EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Cựu HS Pétrus Ký Ra Mắt CD ‘Thanh Niên Hùng Ca’

27/09/201100:00:00(Xem: 3194)
Hội Cựu HS Pétrus Ký Ra Mắt CD ‘Thanh Niên Hùng Ca’

ra_mat_cd_dsc_0530-large-contentTrong hình hàng dưới từ trái sang người thứ 5 là Ông Phạm Hồng Ðảnh người thực hiện CD.
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2011 tại hội trường Nhật Báo Người Việt, Hội Cựu Học Sinh Pétrus Ký Nam California Tổ Chức Buổi Ra Mắt CD "Thanh Niên Hùng Ca" do cựu học sinh Pétrus Ký Phạm Hồng Ðảnh thực hiện.
Ðiều hợp chương trình cựu học sinh Pétrus Ký Nguyễn Phú Hùng. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo Ông Võ Quang Ðạt Hội trưởng Cựu Học Sinh Pétrus Ký Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của quan khách, thân hữu và các cựu học sinh Pétrus Ký đã đến tham dự buổi ra mắt CD "Thanh Niên Hùng Ca" do cựu học sinh Phạm Hồng Ðảnh thực hiện.
Ông cũng đã trình bày qua những đóng góp giá trị mà cựu học sinh Phạm Hồng Ðảnh đã bỏ công sức để ra mắt cùng đồng hương hôm nay.
Sau đó Ông Phạm Ngọc Ðảnh người đã thực hiện CD "Thanh Niên Hùng Ca" lên có đôi lời về việc thực hiện CD. Ông cảm ơn Hội Cựu Học Sinh Pétrus Ký đã yểm trợ cho buổi ra mắt CD và sau đó ông tiếp: " Với tuổi đời khá cao và qua những kinh nghiệm trải dài theo cuộc sống từ lúc nhỏ cho đến nay, cá nhân chúng tôi đã chứng kiến những thăng trầm của lịch sử, từ thời toàn dân vùng lên chống thực dân Pháp cho đến những giai đoạn khó khăn trong đấu tranh giành độc lập, tự do và dân chủ cho đất nước. Qua kinh nghiệm sống chúng tôi có thể nói: Không có sức sống nào mạnh mẽ và mãnh liệt bằng sức sống thanh niên. Không có con đường đấu tranh nào mà không gặp chông gai, gian khổ. Không có sự thành công nào, dù nhỏ hay lớn, mà không có yếu tố đoàn kết. Cho nên hòai bảo của chúng tôi khi ra mắt CD Thanh Niên Hùng Ca nầy là muốm làm dấy lên sức sống thanh niên, muốn phát động một mô hình sinh hoạt thanh niên lành mạnh để thực sự chung lo đấu tranh, xây dựng đất nước được tự do dân chủ. . .

Trong lịch sử thanh niên Việt Nam đã chứng minh làm được nhiều việc lớn, thì ngày nay chúng tôi kêu gọi tầng lớp thanh niện Việt nam hãy chứng tỏ chí khí anh hùng của mình, hãy dùng tài năng và sức sống trẻ trung của mình , làm được những gì xứng đáng cho đất nước mà toàn dân đang mong dợi. Hy vọng những nét nhạc hùng hồn, những lời ca đanh thép trong CD nầy sẽ kích thích được tâm hồn hăng say của tuổi trẻ Việt nam để thanh niên Việt Nam luôn luôn tự hào là thanh niên anh dũng oai hùng."
Thanh Thiếu Niên Hùng Ca ngoài CD còn có tập nhạc kèm theo trong đó có 19 ca khúc như: Tiếng Gọi Sinh Viên - Thiếu Sinh Hành Khúc - Hiệu Ca Pétrus Ký - Ðoàn Hùng - Khỏe Vì Nước - Thanh Niên Việt Nam Quyết Tiến - Khúc Khải Hoàn - Bạch Ðằng Giang - Rạng Ðông - Cô Gái Việt - Thăng Long Hành Khúc Ca - Hướng Ðạo Hành Khúc - Việt Nữ Gọi Ðàn - Ðáp Lời Sông Núi - Quyết Tiến - Bài Ca Tuổi Trẻ - Hè Về - Việt Nam Muôn Năm - Nhà Việt Nam.
Ðây là một tập nhạc và CD không thể thiếu trong những sinh hoạt của các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh. Mọi chi tiết liên lạc (714) 468-7768.

