Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Tham Dự Ngày Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng

12/08/201100:00:00(Xem: 2017)
Mời Tham Dự Ngày Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng

ngay_tuoi_tre_dsc_0598-large-contentTừ trái: NV Tạ Đức Trí, ông Phan Kỳ Nhơn, LS Nguyễn Xuân Nghĩa.

Westminster (Bình Sa)- -Sáng Thứ Năm 11 tháng 8 năm 2011 Đại diện Ban tổ chức "Ngày Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng" gồm có Ông Phan Kỳ Nhơn, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Nghị Viên Tạ Đức Trí ghé thăm tòa soạn Việt Báo để nhờ thông báo chương trình "Ngày Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng."
Qúy ông cho biết: Để tạo điều kiện cho giới trẻ có dịp sinh hoạt chung, trao đổi những kinh nghiệm thành công trong xã hội Hoa Kỳ về mọi phương diện, phát huy tinh thần dân tộc, ý thức được trách nhiệm về sinh hoạt cộng đồng trong tương lai.
Ban tổ chức gồm có: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Nghị Viên Tạ Đức Trí và một số qúy vị nhân sĩ trí thức, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể phối hợp tổ chức ngày tâm tình " Tuổi Trẻ Và Cộng Đồng" vào lúc 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 8 năm 2011 tại Huntington Beach Library Park 7111 Talbert Ave. Huntington Beach CA. 92648. (714) 842-4481.
Ban tổ chức trân trọng và tha thiết mời gọi các đoàn thể trẻ và sinh viên, học sinh trong cộng đồng Việt Nam Nam California tham dự ngày "Tuổi Trẻ Và Cộng Đồng" thành viên tham dự từ 18 tuổi trở lên ghi danh miễn phí, tất cả chương trình ẩm thực trong ngày do ban tổ chức đài thọ.

Đây là buổi sinh hoạt ngoài trời, ngoài những đề tài tâm tình còn có những trò chơi, những bài hát cộng đồng để các tham dự viên cò cơ hội gần gủi nhau trong tình thân ái để cùng chia xẻ cho nhau những kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong gia đình, xã hội. . . Ngoài ra còn chia xẻ kinh nghiệm về căn cước tính (identity) mà các bạn trẻ sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ thường hay quan tâm cũng như những phương cách giúp giới trẻ đạt được thành công trong xã hội Hoa Kỳ, đồng thời tạo ý thức và tinh thần trách nhiệm nơi giới trẻ đối với cộng đồng, qua các tiết mục do các diễn giả đầy nhiệt huyết đã từng đóng góp vào những sinh hoạt chung của cộng đồng qua kinh nghiệm bản thân để tâm tình cùng các tham dự viên với những tiết mục như: Tâm tình #1: Chúng ta là ai" Tại sao chúng ta có mặt nơi nầy" Cộng đồng Việt Nam được thành lập từ lúc náo" Tại sao cần phải có những tổ chức cộng đồng cho mỗi sắc tộc khác nhau. Đề tài nầy do Nghị Viên Tạ Đức Trí và Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa điều hợp.
Tâm tình #2: Những khó khăn gặp phải trong gia đình, trường học, nơi sở làm, trong cộng đồng và phương cách giải quyết. Đề tài nầy do Luật Sư Hùng Thu Hương và Nghị Viên Michael Võ điều hợp.
Tâm tình #3: Làm cách nào để đạt được thành công trong xã hội Hoa Kỳ do Thiếu Tá Hải Quân Christopher Phan điều hợp.
Tâm tình #4: Sống hữu ích cho xã hội: Làm sao vừa làm việc nuôi sống bản thân, chăm sóc gia đình đồng thời vẫn có thời gian tham gia sinh hoạt xã hội, cộng đồng, giúp đỡ đồng hương do Luật Sư Nguyễn Quốc Lân điều hợp.
Tâm tình #5: Trước tình hình đất nước Việt nam bị Trung Cộng xâm lăng, những người trẻ Việt Nam hải ngoại nghĩ gì và đóng góp ý kiến chúng ta nên làm gì" Đề tài nầy do Tổng Hội Sinh Viên phụ trách.
Xen lẫn chương trình có phần văn nghệ, các trò chơi vui và có thời gian thảo luận từng nhóm. Sau ngày tham dự Ban tổ chức sẽ trao bằng tưởng lục cho những tham dự viên xuất sắc và cấp giấy chứng nhận tham dự ngày "Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng" cho tất cả thành viên tham dự. Ban tổ chức thân mời các hội đoàn, đoàn thể trẻ cùng các bạn sinh viên học sinh ghi danh tham dự tại các số điện thoại sau: (714) 892-2628, (714) 366-0376, (714) 369-4131, hoặc Email: lsnxn2007@aol.com / taductri@gmail.com / james 82@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.