Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

METLIFE Khuyến Khích KHÁCH TIÊU DÙNG XEM XÉT LẠI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

28/09/201100:00:00(Xem: 2348)

METLIFE Khuyến Khích KHÁCH TIÊU DÙNG XEM XÉT LẠI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

metlife-logo-blue-pms285-large-contentLogo MetLife.

NEW YORK (Ngày 27 tháng 9, 2011) -MetLife khuyến khích khách tiêu dùng xem xét lại bảo hiểm nhân thọ ở góc nhìn mới, và tìm hiểu thêm về việc làm thế nào bảo hiểm này có thể giúp họ bảo đảm tương lai tài chính của gia đình mình. Thông qua các đại diện tài chính có hiểu biết và các tài liệu và công cụ hướng dẫn trên trang mạng của mình, MetLife cung cấp cho khách tiêu dùng các thông tin dễ hiểu và lời khuyên thiết thực về cách sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tích lũy, bảo vệ, và chuyển giao tài sản cho người thân.

"MetLife hiểu các gia đình có nhiều ý định về tài chính, chẳng hạn tiết kiệm cho hưu trí hoặc cho giáo dục của con. Nhiều người có thể không biết là bảo hiểm nhân thọ có thể giúp họ đạt được các mục tiêu này, ngoài mục tiêu chính là cung cấp phúc lợi trong trường hợp một người thân qua đời," Laurel Daring, phó chủ tịch phụ tá bộ phận Thị Trường Da Dạng ở MetLife, phát biểu. "Đó là lý do chúng tôi cung cấp các nguồn hướng dẫn để giải thích về nhiều đặc điểm và lợi ích khác nhau của bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi khuyến khích khách tiêu dùng tìm hiểu các điểm cơ bản và sau đó nói chuyện với một chuyên viên tài chính có hiểu biết để xác định loại bảo hiểm phù hợp nhất cho các nhu cầu đặc biệt của họ."

Để giúp khách tiêu dùng khởi đầu, MetLife cung cấp các hướng dẫn sau đây về bảo hiểm nhân thọ:

1) Bảo hiểm nhân thọ rất quan trọng.

Thu nhập của một gia đình được xem là tài sản quý giá nhất. Trong trường hợp người kiếm thu nhập chính qua đời, mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là cung cấp tiền cho gia đình để duy trì mức sống và tài trợ cho các giấc mơ quan trọng, chẳng hạn như giáo dục.

2) Nhiều loại bảo hiểm nhân thọ được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu của mỗi cá nhân.

Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cung cấp một hình thức rẻ tiền để có được khoản bảo hiểm phù hợp để bảo vệ người thân trong một khoảng thời gian ấn định. Bảo hiểm này không cung cấp cách thức tích lũy giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu cung cấp khoản bảo hiểm cho suốt đời, với giả định là phí bảo hiểm được trả khi đến hạn, cung cấp sự linh hoạt, và có thể tích lũy giá trị tiền mặt. MetLife cũng cung cấp chương trình kết hợp bảo hiểm nhân thọ có thời hạn và vĩnh cửu để cung cấp khả năng linh hoạt và giá rẻ.

3) Bảo hiểm nhân thọ có thể cung cấp tiền tiết kiệm được hưởng thuận lợi về mặt thuế

Nhiều loại bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu, chẳng hạn như bảo hiểm nhân thọ trọn đời, vun đắp giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm. Giá trị tiền mặt này tăng trưởng trên cơ sở được trì hoãn thuế, và có thể sử dụng trong cuộc đời của người mua hợp đồng để giúp đáp ứng nhiều nhu cầu tài chính. Giá trị tiền mặt này có thể giúp cung cấp thêm thu nhập cho hưu trí, chi trả cho các chi tiêu quan trọng như học phí đại học, hoặc giúp cung cấp ngân quỹ để trả tiền cọc mua nhà. Phúc lợi bảo hiểm nhân thọ, được trả khi người được bảo hiểm qua đời, nói chung cũng không bị đánh thuế thu nhập.

4) Chọn đúng công ty.

Khách hàng nên so sánh khoản bảo hiểm giữa các công ty khác nhau và cân nhắc sức mạnh tài chính và lịch sử của các công ty khi mua bảo hiểm nhân thọ. Các cơ quan đánh giá độc lập đánh giá các công ty bảo hiểm bằng cách cung cấp thông tin về khả năng thanh toán tài chính của họ. Sở bảo hiểm của mỗi tiểu bang cung cấp các nguồn hỗ trợ cho khách tiêu dùng để tìm kiếm công ty bảo hiểm. Cũng nên tìm các chuyên viên bảo hiểm và cố vấn tài chính từ các công ty có thể cung cấp dịch vụ phục vụ theo nhu cầu cá nhân.