Ý kiến bạn đọc
28/09/201114:53:37
Khách
Mong rang cuu hoc sinh Petrus Ky se co mot ngay dai hoi toan the gioi cho cuu hoc sinh Petrus Ky giong nhu dai hoi Gia Long vua roi o San Jose,CA.Toi co di tham du va thay truong Gia Long to chuc rat thanh cong voi su tham du rat dong dao cua cac thay co va cuu hoc sinh o quoc ngoai lan trong nuoc den tham du.Mong lam thay,kinh mong cac anh em cuu hoc sinh co gang to chuc mot lan de moi nguoi co dip gap lai nhau va vinh danh ngoi truong than yeu cua chung ta,chang le Gia Long lam duoc ma Petrus ky khong lam duoc sao.Kinh.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày tôi mới đi làm nội trú ở nhà thương Mỹ cách đây bốn mươi năm, một anh giáo sư trẻ có lẽ gốc Do Thái hỏi tôi từ đâu tới, và sau khi tôi trả lời là người Việt tỵ nạn, anh ta nhận xét tỉnh bơ với tôi rằng (tôi không nhớ rõ nguyên văn, chỉ ý đại khái): Nếu mình thọc tay vào cái hũ mật thì lúc rút tay ra ruồi hay kiến (?) sẽ bám vào theo tay mình. Có lẽ ý anh ta nói Mỹ rót nhúng tay vào Việt Nam và do đó lúc Mỹ rút ra thì đám tỵ nạn như tôi sẽ bám theo về Mỹ. Có thể tôi nhớ không chính xác vì lúc đó nghe tiếng Anh vẫn còn rất yếu, nhưng điều quan trọng là sau 40 năm tôi vẫn nhớ câu nói này, mặc dù lúc đó tôi chẳng phản ứng gì cả, và xem đó cũng như chuyện thường, cũng như những chuyện nho nhỏ khác mình gặp mỗi ngày làm bực mình nhưng mình nghĩ là do mình chưa quen với xã hội mới. Sau khi bị gán đủ thứ tên, thứ tội ở Việt Nam sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975 thì c
Twitter đã không còn thực thi chính sách cấm thông tin sai lệch về COVID-19. Quyết định được đăng âm thầm trong phần quy định trên trang web công ty, được để là có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2022. Điều này đã khiến các chuyên gia nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng lo ngại về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
Tôi biết BS. Phạm Gia Cổn lúc tôi vừa tập tễnh bước vào đời lính, nhận trách nhiệm làm y sĩ trưởng cho Tiểu Đoàn 1 Nhảy Dù, cùng một tiểu đoàn mà BS. Cổn vốn là y sĩ tiền nhiệm 2 năm trước. Tôi lội bộ theo TĐ, Anh làm chỉ huy trưởng Bệnh Viện Dã Chiến Đỗ Vinh tại căn cứ Non Nước, Đà Nẵng. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau ở BV Dã Chiến khi tôi theo trực thăng chuyển thương binh. Tôi nhìn thấy anh cao lớn, rất phong độ, uy dũng, với 3 bông mai đen ở cổ áo hoa rừng và dấu hiệu 3 đấm tay của Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Tae Kwon Do ở túi áo trước ngực bên trái. Nhìn vào Anh, tôi có cảm giác như một tảng đá mạnh bạo, có tinh chất võ biền mà mình có thể dựa lưng khi cần. Dù hình tướng có vẻ rất quân kỷ, nhưng thái độ anh lại hòa nhã, ăn nói nhẹ nhàng, cởi mở nhưng trực tính. Anh đã cho tôi sự tự tin và niềm vui trong tình huynh đệ. Về sau, tôi cũng biết tin anh được đề cử làm Y Sĩ Trưởng Lữ Đoàn 2 Nhảy Dù trong trận bảo vệ phòng truyến Phan Rang vào đầu tháng 4, 1975.
Để đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông, một số người đã “tăng cường” hệ thống miễn dịch của mình bằng các thực/dược phẩm bổ sung và thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Một số người còn kết hợp với các biện pháp như giữ khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang, tiêm phòng cúm và COVID-19, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh hoặc phát bệnh nặng; đối với một số khác, họ chỉ dựa vào các thực/dược phẩm bổ sung.
Nghiên cứu từ những năm 1950 và 1960 cho thấy các loại nấm gây bệnh chỉ sinh sống ở một số vùng nhất định tại Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, các khoa học gia tin rằng các loại nấm này đang lan rộng và gây nhiễm trùng phổi nghiêm trọng trên toàn quốc. Nghiên cứu mới được công bố trong tháng 11 trên tạp chí Clinical Infectious Diseases chỉ ra rằng, các bác sĩ đang dựa vào các bản đồ đã lỗi thời về nấm gây bệnh và họ có thể bỏ sót các triệu chứng của nhiễm trùng phổi nghiêm trọng do nấm gây ra.
Số ca nhiễm COVID dự kiến sẽ tăng vào mùa đông này và chúng ta đều không muốn kế hoạch nghỉ lễ của mình bị gián đoạn vì bệnh tật. Bác Sĩ Tiffany Moon là một bác sĩ gây mê có hai người con, cô mong muốn kêu gọi mọi người tiêm loại vắc-xin mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ có mục tiêu chống lại Omicron. Trong một bài đăng trên Instagram, cô chia sẻ: “Tiêm loại vắc-xin mới này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn bè và gia đình của bạn”.
Tại công viên Village Green Park trên đường Euclid, Garden Grove vào lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2022, Thành Phố Garden Grove đã tưng bừng tổ chức Lễ Hội Mùa Đông (Winter In The Grove) lần thứ 5.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.