Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thành Phố Garden Grove Mời Cộng Đồng Tham Gia: HỌC LỚP CẤP CỨU KHẨN CẤP

14/09/201100:00:00(Xem: 2519)
Thành Phố Garden Grove Mời Cộng Đồng Tham Gia: HỌC LỚP CẤP CỨU KHẨN CẤP

Garden Grove sẽ có lớp hướng dẫn cộng đồng ứng phó trong những trường hợp có biến cố thiên tai hoặc khủng bố xảy ra, được gọi là Đội Cấp Cứu Cộng Đồng Khẩn Cấp (Community Emergency Response Team). 
Đội CERT của Thành phố Garden Grove là một tổ chức phi vụ lợi, được sáng lập ra bởi sự phối hợp từ cảnh sát và Sở cứu hỏa, với mục đích huấn luyện cho cư dân để chuẩn bị ứng phó, khả năng tự vệ nếu có tai nạn thiên tai xảy ra.
Các lớp huấn luyện sẽ bắt đầu vào ngày Thứ Bảy, 24 tháng 9, từ 9:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều tại North Net Fire Training Center, địa chỉ là 2400 E. Orangewood Avenue, Thành phố Anaheim.

Buổi lễ tốt nghiệp sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2011, cũng từ 9:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Các phần huấn luyện sẽ bao gồm những kiến thức về phòng bị thiên tai, phòng bị chữa cháy, khủng bố, cũng như căn bản về các trị liệu y tế trong trường hợp khẩn cấp.
Điều kiện để chương trình huấn luyện là phải đủ 18 tuổi, và đang làm việc hoặc sinh sống trong Thành phố Garden Grove. Những ai muốn tham gia sẽ đóng trước tiền lệ phí $40 trong ngày học đầu tiên, sau đó sẽ được trả lại sau khi khóa học hoàn tất.
Để biết thêm chi tiết, liên lạc ông Danny Rios, tại số (562) 755-9079, email daniel.p.rios@gmail.com hoặc in đơn trên trang mạng www.ci.garden-grove.ca.us. 
# # #
11222 Acacia Parkway • P.O. Box 3070 • Garden Grove, CA 92842
www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.