Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Lắp Đặt Điện Kế Thông Minh Trong Các Cộng Đồng Quận Cam và Quận Central

20/08/201100:00:00(Xem: 2337)

Southern California Edison Lắp Đặt Điện Kế Thông Minh Trong Các Cộng Đồng Quận Cam và Quận Central 

Đồng hồ điện Edison

edison_webwindowesc_3229-large-contentedison_corixtruck-large-contentXe nhân viên Edison đi lắp ráp.

ROSEMEAD, Calif., ngày 19 tháng Tám, 2011 – Tiếp tục thực hiện chương trình Edison SmartConnect, Southern California Edison (SCE) bắt đầu lắp đặt điện kế thông minh trong các địa phương thuộc Quận Cam. Kỹ thuật điện kế này sẽ giúp khách hàng SCE, tư nhân cũng như doanh nghiệp nhỏ, tận dụng được các chương trình và dịch vụ mới trong một tương lai gần.

Các cộng đồng được gắn điện kế trong đợt sắp tới bao gồm Brea, Buena Park, Cypress, Fullerton, Garden Grove, La Habra, La Palma, Orange, Placentia, Santa Ana, Stanton, Tustin, Villa Park, Yorba Linda, một số đia phương nhỏ trong La Mirada và Whittier, và một vùng chạy ngang Anaheim nơi SCE phục vụ.

Điện kế Edison SmartConnect là dụng cụ kỹ thuật số, an toàn, truyền thông 2 chiều, thay thế điện kế cơ khí cổ điển, đạt được một bước quan trọng trong tiến trình biến cải thành hệ thống lưới điện thông minh. Khách hàng dùng điện kế thông minh sẽ xem được các chi tiết về mức sử dụng năng lượng hằng ngày của mình trên SCE.com, sẽ có thể ghi danh để nhận email, nhắn tin bằng lời hoặc bằng thư (text). Những phương tiện này có thể giúp khách hàng đối chiếu mức sử dụng với mục tiêu ngân sách hàng tháng mình đã chọn, mà giảm bớt tốn kém hàng tháng. 

Đầu năm nay, SCE đã bắt đầu giới thiệu những chương trình và dịch vụ mới, giúp khách hàng có những tin tức chính xác hơn khi quyết định về việc dùng điện. Các cộng đồng trong Quận Cam sẽ dùng được những chương trình và dịch vụ của điện kế mới trong những tháng sau khi lắp đặt điện kế thông minh.

Ông Ken Devore, giám đốc chương trình Edison SmartConnect tại SCE, phát biểu, “Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã tập trung phát triển một chương trình điện kế thông minh dẫn đầu toàn ngành, bao gồm việc thử nghiệm sâu rộng các loại điện kế thông minh và hệ thống liên quan hầu bảo đảm phẩm chất hoạt động của chúng. Điện kế thông minh sẽ cho khách hàng năng lực để trở thành người quản lý sử dụng điện khôn ngoan hơn xuyên qua các phương tiện, chương trình và dịch vụ mới, giúp họ tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và bảo tồn môi sinh.”

Một khi các đặc điểm tân kỳ được kích hoạt đầy đủ trong những năm sau, điện kế thông minh của SCE có thể truyền thông với điều nhiệt kế thông minh, máy móc và dụng cụ thuộc thế hệ kế tiếp.

Điện kế thông minh đầu tiên trong chương trình Edison SmartConnect được lắp hồi tháng Chín, 2009, tại thành phố Downey. Việc lắp đặt sẽ tiếp tục đến năm 2012 cho tổng số gần 5 triệu khách hàng SCE, tư nhân cũng như cơ sở tiểu thương trên địa bàn phục vụ gần 50,000 dặm vuông của công ty. Đến nay, SCE đã lắp đặt được hơn 2.9 triệu điện kế thông minh.

