Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

METLIFE Khuyến Khích KHÁCH TIÊU DÙNG XEM XÉT LẠI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

28/09/201100:00:00(Xem: 2033)

METLIFE Khuyến Khích KHÁCH TIÊU DÙNG XEM XÉT LẠI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

metlife-logo-blue-pms285-large-contentLogo MetLife.

NEW YORK (Ngày 27 tháng 9, 2011) -MetLife khuyến khích khách tiêu dùng xem xét lại bảo hiểm nhân thọ ở góc nhìn mới, và tìm hiểu thêm về việc làm thế nào bảo hiểm này có thể giúp họ bảo đảm tương lai tài chính của gia đình mình. Thông qua các đại diện tài chính có hiểu biết và các tài liệu và công cụ hướng dẫn trên trang mạng của mình, MetLife cung cấp cho khách tiêu dùng các thông tin dễ hiểu và lời khuyên thiết thực về cách sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tích lũy, bảo vệ, và chuyển giao tài sản cho người thân.

"MetLife hiểu các gia đình có nhiều ý định về tài chính, chẳng hạn tiết kiệm cho hưu trí hoặc cho giáo dục của con. Nhiều người có thể không biết là bảo hiểm nhân thọ có thể giúp họ đạt được các mục tiêu này, ngoài mục tiêu chính là cung cấp phúc lợi trong trường hợp một người thân qua đời," Laurel Daring, phó chủ tịch phụ tá bộ phận Thị Trường Da Dạng ở MetLife, phát biểu. "Đó là lý do chúng tôi cung cấp các nguồn hướng dẫn để giải thích về nhiều đặc điểm và lợi ích khác nhau của bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi khuyến khích khách tiêu dùng tìm hiểu các điểm cơ bản và sau đó nói chuyện với một chuyên viên tài chính có hiểu biết để xác định loại bảo hiểm phù hợp nhất cho các nhu cầu đặc biệt của họ."

Để giúp khách tiêu dùng khởi đầu, MetLife cung cấp các hướng dẫn sau đây về bảo hiểm nhân thọ:

1) Bảo hiểm nhân thọ rất quan trọng.

Thu nhập của một gia đình được xem là tài sản quý giá nhất. Trong trường hợp người kiếm thu nhập chính qua đời, mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là cung cấp tiền cho gia đình để duy trì mức sống và tài trợ cho các giấc mơ quan trọng, chẳng hạn như giáo dục.

2) Nhiều loại bảo hiểm nhân thọ được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu của mỗi cá nhân.

Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cung cấp một hình thức rẻ tiền để có được khoản bảo hiểm phù hợp để bảo vệ người thân trong một khoảng thời gian ấn định. Bảo hiểm này không cung cấp cách thức tích lũy giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu cung cấp khoản bảo hiểm cho suốt đời, với giả định là phí bảo hiểm được trả khi đến hạn, cung cấp sự linh hoạt, và có thể tích lũy giá trị tiền mặt. MetLife cũng cung cấp chương trình kết hợp bảo hiểm nhân thọ có thời hạn và vĩnh cửu để cung cấp khả năng linh hoạt và giá rẻ.

3) Bảo hiểm nhân thọ có thể cung cấp tiền tiết kiệm được hưởng thuận lợi về mặt thuế

Nhiều loại bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu, chẳng hạn như bảo hiểm nhân thọ trọn đời, vun đắp giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm. Giá trị tiền mặt này tăng trưởng trên cơ sở được trì hoãn thuế, và có thể sử dụng trong cuộc đời của người mua hợp đồng để giúp đáp ứng nhiều nhu cầu tài chính. Giá trị tiền mặt này có thể giúp cung cấp thêm thu nhập cho hưu trí, chi trả cho các chi tiêu quan trọng như học phí đại học, hoặc giúp cung cấp ngân quỹ để trả tiền cọc mua nhà. Phúc lợi bảo hiểm nhân thọ, được trả khi người được bảo hiểm qua đời, nói chung cũng không bị đánh thuế thu nhập.

4) Chọn đúng công ty.

Khách hàng nên so sánh khoản bảo hiểm giữa các công ty khác nhau và cân nhắc sức mạnh tài chính và lịch sử của các công ty khi mua bảo hiểm nhân thọ. Các cơ quan đánh giá độc lập đánh giá các công ty bảo hiểm bằng cách cung cấp thông tin về khả năng thanh toán tài chính của họ. Sở bảo hiểm của mỗi tiểu bang cung cấp các nguồn hỗ trợ cho khách tiêu dùng để tìm kiếm công ty bảo hiểm. Cũng nên tìm các chuyên viên bảo hiểm và cố vấn tài chính từ các công ty có thể cung cấp dịch vụ phục vụ theo nhu cầu cá nhân.

