Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

SINH HOẠT HỘI NGƯỜI GIÀ GIÁO XỨ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VN SEATTLE

07/09/201100:00:00(Xem: 2774)
SINH HOẠT HỘI NGƯỜI GIÀ GIÁO XỨ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VN SEATTLE

seattle_hoi-nguoi-gia-400-large-contentQuang cảnh một góc hội trường, quý vị cao niên thuộc Giáo Xứ các Thánh Tử Đạo Việt Nam Seattle đang thân tình sinh hoạt trong ngày Thứ Năm, tuần lễ đâu tiên của tháng 9.

SEATTLE, Wash.- Theo thông lệ sinh hoạït thường kỳ vào mỗi Thứ Năm đầu tháng, sáng Thứ năm nhằm ngày 01 tháng này, hôi viên Hôi Người Già Giáo Xứ các Thánh Tử Đạo Việt Nam Seattle tham dự Thánh Lễ lúc 10 giờ sáng, sau đó xuống hội trường sinh hoạt.
Ông Hội Trưởng chào mừng quý vị hội viên và Hội mừng sinh nhật cho quý vị hội viên sinh trong tháng 9. Trong kỳ này có hai vị hội viên được mừng sinh nhật và tất cả hội viên hiện diện vừa vỗ tay vừa đồng ca bài "Happy Birthday to You" chúc mừng và sau đó cắt bánh sinh nhật để mừng hai vị có ngày sinh trong tháng 9.
Tiếp theo, quý vị hội viên dùng bữa cơm trưa, hôm nay do Nhà Hàng Joy Palace, tọa lạc tại 6030 Mertin L. K Way Jr., South Seattle, yểm trợ hai món Mì xào và cơm chiên gồm 150 phần ăn. Riêng món tráng miệng do nhà hàng bán thực phẩm tươi "Macpherson" số 4500-150 Ave. South Seattle yểm trợ 150 phần.

Dùng cơm trưa xong, Quý vị hội viên thưởng thức phần văn nghệ giúp vui rất đặc sắc của các cháu thiếu nhi trong Ban Văn Nghệ Trường Tiểu Học Đắc Lộ thuộc Giáo Xứ CTTĐVN. Các cáu trình diễn các điệu vũ dân tộc đầy ý nghĩa.
Tiếp theo là phần văn nghệ tự diễn. Quý vị cao niên trình bày tân nhạc, vông cổ, ngâm thơ. Trong tiết mục ngâm thơ, với giọng ngâm truyền cảm, bà Kim Anh đã lôi cuốn sự thưởng thức của hội trường. Đặc biệt, có một vị nữ tư mới từ VN sang, đã biểu diễn một màn ảo thuật hấp dẫn được toàn thể hội trường vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt.
Sau đó, Linh mục Cánh Xứ GioaKim Đào Xuân Thành lên sân khấu, mời gọi quý vị hội viên cùng lên sân khấu, qyây thành vòng trònđồng ca nhiều bài hát vui tươi, tạo nên sự gần gũi thân ái giữa các hội viên trong đại gia đình giáo xứ.
Buổi sinh hoạt chấm dứt lúc 2 giờ chiều cùng ngày
Tin & Ảnh: Master Trinh-VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.