Để tìm hiểu thêm, xin gọi số 1-800-638-5433 hoặc ghé vào www.metlife.com để lấy các nguồn hỗ trợ hướng dẫn hoặc tìm đại diện MetLife ở địa phương.

###

Sơ Lược về MetLife

MetLife là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), một hãng cung cấp bảo hiểm, niên kim, và chương trình phúc lợi nhân viên hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 90 triệu khách hàng ở hơn 50 quốc gia. Thông qua các chi nhánh và công ty liên kết, MetLife giữ vị trí dẫn đầu thị trường ở Mỹ, Nhật, Châu Mỹ La-Tinh, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Trung Đông. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.metlife.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Tổng Thống Donald Trump đã trả lời các câu hỏi hữu thệ qua 4 tiếng rưỡi đồng hồ hôm Thứ Hai, 18 tháng 10 năm 2021 như một phần của vụ kiện được lập hồ sơ bởi những người đàn ông cáo buộc rằng họ đã bị hành hung bởi an ninh của ông Trump trong cuộc biểu tình bên ngoài Tòa Cao Ốc Trump vào năm 2015, theo một luật sư đại diện cho nguyên đơn cho biết, qua bản tin của CNN hôm Thứ Hai. “Chúng tôi đã thẩm vấn Ông Trump về nhiều vấn đề gồm các tuyên bố mà ông đã đưa ra tại nhiều sự kiện và các cuộc tụ họp vận động tranh cử mà luật sư tin là đã khuyến khích bạo động tại những sự kiện đó hay đã khuyến khích các nhân viên an ninh tham gia vào cuộc bạo động hay việc tịch thu tài sản,” theo Denjamin Dictor, luật sư đại diện cho nhiều người đàn ông đã lập hồ sơ kiện vào năm 2015, cho biết.
Cựu Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Hai, 18 tháng 10 năm 2021 đã tìm cách ngăn chận việc công bố các tài liệu liên quan đến cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1 tại Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ đối với cuộc điều tra của ủy ban quốc hội về cuộc tấn công, thách thức quyết định trước đây của Tổng Thống Joe Biden bãi bỏ đặc quyền hành pháp, theo Hãng Tin Mỹ AP tường thuật hôm Thứ Hai.
“Tôi không biết có bất kỳ ai đồng ý với điều đó không. Nó tuyệt đối là điên khủng,” theo Chủ Tịch Hạ Viện Cộng Hòa Sherman Packard, người đã nhanh chóng chấp nhận việc từ chức của Weyler từ ủy ban của ông, cho biết. Sự kiện này đặc biệt đang làm nhức nhói tại New Hampshire, nơi chủ tịch Hạ Viện trước đây đã chết vì Covid-19 hồi năm ngoái. Nó cũng phơi bày cuộc đấu tranh dai dẳng để bứng gốc tin tức sai lạc mà đã tồn tại trong các hàng ngũ của đảng trên khắp đất nước. Một năm rưỡi đại dịch, các thăm dò cho thấy Cộng Hòa ít lo ngại về mối đe dọa từ Covid-19 hay các biến thể của nó, ít tin vào khoa học, ít chích ngừa hơn Dân Chủ và độc lập và chống đối nhiều hơn các lệnh chích ngừa.
Gần một năm ra khỏi Bạch Ốc, Donald Trump vẫn tiếp tục bao vây Đảng Cộng Hòa, thu hút sự chú ý và ảnh hưởng khi ông cân nhắc một cuộc tranh cử tổng thống khác, theo Hãng Tin Mỹ AP tường thuật hôm Thứ Sáu, 15 tháng 10 năm 2021. Và người vẫn bao vây Trump là Dân Biểu Adam Sshiff. Schiff, chủ tịch Ủy Ban Tình Báo là người đã nổi lên như nhân vật nổi bật trên toàn quốc về cuộc điều tra sự can thiệp vào bầu cử Mỹ của Nga và lãnh đạo cuộc luận tội Trump đầu tiên, nói rằng không có gì làm mất dân chủ bằng việc cựu tổng thống tiếp tục hiện diện trên sân khấu chính trị quốc gia.
