Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu HS Pétrus Ký Ra Mắt CD ‘Thanh Niên Hùng Ca’

27/09/201100:00:00(Xem: 3021)
Hội Cựu HS Pétrus Ký Ra Mắt CD ‘Thanh Niên Hùng Ca’

ra_mat_cd_dsc_0530-large-contentTrong hình hàng dưới từ trái sang người thứ 5 là Ông Phạm Hồng Ðảnh người thực hiện CD.
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2011 tại hội trường Nhật Báo Người Việt, Hội Cựu Học Sinh Pétrus Ký Nam California Tổ Chức Buổi Ra Mắt CD "Thanh Niên Hùng Ca" do cựu học sinh Pétrus Ký Phạm Hồng Ðảnh thực hiện.
Ðiều hợp chương trình cựu học sinh Pétrus Ký Nguyễn Phú Hùng. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo Ông Võ Quang Ðạt Hội trưởng Cựu Học Sinh Pétrus Ký Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của quan khách, thân hữu và các cựu học sinh Pétrus Ký đã đến tham dự buổi ra mắt CD "Thanh Niên Hùng Ca" do cựu học sinh Phạm Hồng Ðảnh thực hiện.
Ông cũng đã trình bày qua những đóng góp giá trị mà cựu học sinh Phạm Hồng Ðảnh đã bỏ công sức để ra mắt cùng đồng hương hôm nay.
Sau đó Ông Phạm Ngọc Ðảnh người đã thực hiện CD "Thanh Niên Hùng Ca" lên có đôi lời về việc thực hiện CD. Ông cảm ơn Hội Cựu Học Sinh Pétrus Ký đã yểm trợ cho buổi ra mắt CD và sau đó ông tiếp: " Với tuổi đời khá cao và qua những kinh nghiệm trải dài theo cuộc sống từ lúc nhỏ cho đến nay, cá nhân chúng tôi đã chứng kiến những thăng trầm của lịch sử, từ thời toàn dân vùng lên chống thực dân Pháp cho đến những giai đoạn khó khăn trong đấu tranh giành độc lập, tự do và dân chủ cho đất nước. Qua kinh nghiệm sống chúng tôi có thể nói: Không có sức sống nào mạnh mẽ và mãnh liệt bằng sức sống thanh niên. Không có con đường đấu tranh nào mà không gặp chông gai, gian khổ. Không có sự thành công nào, dù nhỏ hay lớn, mà không có yếu tố đoàn kết. Cho nên hòai bảo của chúng tôi khi ra mắt CD Thanh Niên Hùng Ca nầy là muốm làm dấy lên sức sống thanh niên, muốn phát động một mô hình sinh hoạt thanh niên lành mạnh để thực sự chung lo đấu tranh, xây dựng đất nước được tự do dân chủ. . .

Trong lịch sử thanh niên Việt Nam đã chứng minh làm được nhiều việc lớn, thì ngày nay chúng tôi kêu gọi tầng lớp thanh niện Việt nam hãy chứng tỏ chí khí anh hùng của mình, hãy dùng tài năng và sức sống trẻ trung của mình , làm được những gì xứng đáng cho đất nước mà toàn dân đang mong dợi. Hy vọng những nét nhạc hùng hồn, những lời ca đanh thép trong CD nầy sẽ kích thích được tâm hồn hăng say của tuổi trẻ Việt nam để thanh niên Việt Nam luôn luôn tự hào là thanh niên anh dũng oai hùng."
Thanh Thiếu Niên Hùng Ca ngoài CD còn có tập nhạc kèm theo trong đó có 19 ca khúc như: Tiếng Gọi Sinh Viên - Thiếu Sinh Hành Khúc - Hiệu Ca Pétrus Ký - Ðoàn Hùng - Khỏe Vì Nước - Thanh Niên Việt Nam Quyết Tiến - Khúc Khải Hoàn - Bạch Ðằng Giang - Rạng Ðông - Cô Gái Việt - Thăng Long Hành Khúc Ca - Hướng Ðạo Hành Khúc - Việt Nữ Gọi Ðàn - Ðáp Lời Sông Núi - Quyết Tiến - Bài Ca Tuổi Trẻ - Hè Về - Việt Nam Muôn Năm - Nhà Việt Nam.
Ðây là một tập nhạc và CD không thể thiếu trong những sinh hoạt của các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh. Mọi chi tiết liên lạc (714) 468-7768.

Ý kiến bạn đọc
28/09/201114:53:37
Khách
Mong rang cuu hoc sinh Petrus Ky se co mot ngay dai hoi toan the gioi cho cuu hoc sinh Petrus Ky giong nhu dai hoi Gia Long vua roi o San Jose,CA.Toi co di tham du va thay truong Gia Long to chuc rat thanh cong voi su tham du rat dong dao cua cac thay co va cuu hoc sinh o quoc ngoai lan trong nuoc den tham du.Mong lam thay,kinh mong cac anh em cuu hoc sinh co gang to chuc mot lan de moi nguoi co dip gap lai nhau va vinh danh ngoi truong than yeu cua chung ta,chang le Gia Long lam duoc ma Petrus ky khong lam duoc sao.Kinh.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
Vào lúc 4:00 chiều ngày Thứ Ba 10/19/2021, một nhóm nhỏ cư dân gốc Á tại Quận Cam đã biểu tình trước văn phòng Đảng Cộng Hòa vùng Little Saigon (ngã tư Brookhurst – McFadden) để kêu gọi hai nữ dân biểu gốc Hàn Michelle Steel và Young Kim ủng hộ việc cấm khoan dầu ngoài khơi tại các vùng biển Quận Cam.
Vào lúc 1 giờ 30 trưa Thứ Ba ngày 19 tháng 10 năm 2021 tại địa điểm Mendez Tribute Monument Park, một buổi lễ trao tặng ngân phiếu 1.5 triệu Mỹ Kim do Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg trao đến Hội Đồng Thành Phố Westminster để thực hiện công trình xây dựng công viên và đường mòn Mendez. Tham dự buổi lễ có: The Honorable Thomas J.Umberg, Senator, 34th District, Bà Quyên Trần, Phụ Tá Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg và một số nhân viện văn phòng TNS. Hội Đồng Thành Phố Werstminster có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, các Nghị Viên: Kimberly Hồ, Tài Đổ, Carlos Manzo; Bà Sylvia Mendez cùng gia đình; Quyền Tổng quản trị thành phố Westminster Christine Cordon cùng các nhân viên thành phố… Một số các cơ quan truyền thông báo chí Việt-Mỹ.
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.