Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Bát Nhã, Thành Phố Santa Ana, Kính Mời: Chư Tăng Ni Và Phật Tử Tham Dự Khóa Tu An Cư Kiết Hạ

09/07/201100:00:00(Xem: 2021)

Chùa Bát Nhã, Thành Phố Santa Ana, Kính Mời: Chư Tăng Ni Và Phật Tử Tham Dự Khóa Tu An Cư Kiết Hạ

Từ Ngày 11 Đến 19 Tháng 7 Năm 2011 Tại Chùa Bát Nhã

Sau đây là Thư Mời Tham Dự Khóa Tu An Cư Kiết Hạ của Chùa Bát Nhã.

Thư Mời Tham Dự Khóa Tu Kiết Hạ

(tại chùa Bát Nhã từ ngày 11 đến ngày 19 tháng 07 năm 2011)

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Kính thưa quý đồng hương Phật Tử,

Từ Ngày 11 đến ngày 19 tháng 7 năm 2011, Chùa Bát Nhã sẽ tổ chức khóa tu theo truyền thống Chư Tăng hội tụ về một trú xứ để an cư, sống trong tinh thần hòa hợp để nêu cao tinh thần giới luật.

Khi chư Tăng dừng chân an cư kiết hạ thì hàng Phật Tử tại gia góp phần công đức hộ trì, gieo phước lành nơi ngôi Tam Bảo với tâm nguyện: Tam Bảo thường trụ giữa thế gian để lợi lạc hữu tình.

Khóa Tu An Cư nội dung phong phú nhiều đề tài thuyết pháp đặc sắc của Hòa Thượng Thái Siêu, Hòa Thượng Trí Đức, Hòa Thượng Phước Tịnh, Hòa Thượng Nguyên Siêu, Hòa Thượng Triệt Học và Thượng Tọa Minh Dung vào lúc 7 giờ tối hằng đêm. Đặc Biệt trong khóa tu sẽ long trọng tổ chức lễ vía Bồ Tát Quan Thế Âm, Lễ tưởng niệm húy nhật của hòa Thượng đệ tứ Tăng Thống Thích Huyền Quang và đồng thời long trọng tổ chức giới đàn truyền thọ Cụ Túc giới, Bồ Tát giới, Thập Thiện và Ngũ Giới vào ngày 16 tháng 7 năm 2011.

Chúng tôi trân trọng kính mời chư Tôn Đức Tăng Ni và quý đồng hương Phật tử về chùa Bát Nhã tham dự khóa tu. Kính cầu nguyện chư tôn đức Pháp thể khinh an và quý Phật tử luôn an lạc và có được những ngày tu tràn đầy ý nghĩa.

Hòa Thượng Thích Nguyên Trí

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HOA KỲ

CHÙA BÁT NHÃ (Bat Nha Buddhist Temple)

803 S. Sullivan Street, Santa Ana, CA 92704-Tel: (714) 571-0473-Fax (714) 568-1009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.