Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đại Hội Ân Tình VI ở Quận Cam

26/08/201100:00:00(Xem: 2478)
Mời Dự Đại Hội Ân Tình VI ở Quận Cam

Hội Tương Trợ Cựu Chiến Binh Bình Thuận Hải Ngoại Trân Trọng Thông Báo và Kính Mời Tham Dự :

ĐẠI HỘI ÂN TÌNH VI
Chủ Đề: HỘI NGỘ DÂN,QUÂN,CÁN,CHÍNH
Xuất Thân Từ LIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC BÌNH THUẬN
(Bao gồm Phan Thiết, Bình Tuy, Phú Quý và Các Quận)

Địa Điểm : Nhà Hàng Paracel Seafood , Quận Cam
Thời Gian : Từ 5 giờ 30 chiều - 11 giờ đêm
Ngày Chủ Nhật 1 Tháng Bảy Năm 2012

Chủ Tọa :
Cựu Thiếu Tướng LÊ MINH ĐẢO
Tư Lệnh Sư Đoàn 18 BB & Tư Lệnh Mặt Trận Long Khánh Tháng 4-1975
Điều Hợp Chương Trình Đại Hội : Ông Phan Bái & Lê Ngọc Luôn
Sĩ Quan Nghi Lễ : Cựu Đại Uý Thiết Giáp Cao Khắc Tiệp
Văn Nghệ & Dạ Vũ :
MC Việt Thảo
Với sự góp vui của Anh Chị Em Nghệ Sĩ :
Phương Hồng Quế, Giang Tử, Anh Khoa, Mai Lệ Huyền, Carol Kim, Lilian,
Nguyên Đán, Minh Hùng, Vân Khanh.
Ban Nhạc Moon Flower
Ban Vũ Hội Người Chăm Nam CA, Đồng Hương Phú Quý Nam CA ..

Ngoài ra Hội Còn Tổ Chức Ba Ngày Du Lịch Bằng Xe Đò Hoàng (từ 2/7-4/7/2012)
Phát Hành ĐẶC SAN ÂN TÌNH VI cùng Chủ Đề trên, với thành phần Ban Biên Tập:
-Chủ Nhiệm : Đóc Sự Hành Chánh Chánh Phạm Ngọc Cửu
-Chủ Bút : Cao Học Hành Chánh Phan Bái
-Tổng thư Ký : Tham Sự Hành Chánh Hồ Đinh
-Bìa, kỹ thuật : Các Ngô, Michael Cao
Phạm Hoài Hương, Tâm Vô Lệ, Võ Đức Minh, Mường Giang, Uyên Nguyên, Nguyên Phan, Pháo thủ Chu Pao, Phạm Phong Dinh, Cao Hoài Sơn, Khai Trinh, Nguyễn Tấn Hợi, Huỳnh Văn Quý, Phi Lê, Mai Xuân Cúc, Dung Nguyễn, Lính Già 229, Xuân An, Song Thanh, Lê Ngọc Lan, Nguyễn Duy Sâm, Mặc Nhân Thế, Ngô Hoàng Các, Cát Mai.
Bài Vở dành cho Đặc San xin gửi về Hồ Đinh POBox 1271, Honolulu HI 96807 hay email muonggiang18@gmail.com trước ngày 28/2/2012. Thư Mời và mọi chi tiết sẽ được Hội Thông Báo cũng như gửi đến Quý Vị trong Tháng 1/2012.
Honolulu ngày 25 tháng 8 năm 2011
Thừa Ủy Nhiệm Ban Cố Vấn, Giám Sát & Điều Hành
Hội Tương Trợ Cựu Chiến Binh Bình Thuận Hải Ngoại
Tổng Thư Ký
HỒ ĐINH

Ý kiến bạn đọc
31/08/201103:48:40
Khách
Toi nhan thay, cac hoi doan Binh Thuan nen gom lai mot nhom Dai Hoi An Tinh Binh Thuan. Mot tinh Binh Thuan da nho, ma con chia ra 6,7 hoi doan, nao la BT Nam Ca Li, BT Bac Cali, Phan Ri Bac Cali, Phan Boi Chau. Hoi Cuu HS Phan Boi Chau da so da lon tuoi, cang ngay cang it nguoi, the ma cung lap rieng ra mot hoi cuu hoc sinh PBC. Lam nhu vay moi nhom con lai dau tren duoi 100 nguoi. Tai sao khong gom tat ca lai duoi danh nghia Dai Hoi An Tinh Binh Thuan? Toi biet rat kho, vi hoi nao cung co nhung ong coi minh la vua thien ha, khong chiu duoi quyen nguoi khac. Kinh nghiem mat nuoc van con do! Mong nhung hoi truong, bo tu ai ca nhan, ngoi lai duoi mot ten Binh Thuan de to chuc de dang va co suc manh.

