Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãng Bảo Hiểm Farmers Insurance Mời Dự Lễ Hội, Tiệc Thức Ăn: Trong ‘Ngày Trở Thành Người Hùng Cho Các Em Bé’

30/06/201100:00:00(Xem: 2720)

Hãng Bảo Hiểm Farmers Insurance Mời Dự Lễ Hội, Tiệc Thức Ăn: Trong ‘Ngày Trở Thành Người Hùng Cho Các Em Bé’, Tại Trụ Sở Chính Của Farmers Ở LA, Vào Thứ Tư, 29-6-2011

Los Angeles, CA (Ngày 28 tháng 6, 2011) - Hy vọng gây quỹ được hơn 2 triệu trong một ngày nhân danh March of Dimes, Farmers Insurance mời công chúng tham gia chương trình hàng năm lần thứ sáu Be a Hero for Babies Day® (Ngày Trở Thành Người Hùng Cho Các Em Bé) vào ngày thứ Tư, 29 tháng 6, tại trụ sở chính của hãng ở 4680 Wilshire Boulevard ở Los Angeles.
"Farmers là nhà ủng hộ lâu năm của March of Dimes, và chúng tôi muốn mời các láng giềng ở Nam California của chúng tôi tham gia chương trình gây quỹ vui nhộn vào ngày 29," Robert Woudstra, CEO của Farmers Insurance, phát biểu. "Giúp phòng ngừa vấn đề sinh non là việc mọi người có thể ủng hộ, và đó là lý do vì sao chúng tôi mời cộng đồng địa phương tham gia với chúng tôi và March of Dimes trong nỗ lực này."
Chương trình Be a Hero for Babies Day® của Farmers Insurance đã trở thành chương trình gây quỹ trong một ngày lớn nhất trong lịch sử của March of Dimes. Trong nhiều năm qua, hãng bảo hiểm lớn nhất này, với trụ sở chính ở Los Angeles, đã kêu gọi các đại diện, giám đốc khu vực, và nhân viên trong khắp nước gây quỹ nhân danh chương trình từ thiện giúp bảo đảm tất cả các em bé đều được sinh ra khỏe mạnh.
"Chúng tôi tự hào về việc hàng ngàn thành viên của Gia Đình Farmers đã cùng đến trong ngày Be a Hero for Babies Day® để ủng hộ các em bé khỏe mạnh," Jeff Dailey, chủ tịch của Farmers Insurance, phát biểu. "Mọi người ở Farmers cam kết khiến chương trình gây quỹ March of Dimes được thành công lớn."
Ngày gây quỹ sẽ bắt đầu lúc 6 giờ sáng, với các văn phòng ở Miền Đông và Trung Tây của công ty gọi điện thoại về để báo cáo tổng số tiền gây quỹ của mình. Lễ hội cộng đồng này sẽ bắt đầu lúc 8 giờ sáng, tiếp theo đó sẽ có một chương trình mới, các xe tải thức ăn được giải thưởng ở Los Angeles sẽ tham gia vào Lễ Hội Thức Ăn và bắt đầu phục vụ thức ăn lúc 11 giờ sáng. Các chương trình lễ hội trong ngày sẽ kết thúc lúc 2 giờ chiều, và tiền mặt là vua của dịp này, với toàn bộ doanh thu sẽ trao cho March of Dimes.
Tại dịp này, công ty cũng sẽ tổ chức các chuyến đi khinh khí cầu trên chiếc khinh khí cầu hơi nóng ExtraOrdinaire của công ty và bay qua một trong những Trung Tâm Điều Khiển Di Động của Farmers, một xe buýt di động dài 46 bộ, trong đó có các thiết bị thông tin liên lạc tân tiến, dùng để hỗ trợ cho cộng đồng sau khi có thảm họa xảy ra.

Ngoài ra, Farmers sẽ bắt đầu buổi sáng với một lễ hội cộng đồng có nhiều trò chơi tương tác dành cho trẻ em mọi lứa tuổi.
Hợp tác với nhà đua xe Mark Martin của NASCAR, một chiếc xe giả làm theo mẫu chiếc xe đua thực sự của ông sẽ được đưa ra để xem.

Chương trình lễ hội thức ăn đặc biệt sẽ bao gồm các xe tải thức ăn nổi tiếng nhất ở Nam Califoria, trong đó có
- Ahn-joo (Đại Hàn) (www.ahnjoo.com) Do Đầu Bếp Debbie sở hữu, người vào chung kết trong giải "The Ext Food Network Star" và mới xuất hiện trên chương trình "Chopped" của Food Networks
- Thịt Bò Phô Mai Theo Đặt Hàng (Bánh Mì) của Bera (www.berascustomcheesesteaks.com)
- Don Chow Tacos (Thức ăn kết hợp kiểu thức ăn Mễ Tây Cơ và Trung Quốc) (www.donchowtacos.com) Don Chow Tacos được nêu danh trong chương trình Diners, Drive-ins and Dives của Food Network.
- Fresh Fries (Khoai tây chiên kiểu Pháp) (www.freshfries.biz) Một xe tải khoai tây chiên kiểu Pháp làm toàn bằng các thành phần chay
- Go Country 105 FM Radio's "Chuck Wagon" (Miền Nam, Đồng Quê, và Tex-Mex) (www.gocountry105.com/chuckwagon) 
- No Tomatoes! Truck (Indian St. Fare) (www.notomatoestruck.com)
- The Sweets Truck (Thức Ăn Tráng Miệng) (www.thesweetstruck.com) Được giải thưởng Doanh Nghiệp Từ Thiện Nhỏ Trong Năm của Los Angeles 2010
Farmers Insurance Group of Companies là hãng bảo hiểm lớn thứ 3 trong nước về bảo hiểm xe hành khách cá nhân lẫn bảo hiểm dành cho chủ nhà, và cũng cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ tài chính khác. Farmers Insurance tự hào phục vụ hơn 10 triệu hộ gia đình với hơn 20 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân trong khắp tất cả 50 tiểu bang thông qua các nỗ lực của hơn 50.000 đại diện độc lập và độc quyền và gần 24.000 nhân viên.
Farmers là thương hiệu và có thể ám chỉ Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản lý chủ, cùng với các chi nhánh, được sở hữu toàn bộ bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exchanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange và Truck Insurance Exchange), kể các các chi nhánh và công ty liên kết, được sở hữu bởi các hủ hợp đồng bảo hiểm, và quản lý bởi Farmers Group, Inc., và các chi nhánh. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng www.farmers.com hoặc www.Facebook.com/FarmersInsurance.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.