SCE đã hợp đồng với công ty Corix Utilities, Inc. thực hiện phần lớn công việc lắp đặt. Sau đây là những tin tức khách hàng cần biết khi sắp nhận điện kế mới:

Khách hàng sẽ nhận được thư thông báo trước về thời biểu nhân viên đến lắp đặt điện kế trong khu vực mình. Khách hàng không cần ở nhà, nhưng cần phải để lối đi thông thoáng vào nơi gắn điện kế. Nhân viên sẽ để lại một miếng giấy ở cửa ra vào cho biết đã gắn điện kế xong chưa hoặc có cần phải hẹn lại do trở ngại không vào được nơi gắn hay không. Trong lúc gắn điện kế tại tư gia hoặc cơ sở tiểu thương bình thường, khách hàng chỉ bị cúp điện chưa tới một phút. Để có thêm biện pháp bảo vệ, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên cắm các thiết bị điện tử, như máy điện toán cá nhân, máy vô tuyến truyền hình, vào các bộ phận bảo vệ khi dòng điện tăng giảm bất thường (surge protectors). Những khách hàng sử dụng máy móc y tế trợ sinh tại địa chỉ của mình, hoặc có quan ngại gì về việc cúp điện, có thể gọi SCE tại số 1-800-973-2356. Nhân viên Corix đến gắn máy có mang thẻ căn cước cho thấy họ là thợ hợp đồng được SCE chấp nhận.• Khách hàng đã gắn điện kế thông minh sẽ tiếp tục nhận thêm tin tức qua thư gửi đến sau đó, cho biết khi nào có các chương trình và dịch vụ đặc điểm mới, cũng như cách tận dụng các chương trình này.

Khách hàng có thể xem thêm tin tức tại www.sce.com/smartconnect. Muốn xem băng hình (Video) về Edison SmartConnect, xin vào mạng YouTube.com/SCE hoặc sce.com/smartfuture.

Edison SmartConnect là chương trình trị giá $1.6 tỷ, đã được Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California chấp thuận. Chương trình điện kế thông minh của SCE được xây dựng nhằm góp phần hoàn thành các chỉ tiêu trong chính sách năng lượng California, liên quan tới việc cải thiện sự khả tín của lưới điện, tăng cường hiệu quả năng lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng, và giảm bớt tác hại môi trường. Việc tiết kiệm năng lượng liên tục, do sự đáp ứng của khách hàng khi biết rõ tin tức về mức sử dụng năng lượng của mình, hy vọng cũng sẽ làm giảm được ít nhất 365,000 tấn khối khí thải lồng kính và ô nhiễm tạo mù một năm – tương đương với việc đưa 79,000 chiếc xe ra khỏi lòng đường.

Về Southern California EdisonSouthern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn trải rộng 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
PIVOT làm việc với người Mỹ gốc Việt ở mọi lứa tuổi và với các cộng đồng khác để thúc đẩy một chương trình nghị sự chung bao gồm: thúc đẩy và hỗ trợ các quyền của con người, dân sự, di dân và tị nạn; tăng cường khả năng tiếp cận văn hóa, ngôn ngữ và tài chính cho các chương trình về giáo dục, y tế và các cơ hội kinh tế có chất lượng; và bảo vệ môi trường.
Kết qủa Giải Văn Học Phan Thanh Gỉản với chủ đề Miền Nam Việt Nam Trước Và Sau 1975 sẽ được chính thức công bố ngày 15/8/2021 tại Houston với sự hiện diện của người được giải, ông Nguyễn Văn Hưởng, tác giả tác phẩm Tình Đời Tình Người và đại diện Ban Gíám Khảo nhà văn Trần Doãn Nho. Nhà văn Nguyễn Văn Hưởng nguyên chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà, sinh năm 1948, sau 1975 tù cải tạo, vượt biên, đã xuất bản hai truyện ký Tử Vi năm 2016 và Bước Chân Định Mệnh năm 2019. Ông đã từng tham dự giải “Viết Về Nước Mỹ” do Việt Báo tổ chức, trúng giải danh dự 2001 Hoa Ve Chai và giải chung kết Giọt Nước Mắt năm 2004.
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.