Để tìm hiểu thêm, xin gọi số 1-800-638-5433 hoặc ghé vào www.metlife.com để lấy các nguồn hỗ trợ hướng dẫn hoặc tìm đại diện MetLife ở địa phương.

###

Sơ Lược về MetLife

MetLife là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), một hãng cung cấp bảo hiểm, niên kim, và chương trình phúc lợi nhân viên hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 90 triệu khách hàng ở hơn 50 quốc gia. Thông qua các chi nhánh và công ty liên kết, MetLife giữ vị trí dẫn đầu thị trường ở Mỹ, Nhật, Châu Mỹ La-Tinh, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Trung Đông. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.metlife.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hơn 700 kinh tế gia, gồm 7 khôi nguyên Nobel Kinh Tế, đã thúc giục cử tri Hoa Kỳ không tái bỏ phiếu cho Tổng Thống Donald Trump vào Ngày Bầu Cử, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm 23 tháng 10 năm 2020.
Tổng Thống Donald Trump, người đã tuyên bố “Tôi không làm tiền từ Trung Quốc” vào cuộc tranh luận tổng thống tối Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020, thực tế ông đã thu nhận nhiều triệu đô la từ các thể nhân được nhà nước TQ làm chủ tại TQ kể từ khi ông Trump vào Bạch Ốc, theo bản tin của báo Forbes cho biết hôm Thứ Sáu, 23 tháng 10 năm 2020.
Sự ủng hộ liên minh dân sự đồng tính gây nhiều tranh cãi của Đức Giáo Hoàng Francis đã có nhiều chỉ trích tại Hoa Kỳ, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Sáu, 23 tháng 10 năm 2020.
Ken Kurson, cựu chủ bút một tờ báo tại New York khi tờ báo này được làm chủ bởi người bạn là Jared Kushner, cố vấn tối cao cho Tổng Thống Donald Trump, đã bị truy tố bởi các công tố liên bang với tội tấn công mạng liên bang và quấy rối 3 người, theo bản tin của CNBC cho biết hôm Thứ Sáu, 23 tháng 10 năm 2020.
Vào cuối tháng 5, các nhân viên tại ngân hàng ở thành phố Kannapolis thuộc tiểu bang North Carolina đã gọi cảnh sát địa phương để báo cáo một chiếc xe van hiệu Ford màu trắng bị bỏ tại bãi đậu xe của ngân hàng này, theo bản tin của NPR hôm Thứ Sáu, 23 tháng 10 năm 2020 cho biết.
Tổng Thống Donald Trump chú ý đến sự thỉnh cầu của các cố vấn của ông khi ông lên sân khấu tranh luận vào tối Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020, mang lại sự trình diễn được kềm chế nhiều hơn khi ông đối đầu với đối thủ, Joe Biden, nhưng ông đã thất bại để nắm lấy thời khắc thay đổi cuộc chơi mà ông cần để thay đổi mạnh mẽ quỹ đạo của cuộc đua, theo CNN cho biết vào tối Thứ Năm.
Lãnh Đạo Đa Số Thượng Viện Mitch McConnell và Lãnh Đạo Thiểu Số Thượng Viện Chuck Schumer đã cự nhau hôm Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020, sau cuộc bỏ phiếu bởi các nhà lập pháp Thượng Viện để tiến cử Amy Coney Barrett vào Tối Cao Pháp Viện, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Năm.
Các vụ tấn công tin tặc chủ động của Nga đang nhắm vào các hệ thống của chính phủ Mỹ, gồm những hệ thống liên quan đến cuộc bầu cử đang diễn ra, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020 qua tường thuật của NPR.
Hãng dược Purdue Pharma chế thuốc OxyContin đã đạt được dàn xếp dự trù 8 tỉ đô la với chính phủ liên bang trong vụ án mà họ nhận tội trong cuộc điều tra tội phạm về vai trò của họ trong dịch thuốc giảm đau opioid, theo Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ tuyên bố hôm Thứ Tư, 21 tháng 10 năm 2020, qua bản tin của VOX cho biết.
Các nhà lập pháp Dân Chủ tại Thượng Viện đã chận đứng nỗ lực của các nhà lập pháp Cộng Hòa để thông qua dự luật kích cầu vi khuẩn corona 500 tỉ đô la hôm Thứ Tư, 21 tháng 10 năm 2020, khi Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi và Bộ Trưởng Tài Chánh Steven Mnuchin thực hiện cú đánh cuối cùng thể thúc đẩy thương lượng gói tài trợ trước bầu cử 2020, theo bản tin CNBC cho biết hôm Thứ Tư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.