======================
Tại sao không gõ dấu tiếng Việt? tôi đọc từ đầu tới đuôi không hiểu muốn nói gì?

VB Admin
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong thời tiết nắng tươi đẹp của miền Nam California, trên ba mươi cựu quân dân cán chính và thế hệ thứ hai Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) đã tề tựu tại khu vực Thuyền Nhân, Peek Family Funeral, thành phố Westminster, Quận Cam, Nam California lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Ba 29 tháng 9 năm 2020, để cử hành giản dị nhưng trang trọng một lễ tưởng niệm trước mộ phần của 81 chiến sĩ Nhẩy Dù Thuộc Quân Lực VNCH đã được an nghỉ tại khu vực nghĩa trang này vào ngày 26 tháng 10 năm 2019.
Tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ số 17150 Newhope St, Ste 203, Fountain Valley, CA 92708 vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức cuộc đi bộ hàng năm để nâng cao ý thức, phát triển việc phòng ngừa và chăm sóc bệnh nhân ung thư vú. Ngoài việc đi bộ, Hội cũng đã tổ chức buổi phát thực phẩm cho đồng hương trong.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã dẫn đầu một lá thư được 29 vị Dân Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ cùng ký tên gửi đến tân quyền giám đốc cơ quan thực thi di trú và hải quan, U.S. Immigration and Customs Enforcement hay còn gọi tắt là ICE, kêu gọi cơ quan này ngưng giam giữ và trục xuất người tỵ nạn gốc Đông Nam Á từ Việt Nam, Lào, và Campuchia đã sinh sống nhiều năm tại Hoa Kỳ.
Khi nhiệt độ tăng cao có thể nguy hiểm đối với người cao niên và trẻ em, đặc biệt là nếu nhà không có máy điều hòa không khí (máy lạnh.) Trung tâm Garden Grove Sports and Rec Center, tọa lạc tại 13641 Deodara Drive sẽ mở máy lạnh để cộng đồng trú nắng vào ngày Thứ Ba, 29 tháng 9, và Thư Tư, 30 tháng 9, từ 11:00 giờ trưa đến 5:00 giờ chiều.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch trình phát hình cuộc thi kỳ II trên các đài truyền hình. Kính mời tất cả quý vị theo dõi và tham gia vào việc chấm điểm cho các thí sinh, để khuyến khích các em. Cũng xin quý vị tiếp tay quảng bá chương trình đến những gia đình có các em nhỏ sanh ra và lớn lên tại hải ngoại.
Mừng Tết Trung Thu năm nay, Pechanga Resort Casino sẽ tổ chức chương trình Khuyến Mãi Đèn Lồng May Mắn vào mỗi ngày Thứ Ba trong Tháng Mười. Hội viên Pechanga Club có thể đến viếng thăm khu khuyến mãi vào những ngày 6, 13, 20 và 27 Tháng Mười, trong thời gian từ 1 p.m. tới 9 p.m. để tham dự vào chương trình khuyến mãi “Đèn Lồng May Mắn” để có được cơ may trúng tới $5,000 EasyPlay. Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi số 1-877-711-2946 hay vào thăm Pechanga.com.
Trưa Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020, tòa soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, thành phố Garden Grove tại Miền Nam California, đón tiếp Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 29 Ling Ling Chang đến thăm viếng nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến.
Tôi sống ở San Gabriel, CA, nơi mà hơn nửa dân số sinh trưởng ngoài nước Mỹ. Láng giềng của tôi gồm có những gia đình di dân từ Đài Loan, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc. Khi con gái tôi học tiểu học, rất nhiều phụ huynh là người mới tới – nhưng không có một ai ở văn phòng trường học nói được ngôn ngữ của họ. Tôi sinh ra ở Mỹ, cho nên nhiều bà mẹ chia sẻ với tôi nỗi bực bội của họ và yêu cầu tôi giúp đỡ.
Vì ảnh hưởng của đại dịch Vũ Hán, các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương đã ban hành nhiều điều luật có ảnh hưởng nghiêm trọng và sâu rộng trong luật lệ thuê mướn nhà.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay thông báo ông đã chính thức nhận bảo trợ tranh đấu cho nhà hoạt động trẻ tuổi và là tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa, qua chương trình Defending Freedoms Project của Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.