Hôm nay,  

SecureHorizons bây giờ là UnitedHealthcare

28/09/201100:00:00(Xem: 2857)

SecureHorizons bây giờ là UnitedHealthcare

securehorizons_unitedhealthcate-large-contentChị Martina Lee - Marketing Manager cuả UnitedHealthCare- đang giải thích vơí giới truyền thông về việc đôỉ tên SecureHorizons thành UnitedHealthCare.

SecureHorizons, một chi nhánh của UnitedHealthGroup, chính thức thay tên mới là UnitedHealthcare. Công ty vẫn tiếp tục cung ứng các cam kết nguyên thủy của mình, chỉ thay đổi tên mới mà thôi.

Trong hơn 25 năm, SecureHorizons đã cung ứng các dịch vụ cần thiết cho các thành viên hưởng phúc lợi Medicare. 3 năm trước đây, SecureHorizons đã công bố sự hình thành của Trung Tâm Asian Resource, tọa lạc tại Alhambra, CA, để cung ứng các tin tức về Medicare và các dịch vụ liên quan đến cộng đồng Á châu tại vùng Los Angeles. Trung tâm Asian Resource không những chỉ cung ứng dịch vụ cho các thành viên của mình, mà còn quảng bá, giáo dục mọi người về các căn bản phúc lợi của Medicare và tổ chức nhiều cuộc hội thảo liên quan đến bảo hiểm y tế. Trung tâm cũng cung ứng các tài liệu học hỏi về Medicare bằng tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam và các số điện thoại trực tiếp để tham khảo. Tất cả các nhân viên đều được huấn luyện chu đáo và được chứng nhận để phục vụ cộng đồng Á châu.

Bắt đầu từ mùa thu năm nay, SecureHorizons sẽ đến với quý vị với tên UnitedHealthcare. Sự thay đổi này là một phần trong sự nổ lực mở rộng của UnitedHealthcare để hợp nhất các bảo hiểm y tế dưới nhãn hiệu UnitedHealthcare. mục đích của sự thay đổi này là để:

1) Đơn giản hóa để phục vụ cho mọi người - khách hàng, các công ty cung ứng y tế, công ty môi giới bảo hiểm, các văn phòng chính phủ và những người khác đang làm việc với chúng tôi;

2) Tiếp tục với các hội viên đang trải qua các thời kỳ khó khăn của đời sống; và

3) Thương hiệu chính thống và được công nhận trên thương trường. UnitedHealthcare cung ứng đầy đủ chương trình bảo hiểm y tế cho từng cá nhân, các chủ nhân và các thành viên hưởng phúc lợi của Medicare và Medicaid, với một sự kết hợp của hơn 650,000 y sĩ và chuyên viên y tế và 5,000 bệnh viện toàn quốc. UnitedHealthcare cung ứng dịch vụ cho hơn 37 triệu người và là thành viên của UnitedHealth Group (NSYE: UNH), một công ty bảo hiểm y tế thành đạt và đa dạng hóa trong Fortune 50. Ông Gregory Wright, Giám Đốc vùng miền Tây Hoa Kỳ của UnitedHealthcare tuyên bố , "UnitedHealthcare sẽ tiếp tục cung ứng dịch vụ cho 9 triệu thành viên hưởng phúc lợi Medicare và sẽ tiếp tục cân bằng mối liên hệ với AARP và điều nghiên thị trường với các chương trình AARP MedicareComplete ",

"Trung Tâm Asian Resource Center vẫn ở địa chỉ cũ, dành mọi công sức để giúp đỡ cho các hội viên UnitedHealthcare và cộng đồng Á châu." cô Martina Lee, Giám Đốc chương trình UnitedHealthcare Asian Initiatives tuyên bố. Cô cũng nhắc các thành viên nhận phúc lợi Medicare phải chuẩn bị để Ghi Danh Hàng Năm bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 cho đến ngày 7 tháng 12, 2011.

Bất cứ các câu hỏi liên quan đến Medicare, xin ghé qua Trung Tâm Asian Resource Center tại 30 W. Valley Blvd, #101, Alhambra, CA 91803 hoặc gọi 1-800-382-9176.

Dir: (626) 537-3027 / Email: mamie_lee@uhc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.