Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Janet Nguyễn Hội Chợ Chăm Sóc Cao Niên

23/08/201100:00:00(Xem: 2269)

Giám Sát Viên Janet Nguyễn Hội Chợ Chăm Sóc Cao Niên

hoi_cho_janet_nguyen-large-contentHình ảnh trong hội chợ.

Garden Grove (Bình Sa)- - Sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2011 Giám Sát Viên Janet Nguyễn và Văn Phòng Đặc Trách Cao Niên tổ chức Hội Chợ Chăm Sóc Người Cao Niên được tổ chức tại nhà thờ Crystal Cathedral, tọa lạc tại 13280 Chapman Ave., thành phố Garden Grove, California. Đây là một chương trình Y Tế miễn phí nhằm trợ giúp cho những vị cao niên chưa hưởng được hưởng những phúc lợi về Y tế như OneCare (HMO SNP), CalOptima, MSI.. nếu đủ điều kiện. Trong chương trình Y Tế miễn phí hôm nay gồm có: Thuyết trình về cách sống khỏe, Khám sức khỏe và các thử nghiệm về y tế, Cung ứng các dịch vụ cộng đồng, và sau đó dùng điểm tâm.

Hội chợ Y Tế còn được sự hổ trợ của rất nhiều cơ quan y tế thuộc Quận Cam và các trung tâm dịch vụ về y tế khác như CalOptima, Văn Phòng Đặc Trách Cao Niên (Cung ứng tin tức và dịch vụ liên quan đến người cao niên), Cơ quan Y Tế Quận Cam (Các dịch vụ Sức khỏe tâm thần- Chương trình phục vụ người cao niên - Dịch vụ giúp người vô gia cư - Các trẻ em đau yếu- Chương trình chích ngừa - Chương trình dưỡng thai - MSI). Tổ Chức Hướng Dẫn Pháp Lý gồm (Đường điện thoại nóng - Chỉ dẫn pháp luật - Dịch vụ cố vấn pháp luật). Cơ Quan Dịch Vụ Xã Hội ( phiếu thực phẩm và Medi-Cal). Cơ Quan Đặc Trách Gia Cư : gồm (Các Chương trình hướng dẫn gia cư thuộc các thành phố: Garden Grove, Midway City, Santa Ana và Westminster). 

Trong số những sắc dân đến tham dự nhiều nhất là những cư dân Việt Nam. Ban tổ chức xếp đặt rất chu đáo về hình thức cũng như nội dung.

Bắt đầu từ lúc 8 giờ 30 sáng, gần 2000 người cao niên của nhiều sắc dân đang sống trong vùng Quận Cam đã tấp nập đến tham dự chương trình này, họ được ban tổ chức mời dùng buổi điểm tâm trong khuôn viên ngoài trời của nhà thờ đã được nhân viên trong ban tổ chức phục vụ chu đáo. Sau khi dùng điểm tâm xong, mọi người và hội trường. Mở đầu Giám Sát Viên Janet Nguyễn ngỏ lời chào mừng và cảm ơn mọi người đến tham dự. Tiếp theo phần thuyết trình về cách sống khỏe và hạnh phúc cho gia đình. Sau đó, những cư dân đến tham dự được đến các căn lều có nhân viên Y Tế phụ trách các dịch vụ chuyên môn cần thiết để được khám bệnh và thử nghiệm. . .

Được biết, GSV Janet Nguyễn đắc cử Hội Đồng Giám Sát (HĐGS) của Quận Cam vào tháng 2/ 2007. GSV trở thành người phụ nữ đầu tiên đại diện cho Địa Hạt 1, là GSV Á Châu đầu tiên cũng là người Mỹ gốc Việt đầu tiên của HĐGS của Quận Cam. GSV là người trẻ nhất đã được chọn tại Quân Cam. Thêm vào đó, cô là người phụ nữ thứ năm làm việc trong HĐGS của Orange County. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của OC khi chúng ta có hai người phụ nữ làm GSV cùng một lúc tại HĐGS. GSV Janet Nguyễn đã từng là Nghị viên của HĐTP Garden Grove, nơi mà cô là người phụ nữ đầu tiên gia nhập Hội Đồng của thành phố trong gần 35 năm qua và cũng là thành viên trẻ nhất được chọn đắc cử. Cô đã nhiều lần tổ chức những dịch vụ Y Tế để giúp đỡ đồng hương nói riêng và cư dân trong Địa Hạt nói chung.

Đồng hương muốn biết thêm chi tiết, xin vào trang web www.ocgov.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.