Chính phủ Biden hôm Thứ Sáu, 15 tháng 10 năm 2021, nói rằng kế tiếp họ sẽ thực hiện nỗ lực khác kiện lên Tối Cao Pháp Viện để đình chỉ luật của Texas cấm hầu hết các vụ phá thai kể từ tháng 9, theo Hãng Tin Mỹ AP tường thuật hôm Thứ Sáu. Hành động này đến vào lúc các phòng khám tại Texas đang hết cách để ngăn chận luật do Cộng Hòa đặt ra cấm phá thai một khi nhịp tim được phát hiện, mà thường là khoảng 6 tháng. Đây là mức độ ngăn cấm phá thai lớn nhất nước trong gần 50 năm và không có ngoại lệ cho các trường hợp bị hiếp dâm hay loạn luân.
Cựu Tổng Thống Donald Trump phải hầu tòa bằng cách ngồi trước video thu hình vào tuần tới như một phần của vụ kiện liên hệ tới luận điệu chống di dân của ông, theo một chánh án tại Quận Bronx, New York, ra lệnh, theo bản tin của Đài Truyền Hình ABC News tường thuật hôm Thứ Năm, 14 tháng 10 năm 2021. Một nhóm biểu tình người Mexico nói rằng họ đã bị tấn công trong lúc tập họp bên ngoài Tòa Cao Ốc Trump trong tháng 9 năm 2015 chống lại những bình luận của ứng cử viên lúc đó rằng các di dân Mexico là những tên tội phạm và hiếp dâm.
“Ủy Ban Chọn Lựa sẽ không dung tha việc coi thường các trát đòi của chúng tôi,” theo Thompson cho biết trong một tuyên bố. Bannon, theo ông nói, “đang trốn sau những tuyên bố thiếu bằng chứng, che giấu và mơ hồ liên quan đến các đặc quyền mà ông đã cố tình viện dẫn. Chúng tôi bác bỏ hoàn toàn lập trường của ông ấy.” Nếu được chấp thuận bởi ủy ban đa số là Dân Chủ, khuyến nghị về các cáo buộc tội hình sẽ đưa ra toàn thể Hạ Viện. Sự chấp thuận ở đó sẽ gửi tới Bộ Tư Pháp, mà tiếng nói cuối cùng là sự truy tố.
Nam tài tử phim “Star Trek” và 3 hành khách khác đã đụng tới độ cao 66.5 dặm (107 kilomet) trên sa mạc Phía Tây Texas trong một khoang tàu tự động hoàn toàn, rồi sau đó rớt xuống trở lại Trái Đất an toàn. Chuyến bay chỉ kéo dài hơn 10 phút. “Điều mà bạn đã cho tôi là kinh nghiệm sâu xa nhất,” theo Shatner phấn khởi nói với Bezos sau khi bước ra khỏi khoang tàu, những lời tuôn ra từ ông ấy trong một cuộc độc thoại hầu như suốt chuyến bay. “Tôi hy vọng tôi không bao giờ ra khỏi kinh nghiệm này. Tôi hy vọng rằng tôi có thể giữ mãi những gì tôi cảm giác hiện nay. Tôi không muốn đánh mất nó.”
Clark, phụ tá bộ trưởng tư pháp trong chính phủ Trump, đã nổi lên như là nhân vật quan trọng trong câu chuyện đó. Một phúc trình của ủy ban Thượng Viện đã đưa ra vào tuần trước cho thấy cách ông ấy đã ủng hộ các nỗ lực của Trump để bãi bỏ các kết quả bầu cử bên trong Bộ Tư Pháp và đưa tới dụng độ với các thượng cấp là những người chống lại áp lực, đỉnh điểm trong cuộc họp đầy kịch tính tại Bạch Ốc mà Trump đã đưa ra ý tưởng về việc đưa Clark lên làm bộ trưởng tư pháp.
Số người Mỹ bỏ việc làm đã đạt mức cao kỷ lục 4.3 triệu trong tháng 8, bằng chứng về điều lợi mà công nhân có trong nền kinh tế hiện nay, theo bản tin của CNN Business tường thuật hôm Thứ Ba, 12 tháng 10 năm 2021. Khoảng 2.9% lực lượng lao động đã bỏ việc làm trong tháng 8, tăng từ 2.7% trong tháng 7, theo phúc trình của Job Openings and Labor Turnover Survey (JOLTS), được công bố hôm Thứ Ba. Đó là đánh dấu tỉ lệ bỏ việc làm cao nhất kể từ ngày phúc trình bắt đầu vào cuối năm 2000.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.