Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Báo Về Ngày Hội Ngộ Chiến Tranh Chính Trị VNCH

13/08/201100:00:00(Xem: 3552)
Họp Báo Về Ngày Hội Ngộ Chiến Tranh Chính Trị VNCH
hoi_ngo_ctct_dsc_0609-large-contentTrong hình từ trái Niên Trưởng Vũ Trọng Mục, NT. Nguyễn Văn Nghiêm, Nguyễn Hữu Hiền, Xuân Ðiềm, Thái Tú Hạp, Huy Phương.
Westminster (Bình Sa)- - Hội Ngộ Ngành Chiến Tranh Chính Trị Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 4 tháng 9-2011 tại Nam California với chương trình gồm có: Lễ Tưởng Niệm tại Tượng Ðài Chiến Sĩ Việt Mỹ từ 9:00 AM - 10:00 AM. Sau đó là chương trình tiền hội ngộ sẽ được tổ chức tại Westminster Rose Center 14140 Al American Way, CA 92683 từ 10:00AM đến 02:00PM. Tiệc Hội Ngộ, Văn Nghệ Ðấu Tranh, phát hành Ðặc San Ðại Nghĩa sẽ được tổ chức vào lúc 6:00 PM đến 10:00 PM tại Nhà Hàng Seafood Place Restaurant, 420S. Brookhurst ST, Ana Heim CA. 92804 điện thoại liên lạc: (714) 638-7020.
Ðể phổ biến những tin tức liên quan đến ngày Hội Ngộ, một buổi họp báo diễn ra vào lúc 10 giờ sáng Thứ Sáu ngày 12 tháng 8 năm 2011 tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt, ngoài một số các thành viên trong ban tổ chức ngày Hội Ngộ còn có một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí tham dự. Trên banø chủ tọa nhận thấy có Niên Trưởng Nguyễn Văn Nghiêm, Niên Trưởng Vũ Trọng Mục, và một số các thành viên trong ban tổ chức như: Nhạc Sĩ Xuân Ðiềm, chiến hữu Nguyễn Hữu Hiền, Nhà Thơ Thái Tú Hạp. Ðiều hợp chương trình Nhà Văn Huy Phương.

Mở đầu chương trình Nhà Văn Huy Phương cho biết: Sau 36 năm đây là lần đầu tiên ngành Chiến Tranh Chính trị Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tổ chức ngày hội ngộ, cũng là dịp để các chiến hữu ngành CTCT có cơ hội gặp lại nhau sau 36 năm chúng ta bỏ nước ra đi, và là dịp để cùng nhau ngồi lại thành lập Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa nhằm mục đích thắt chặt tình ái hữu và cũng để sát cánh cùng các chiến hữu với các hội đoàn quân binh chủng bạn trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng người Việt quốc gia vững mạnh tại hải ngoại.
Sau phần trình bày của Nhà Văn Huy Phương cùng các vị trên bàn chủ tọa, một sớ câu hỏi do các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí đặc ra liên quan đến những sinh hoạt của các chiến hữu ngành CTCT và mục đích việc thành lập hội. Tất cả những câu hỏi đều được chủ tọa đoàn giải thích thỏa đáng.
Nhân dịp nầy, Ban tổ chức kính mời tất cả các chiến hữu, gia đình cũng như thân hữu ngành Chiến Tranh Chính Trị đến tham dự buổi họp mặt.
Mọi chi tiết liên lạc với một số các thành viên trong ban tổ chức sau đây: Vũ Trọng Mục (714) 482-7656, Huy Phương ( 949) 241-0488, Thái Tú Hạp (626) 589-9241, Nguyễn Huy Hiền (714) 924-2721...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.