Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ni Sư Giới Hương Mời Phật Tử Cúng Dường In Kinh Sách

11/09/201100:00:00(Xem: 3403)

Ni Sư Giới Hương Mời Phật Tử Cúng Dường In Kinh Sách

Thư sau đây do Sư Cô Thích Nữ Giới Hương, Trụ Trì Chùa Hương Sen, mời gọi góp tiền in sách.
PHÁT TÂM CÚNG DƯỜNG PHÁP BẢO
Nam Mô A Di Đà Phật
Kính thưa Quý Phật Tử và Đồng Hương xa gần,
Chùa Hương Sen dự định sẽ ra mắt hai cuốn sách do Ni Sư Thích Nữ Giới Hương biên soạn:
1. Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ XIV: Vị Thần Tượng của Phật Giáo Thời Nay
2. A-hàm và Ni-ka-ya: Mưa Pháp Chuyển Hóa Phiền Não
Nội dung cuốn I sẽ nói về cuộc đời của Đức Đạt Lai Lạt Ma, đặc biệt góp nhặt những lời dạy đầy trí tuệ của ngài có sức đánh thức sự giác tỉnh của chúng ta trên con đường hướng về tâm linh và vững chải an lạc trong cuộc sống hàng ngày.
Cuốn thứ II giới thiệu tổng quát về nội dung của Bốn Bộ A-hàm hay Năm Bộ Ni-ka-ya để chúng ta thấy được giá trị của những lời dạy căn bản của Đức Phật trong 12 năm đầu của sự nghiệp hoằng pháp của ngài.


Cúng dường Pháp bảo để những lời dạy hữu ích của Đức Phật và Đức Đạt Lai Lạt Ma được chuyển tải đến mọi nơi là một việc làm đầy ý nghĩa và mang nhiều phước báo trong hiện đời và tương lai.
Chùa Hương Sen dự định sẽ in 4000 cuốn, chi phí khoảng trên 4000 Mỹ Kim.
Tùy tâm hỉ cúng để pháp bảo In Kinh Ấn Tống được lưu truyền đến mọi nơi. Danh sách của các thí chủ cúng dường sẽ in vào sau mỗi quyển sách.
Chùa Hương Sen rất mong nhận được sự đóng góp của các vị mạnh thường quân để sách sớm ra mắt vào đầu năm 2012 này. Đặc biệt được biết tháng 4 năm 2012 này, Đức Đạt Lai Lạt Ma sẽ qua Hoa Kỳ, hy vọng cuốn sách về ngài đã được ra đời và tất cả chúng ta sẽ dâng sách lên ngài như món quà tâm linh nhỏ bé.
Mọi sự hỉ cúng xin ghi:
Huong Sen Buddhist Temple,
24615 Fir Ave.,
Moreno Valley, CA 92553
Memo: Ấn Tống kinh
Thành tâm tri ân tấm lòng hộ pháp của quý Phật tử rất nhiều.
Kính chúc tất cả quý vị sáu thời thường an lành.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát
Chùa Hương Sen, ngày 9/9/2011
Trụ Trì Thích Nữ Giới Hương

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.