Hôm nay,  

Họp Mặt Hè Cựu HS Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền

05/07/201100:00:00(Xem: 4009)

Họp Mặt Hè Cựu HS Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền

tan_binh-nguyen_thuong_hien_dsc_0106-large-contentHình lưu niệm Hội Ái Hữu Cựu HS Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại họp mặt hè.

Garden Grove (Bình Sa)- -Trưa Thứ Bảy 2/7 năm 2011 tại nhà hàng Dimond Seafood Place 8508 Lampson Ave, Garden Grove. Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại tổ chức họp mặt hè năm 2011. Theo Ông Hồ Văn Xuân Nhi Hội Trưởng cho biết: Hội chính thức thành lập năm 2010, đây là lần họp mặt kỳ 2 với chủ đề "Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Vùng Trời Kỷ Niệm - Thầy Cô Cũ Bạn Bè Xưa Thương Nhớ Một Đời". Khoảng 300 quan khách, qúi Thầy Cô, một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, các cựu học sinh và thân hữu về từ khắp nơi tham dự.

Mở đầu buổi họp mặt, Ông Hồ Văn Xuân Nhi lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy quan khách qúy thân hữu và đại gia đình cựu học sinh Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền. Ông cũng nhấn mạnh về những sinh hoạt của hội, cố gắng tổ chức họp mặt mỗi năm một lần với mục đích để thầy trò gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn trong cuộc sống, Thầy, Cô, các học sinh ai còn ai mất... Tiếp theo Thầy Cựu Hiệu Trưởng Nguyễn Tiến Thành lên nhắc lại một vài kỷ niệm khó quên từ khi trường mới thành lập cho đến năm 1975. Ông cho biết trường được thành lập từ năm 1969. . . Sau đó Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, lên kể một số kỷ niệm khi Ông còn làm Giám Đốc Đặc Trách Ngành Trung Tiểu Học đã đến dự những buổi lễ của trường...

Tiếp theo ban tổ chức cho phát hành Đặc San Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền với chủ đề: " Thương Yêu Còn Mãi Trong Ta." Đặc san dày 200 trang với nhiều bài vở giá trị của qúy Thầy Cô và các cựu học sinh đã một thời dưới mái trường cũ thân yêu.

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các anh chị cựu học sinh trình diễn, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức để hồi tưởng những ngày còn cắp sách đến trường.

Mọi chi tiết liên lạc (714) 353-2323.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.