Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Trường Quảng Nam Ðà Nẵng Tổ Chức Họp Mặt Thầy Cô và Cựu Học Sinh Liên Trường năm 2011

13/08/201100:00:00(Xem: 2762)
Liên Trường Quảng Nam Ðà Nẵng Tổ Chức Họp Mặt Thầy Cô và Cựu Học Sinh Liên Trường năm 2011

hop_mat_quang_nam_da_nang-large-contentMột số các thành viên trong ban tổ chức đi treo phướng cổ động cho ngày họp mặt.
Westminster (Bình sa) - - Trưa Thứ Tư ngày 10 tháng 9 năm 2011 một số thành viên trong ban tổ chức họp mặt Liên trường Quảng Nam Ðà Nẵng đã tổ chức buổi treo những tấm phướng và cờ Việt, Mỹ do các mạnh thường quân bảo trợ để quảng bá ngày họp mặt Liên Trường trên đại lộ Bolsa, qua những tấm phướng với nhiều hình ảnh của các nữ sinh với tà áo dài gợi nhớ một thời dưới các mái trường thân yêu ngày cũ, các danh lam thắng cảnh Quảng Nam. . . dọc trên các trụ điện dưới lá quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa và Hoa Kỳ kèm theo lời giới thiệu của các cơ sở bảo trợ trông thật đẹp mắt đã gây chú ý cho mọi người qua lại trên đường.
Ðược biết ngày họp mặt Liên Trường Quảng Nam Ðà Nẵng Hải Ngoại sẽ được tổ chức 2 đêm, đêm đầu tiên sẽ tổ chức vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 3 tháng 9 năm 2011 -- Dạ tiệc tiền hội ngộ: (Ðêm Quảng Nam Ðà Nẵng Quê Ta ) được tổ chức tại nhà hàng Royal Seafood Restaurant, 12342 Brookhurst ST. Garden Grove, CA 92683.
Buổi dạ tiệc "Hội Ngộ Liên Trường Quảng Nam Ðà Nẵng Hải Ngoại 2011" sẽ được tổ chức vào lúc 5:30 Chiều Chủ Nhật ngày 4 tháng 9 năm 2011 tại nhà hàng Seafood Place # 2 Restaurant, 6731 Westminster Blvd. Suite# 122 Westminster CA. 92683 ( góc Westminster và Goldenwest St.). Trong đêm nầy sẽ có một chương trình văn nghệ đặc biệt do các Nghệ Sĩ danh tiếng tại Nam California đóng góp như Ca Sĩ Nguyên Khang và một bản Trường Ca "Ngày Ấy Không Xa" do Nhạc Sĩ Nhật Ngân viết riêng cho Liên Trường Quảng Nam Ðà Nẵng do ban hợp ca Liên trường trình diễn.

Theo ban tổ chức cho biết cuộc họp mặt các cựu học sinh Liên Trường cùng qúy Thầy Cô Quảng Nam Ðà Nẵng Hải Ngoại năm nay ngoài những sinh hoạt như các kỳ họp mặt trước đây, đặc biệt năm nay ban tổ chức cho biết số tiền do các mạnh thường quân và các cựu học sinh đóng góp sau khi trừ chi phí xong, số còn lại sẽ dồn vào việc gíup các thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Ðà Nẵng đang sống lây lất tại quê nhà. Cũng nên nhắc lại việc làm nầy hằng năm Hội Ðồng Hương Quảng Nam Ðà Nẵng đã thực hiện trong nhiều năm qua.
Phần đông các cựu học sinh Quảng Nam Ðà Nẵng cũng như các trường khác đã một thời hàng hàng lớp lớp lên đường làm nghĩa vụ của người trai thời loạn, nhiều bạn bè của các trường cũng đã là những thương phế binh vì vậy nên ban tổ chức đã quan tâm đến việc nầy trong kỳ họp mặt 2011. Ngoài những việc gặp nhau như những lần họp mặt trước, đặc biệt năm nay các cựu học sinh sẽ cùng ngồi lại với nhau để nghĩ về quê hương trước tình thế khó khăn mà nhà cầm quyền cộng sản đã bất lực để cho Trung Cộng ngang nhiên xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải thiên liêng của tổ quốc trong đó có phần biển đảo của Quảng Nam Ðà Nẵng.
Mọi chi tiết liên lạc về: Ðoàn Ngọc Ða (714) 747-1567, Hoàng Tấn Kỳ (714) 357-8877, Bùi Thị Hồng Vân (714) 705-5286, Nguyễn Văn Mỹ (714) 454-5718 hoặc vào website: www.lientruongquangda.com

Ý kiến bạn đọc
13/08/201121:33:19
Khách
Mới có tháng 8 thôi, chưa tới tháng 9.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.