Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Bảo Tịnh, Thành Phố Gardena, Nam Cali Mời Dự: Lễ Vu Lan Báo Hiếu, Phật Lịch 2555, Chủ Nhật 14-8-2011

18/07/201100:00:00(Xem: 4586)

Chùa Bảo Tịnh, Thành Phố Gardena, Nam Cali Mời Dự: Lễ Vu Lan Báo Hiếu, Phật Lịch 2555, Chủ Nhật 14-8-2011

Sau đây là Thư Mời tham dự Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu của Chùa Bảo Tịnh.
Thư Mời
ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU
Phật Lịch 2555
Chủ Nhật ngày 14 tháng 8 năm 2011
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Kính gởi chư Phật tử, đồng bào đồng hương xa gần,
Hàng năm theo truyền thống báo hiếu, để tất cả Phật tử và đồng bào Việt Nam chúng ta nhớ ơn cội nguồn tổ tiên ông bà, người thân đã mất và để chúng ta có dịp thể hiện lòng hiếu thảo một cách cụ thể thiêng liêng đối với các đấng sinh thành dưỡng dục, cũng như để nhắc nhở thế hệ con em về lòng hiếu thảo trong xã hội nầy, chùa Bảo Tịnh sẽ chính thức cử hành Đại Lễ Vu Lan lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 8 năm 2011 tại khuông viên Chùa Bảo Tịnh (2406 Marine Avenue, Gardena, CA 90249 – Tel: 310-516-1522).
Chùa xin trân trọng kính mời chư Phật tử và đồng bào đồng hương dành chút thì giờ quý báu về Chùa cùng chung sức cầu nguyện cho cửu huyền thất tổ cùng người thân đã mất cũng như để cầu nguyện cho cha mẹ hiện tiền được tăng phước tăng thọ.

CHƯƠNG TRÌNH MÙA VU LAN BÁO HIẾU GỒM CÓ:
Chủ Nhật ngày 14 tháng 8 năm 2011 – Đại lễ Vu Lan chính thức tại Chùa Bảo Tịnh
- Cung nghinh Chư Tôn Đức quang lâm cử hành lễ
- Thuyết Pháp
- Lễ cài hoa hồng và Văn nghệ đạo ca mùa Vu Lan
- Cúng dường Trai Tăng
- Phật tử Thọ trai
- Cúng Mông Sơn Thí Thực
Chùa xin quý đạo hữu gởi danh sách cầu an, cầu siêu sớm trước ngày 14 tháng 8 năm 2011 để chùa tụng niệm trong mùa Vu Lan. Xin mời chư Phật tử trong vùng về Chùa tụng Kinh Vu Lan Báo Hiếu, mỗi ngày lúc 7 giờ 30 tối từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 11 tháng 8 năm 2011.
Cũng nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu, Chùa có một buổi tu học vào Thứ Bảy ngày 6 tháng 8 năm 2011 (một tuần trước Đại Lễ Vu Lan chính thức) tại chùa Bảo Tịnh. Xin quý vị Phật tử tham dự buổi tu học này (xin xem thư mời đính kèm).
Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Tôn Giả.
Trân trọng kính mời,
Thích Nguyên Đạt

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.