việt Nam đến với Garden Grove. Song song với 5 ngày triển lãm của Bức Tường Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong - The Moving Wall của Thành phố, buổi Fundraising Dinner với chủ đề "Dine under the Stars" sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 8 tháng 10, bắt đầu lúc 6:30 chiều tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Ave.
Vị khách mời cho buổi tiệc gây quỹ là ông Joe Galloway, đồng tác giả của cuốn sách nổi tiếng " We Were Soldiers Once...And Young". Ông Joe sẽ chia sẻ những trãi nghiệm về cuộc chiến Việt Nam và trận chiến tại Ia Drang, cũng như tác phẩm văn học của ông sau này được chuyển thành bộ phim điện ảnh nổi tiếng "We Were Soldier" do tài tử Mel Gibson thủ diễn. Ông là công dân duy nhất được tặng thưởng Bronze Star for Valor (Ngôi sao đồng cho sự Dũng cảm) bởi Quân đội Hoa Kỳ qua những cống hiến của ông trong cuộc chiến Việt Nam. 

Phụ trách làm MC cho buổi tiệc này là ông Ed Arnold, một người rất nhiệt tình với các công tác thiện nguyện với các hội đoàn bất vụ lợi trong Thành phố, như là hội Boys and Girls Club và California Special Olympics. Ông cũng là xuớng ngôn viên của đài KOCE-TV, và từng làm xướng ngôn viên đọc tin tức thể thao trên đài KTLA News.
Khách tham dự trong buổi tiệc gây quỹ cũng sẽ được một buổi tham quan Trung tâm Văn Hoá (Educational Center), được tạm dựng lên trong khu Atlantic Play Center, nơi đây sẽ trưng bày những tài liệu, hình ảnh lịch sử liên quan đến chiến tranh Việt Nam do những cư dân trong cộng đồng đóng góp.
Giá vé để ủng hộ buổi tiệc gây quỹ là $150/một người, hoặc $1,300/ bàn 10 người. Nếu ai là cựu quân nhân sẽ được giảm giá là $75/ người. Mọi thắc mắc, hoặc gọi để đặt chỗ, vui lòng liên lạc Ban Quan hệ Cộng đồng tại số (714) 741- 5280.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.