Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS LOU CORREA, CÁC TNS TRẺ: VINH DANH CỰU CHIẾN BINH

06/07/201100:00:00(Xem: 2624)

TNS LOU CORREA, CÁC TNS TRẺ: VINH DANH CỰU CHIẾN BINH

SANTA ANA, CA - Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Lou Correa và các em thuộc chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ kính mời cộng đồng tham dự “Buổi Hội Thảo Đặc Biệt Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh” sẽ diễn ra vào Thứ Bảy ngày 9 tháng 7 năm 2011 từ 10 giờ sang đến 12 giờ trưa tại hội trường của Rancho Santiago Community College tọa lạc 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706. Đây là một dịp tốt để thể hiện sự đề cao công lao của các cựu chiến binh cũng như để tìm hiểu thêm về các nhu cầu cần giúp đỡ của quý vị này.

“Chúng ta sẽ được nghe những câu chuyện về cuộc đời, kinh nghiệm đầy gian khổ và cao đẹp của các cựu chiến binh của Thế Chiến thứ hai, chiến tranh Việt Nam, và các cựu chiến binh còn rất trẻ vừa trở về từ Iraq và Afghanistan.” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.

Các em Thượng Nghị Sĩ Trẻ sẽ là người điều hợp chương trình hội thảo cùng The American Forum và Hội Veteran First. Các uỷ ban chính quyền địa phương, tổ chức cộng đồng và đại diện của các binh chủng bộ binh, hải quân và không quân sẽ có mặt để cung cấp thông tin có thể hỗ trợ cho việc trợ cấp tiền nhà, học tập, sức khỏe tâm thần, và nhiều dịch vụ xã hội khác cho các cựu chiến binh. Trong dịp này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, chủ tịch uỷ ban Thượng Viện về cựu chiến binh, cũng sẽ phổ biến một số thông tin lập pháp mới cập nhật.

Buổi hội thảo vào cửa tự do và hoàn toàn miễn phí. Hội Veteran First sẽ khoản đãi bữa ăn trưa nhẹ ngay sau buổi hội thảo.

Để biết thêm chi tiết và ghi danh tham dự, xin liên lạc với văn phòngThượng Nghị Sĩ Lou Correa, cô Julie Nguyễn (714) 558-4400 hoặc email Julie.Nguyen@sen.ca.gov.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.