Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Giới thiệu chương trình văn nghệ Tình Khúc Cho Em

27/08/201100:00:00(Xem: 3197)

San Jose: Giới thiệu chương trình văn nghệ Tình Khúc Cho Em 

san_jose_poster_4-large-contentHằng năm IRCC, Inc. và Dân Sinh Media vẫn tổ chức văn nghệ chủ đề ghi dấu sinh hoạt suốt 35 năm qua. Chúng tôi đã tổ chức văn nghệ đấu tranh, tình khúc cho lính, hát cho thuyền nhân và ghi dấu lịch sử ngàn người viết từ 1954, qua 1975 cho đến 2010.
Năm nay chủ đề thuần túy cho tình yêu. Tình yêu của 3 thế hệ.
Phản ảnh cuộc sống của cộng đồng Việt hải ngoại.
Sẽ tổ chức tại Santa Clara Convention Center số 5001 Great America Parkway, Santa Clara CA 95054 lúc 3 giờ chiều chủ nhật ngày 9/10/2011.
Đây là một địa điểm trang nhã, ấm cúng và quen thuộc.
Thích hợp với chương trình văn nghệ qua đề tài dành cho tình yêu mọi lứa tuổi.. Đề tài này chúng tôi lấy cảm hứng từ bài nhạc của Lê Uyên Phương rất nổi tiếng có tựa đề là Tình khúc cho em.
Chuyên viên của Dân Sinh đã sáng tác 4 Posters với hình ảnh đặc biệt phản ảnh 4 giai đoạn tình yêu mà một đời người ai cũng trải qua.
Poster số 1: Đường vào tình yêu.
Bức hình từ Album gia đình của câu chuyện Chung Tình thể hiện tình yêu tuổi học trò với lời ca Lê Uyên Phương.
Thương em khi yêu lần đầu. Thương em lo âu tình sau.
Poster số 2 : Tình yêu lên ngôi.
Hình ảnh tình yêu tuổi sinh viên, vai nữ là hoa hậu tại địa phương, thể hiện lời ca của Tình khúc cho em.
Dù gương xưa không được lau.
Soi lấy bóng mối duyên sầu.
Poster số 3 : Tình duyên vĩnh cửu.
Hình ảnh cuộc tình trung niên với lời ca.
Cho tôi yêu em nồng nàn.
Dù biết yêu, tình yêu muộn màng.
Poster số 4 : Ngàn trùng xa cách.
Bất cứ cuộc tình nào cũng có lúc chia ly. Hình ảnh của một người đi và một người còn ở lại. Trên thực tế quý ông ra đi sớm hơn quý bà, nhưng hình ảnh người đàn ông ở lại với một bông hồng luôn luôn là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa.
Xin giữ lấy ước mơ đầu.
“Nào biết tìm đâu bây giờ”.

Quý vị chưa bao giờ tìm thấy 4 Posters với tựa đề khác biệt và lời ca được ghi lại trong chương trình văn nghệ dành cho tình yêu của 3 thế hệ.
Bây giờ xin hỏi những ca sĩ nào và những bài ca nào được lựa chọn để trình diễn“Tình khúc cho em.” Sẽ là chuyện bất ngờ dành cho khán giả.
Đây là một chương trình văn nghệ cho tình yêu nhưng cũng dành để làm công tác từ thiện. Tất cả các vé ủng hộ đều dành cho quỹ xã hội của cơ quan IRCC, Inc.. Giá vé ủng hộ đồng hạng $50. Ngồi bất cứ chỗ nào cũng là chỗ tốt vì rạp hát thiết trí cho nhạc thính phòng
Tổ chức IRCC, Inc. bất vụ lợi trải qua 35 năm từ 1976 đến nay, ngoài các dịch vụ Dân sinh căn bản hiện còn theo đuổi những mục tiêu sau đây :
1) Đóng góp cho xã hội Hoa Kỳ :
Chương trình Homeless đã bắt đầu từ 1992 sẽ kỷ niệm 20 năm dọn cơm Việt Nam cho Homeless Mỹ vào năm 2012. 
2) Nhớ về quê hương Việt Nam :
Vận động bảo toàn và tảo mộ Nghĩa trang quân đội tại Biên Hòa. Chương trình khởi sự từ 1993 sẽ kỷ niệm 20 năm vào năm 2013.
3) Phát triển tiếng nói Dân Sinh : Trên 10 năm hoạt động, dù hết sức khó khăn nhưng vẫn bền bỉ kiện toàn. Giữ vững lập trường quốc gia son sắt. Tinh thần tỵ nạn cộng sản trong sang. Phát triển và duy trì tiếng nói qua TV, Radio, Báo chí và Thế giới Điện Toán.
4) Viện Bảo tàng Thuyền nhân và Việt Nam Cộng Hòa.
Thành quả đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Đem di sản anh hùng quá khứ gởi cho thế hệ tương lai.
********
Quý vị đã và đang yểm trợ cho IRCC và Dân Sinh, xin tiếp tục hưởng ứng chương trình văn nghệ Tình Khúc Cho Em. Không v ĩ đại, hoành tráng, không rực rỡ huy hoàng. Chỉ có mối chân tình thể hiện tình yêu đích thực của cuộc sống đơn giản nhưng vẫn hào hứng.
Xin liên lạc điện thoại : (408) 392-9923 để đặt vé. Chúng tôi sẽ loan báo các địa điểm bán vé để quý vị tiện đặt mua.
Kính mời
IRCC, Inc. Dân Sinh Media and Việt Museum. 
1445 Koll Cilcle #110 San Jose CA. 95112 (408) 392-9923

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.