Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu HS Pétrus Ký Ra Mắt CD ‘Thanh Niên Hùng Ca’

27/09/201100:00:00(Xem: 2772)
Hội Cựu HS Pétrus Ký Ra Mắt CD ‘Thanh Niên Hùng Ca’

ra_mat_cd_dsc_0530-large-contentTrong hình hàng dưới từ trái sang người thứ 5 là Ông Phạm Hồng Ðảnh người thực hiện CD.
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2011 tại hội trường Nhật Báo Người Việt, Hội Cựu Học Sinh Pétrus Ký Nam California Tổ Chức Buổi Ra Mắt CD "Thanh Niên Hùng Ca" do cựu học sinh Pétrus Ký Phạm Hồng Ðảnh thực hiện.
Ðiều hợp chương trình cựu học sinh Pétrus Ký Nguyễn Phú Hùng. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo Ông Võ Quang Ðạt Hội trưởng Cựu Học Sinh Pétrus Ký Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của quan khách, thân hữu và các cựu học sinh Pétrus Ký đã đến tham dự buổi ra mắt CD "Thanh Niên Hùng Ca" do cựu học sinh Phạm Hồng Ðảnh thực hiện.
Ông cũng đã trình bày qua những đóng góp giá trị mà cựu học sinh Phạm Hồng Ðảnh đã bỏ công sức để ra mắt cùng đồng hương hôm nay.
Sau đó Ông Phạm Ngọc Ðảnh người đã thực hiện CD "Thanh Niên Hùng Ca" lên có đôi lời về việc thực hiện CD. Ông cảm ơn Hội Cựu Học Sinh Pétrus Ký đã yểm trợ cho buổi ra mắt CD và sau đó ông tiếp: " Với tuổi đời khá cao và qua những kinh nghiệm trải dài theo cuộc sống từ lúc nhỏ cho đến nay, cá nhân chúng tôi đã chứng kiến những thăng trầm của lịch sử, từ thời toàn dân vùng lên chống thực dân Pháp cho đến những giai đoạn khó khăn trong đấu tranh giành độc lập, tự do và dân chủ cho đất nước. Qua kinh nghiệm sống chúng tôi có thể nói: Không có sức sống nào mạnh mẽ và mãnh liệt bằng sức sống thanh niên. Không có con đường đấu tranh nào mà không gặp chông gai, gian khổ. Không có sự thành công nào, dù nhỏ hay lớn, mà không có yếu tố đoàn kết. Cho nên hòai bảo của chúng tôi khi ra mắt CD Thanh Niên Hùng Ca nầy là muốm làm dấy lên sức sống thanh niên, muốn phát động một mô hình sinh hoạt thanh niên lành mạnh để thực sự chung lo đấu tranh, xây dựng đất nước được tự do dân chủ. . .

Trong lịch sử thanh niên Việt Nam đã chứng minh làm được nhiều việc lớn, thì ngày nay chúng tôi kêu gọi tầng lớp thanh niện Việt nam hãy chứng tỏ chí khí anh hùng của mình, hãy dùng tài năng và sức sống trẻ trung của mình , làm được những gì xứng đáng cho đất nước mà toàn dân đang mong dợi. Hy vọng những nét nhạc hùng hồn, những lời ca đanh thép trong CD nầy sẽ kích thích được tâm hồn hăng say của tuổi trẻ Việt nam để thanh niên Việt Nam luôn luôn tự hào là thanh niên anh dũng oai hùng."
Thanh Thiếu Niên Hùng Ca ngoài CD còn có tập nhạc kèm theo trong đó có 19 ca khúc như: Tiếng Gọi Sinh Viên - Thiếu Sinh Hành Khúc - Hiệu Ca Pétrus Ký - Ðoàn Hùng - Khỏe Vì Nước - Thanh Niên Việt Nam Quyết Tiến - Khúc Khải Hoàn - Bạch Ðằng Giang - Rạng Ðông - Cô Gái Việt - Thăng Long Hành Khúc Ca - Hướng Ðạo Hành Khúc - Việt Nữ Gọi Ðàn - Ðáp Lời Sông Núi - Quyết Tiến - Bài Ca Tuổi Trẻ - Hè Về - Việt Nam Muôn Năm - Nhà Việt Nam.
Ðây là một tập nhạc và CD không thể thiếu trong những sinh hoạt của các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh. Mọi chi tiết liên lạc (714) 468-7768.

Ý kiến bạn đọc
28/09/201114:53:37
Khách
Mong rang cuu hoc sinh Petrus Ky se co mot ngay dai hoi toan the gioi cho cuu hoc sinh Petrus Ky giong nhu dai hoi Gia Long vua roi o San Jose,CA.Toi co di tham du va thay truong Gia Long to chuc rat thanh cong voi su tham du rat dong dao cua cac thay co va cuu hoc sinh o quoc ngoai lan trong nuoc den tham du.Mong lam thay,kinh mong cac anh em cuu hoc sinh co gang to chuc mot lan de moi nguoi co dip gap lai nhau va vinh danh ngoi truong than yeu cua chung ta,chang le Gia Long lam duoc ma Petrus ky khong lam duoc sao.Kinh.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.