Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Chợ Sức Khỏe và Thể Dục: Ngăn Bệnh Béo Phì Ở Trẻ Em do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các Cộng Đồng Quận Cam Hợp Tác

16/09/201100:00:00(Xem: 2825)
Hội Chợ Sức Khỏe và Thể Dục: Ngăn Bệnh Béo Phì Ở Trẻ Em do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các Cộng Đồng Quận Cam Hợp Tác

tns_lou_correa_cung_tap_the_duc_voi_cac_em_trong_ngay_family_fitness-large-content(SANTA ANA, CA) -- Với nỗ lực chống lại bệnh béo phì ở trẻ em, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa hợp tác cùng với các tổ chức sức khoẻ tại Orange County để tổ chức ngày Hội Chợ Sức Khoẻ và Thể Dục. Hội Chợ này sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy, 24 tháng 9, năm 2011 từ 9 giờ sáng cho đến 1 giờ trưa tại Trường Trung Học Valley High School, tại địa chỉ 1801 South Greenville Street, Santa Ana, CA 92704.

Nghị Quyết SCR77 do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã công bố rằng tuần lễ cuối cùng của tháng 9 mỗi năm là Tuần Lễ Thể Dục và Ngăn Ngừa Bệnh Béo Phì Ở Trẻ Em. Ngày Hội Chợ này sẽ là tổ chức đầu tiên trong tuần lễ, để khuyến khích sự thể dục và ăn uống lành mạnh cho các cư dân trong khu vực địa phương. Buổi hội chợ bao gồm những cuộc khám sức khỏe, những hoạt động thể dục, các diễn giả giáo dục về sức khỏe, những thông tin quan trọng từ chánh quyền tiểu bang và địa phương, trình diễn võ thuật, ẩm thực miễn phí, các giải thưởng, và còn có nhiều sinh hoạt khác nữa. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã thường xuyên hợp tác với các học sinh, phụ huynh, và những khu vực địa phương để tiếp tục ngăn ngừa bệnh béo phì ở trẻ em.
Cùng với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, các tổ chức tham gia sinh hoạt trong buổi hội chợ sức khỏe này là St. Joseph Health System, Santa Ana Unified School District, Illumination Foundation, Kaiser Permanente, võ đường Tae Kwon-do Dang Huy Duc và American Diabetes Association.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc tại Văn Phòng Khu Vực tại số: 714-558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.