Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Tyler Diệp: Ứng Cử Dân Biểu Cali

28/06/201100:00:00(Xem: 2493)

Nghị Viên Tyler Diệp: Ứng Cử Dân Biểu Cali

Cựu DB Trần Thái Văn là chủ tịch ban vận động

WESTMINSTER (VB) -- Hôm Thứ Hai 27-6-2011, Nghị viên Tyler Diệp của thành phố Westminster loan báo ông sẽ tranh cử chức Dân biểu Tiểu Bang.

Bản thông cáo do văn phòng ban vận động của ông đưa ra vừa sau khi Ủy Ban Tái Vẽ Ranh Giới Địa Hạt Bầu Cử California phổ biến các bản đồ địa hạt đợt nhất.

Nghị viên Tyler Diệp, còn có tên là Diệp Miên Trường, cho biết sẽ tranh cử trong địa hạt bao gồm phần phía bắc của nơi hiện là địa hạt 68 dân biểu California -- bao gồm cả Fountain Valley, Garden Grove và Westminster... cùng với các cộng đồng ở phía bắc gồm cả Artesia, Cypress, La Palma, Stanton.

Hai cựu dân biểu tiểu bang Trần Thái Văn và Ken Lopez Maddox sẽ giữ chức đồng chủ tịch ban vận động cho Tyler Diệp.

Cả hai cựu DB Trần Thái Văn và Maddox đều giữ các chức dân biểu tiểu bang có địa hạt trong phần lớn khu vực này các năm 1998-2010.

Cựu DB Trần Thái Văn nói, “Tyler Diệp đã phục vụ điạ hạt này với cương vị nghị viên, chủ doanh nghiệp nhỏ, và một lãnh đaọ cộng đồng. Ông được tôi tin cậy toàn triệt và tôi biết ông ta sẽ phục vụ Quận Cam tốt đẹp tại Sacramento.”

Maddox thêm, “Chúng ta cần có thêm những dân cử như Tyler Diệp ở Sacramento. Ông ta sẽ là người bênh vực không mệt mỏi cho dân thọ thuế và cho các doanh nghiệp nhỏ. Không có ai tốt hơn thích nghi để phục vụ khu vực này trong chức vụ dân biểu tiểu bang.”

Nghị viên Tyle Diệp sẽ khởi sự vận động với ngân quỹ có sẵn khoảng 50,000 đôla tại ngân hàng, tính vào ngày 30-6-2011. Ban vận động cũng có Revolvis Consulting làm tư vấn tổng quát, và có Lysa Ray là kế toán ngân sách.

Tyler Diệp nói, “Tôi sẽ làm việc tận lực trong năm tới để lấy phiếu từng người trong điạ hạt. Tôi yêu thương cộng đồng này, và tôi đam mê phục vụ cư dân và gìn giữ không phí tiền thuế.”

Tyler Diệp đầu tiên đắc cử nghị viên Westminster năm 2008. Là người bênh vực người nộp thuế mạnh mẽ, quan tâm tạo việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ bằng cách giữ thuế thấp. Đầu năm nay, ông được bổ nhiệm làm Giám Đốc Sở Cứu Hỏa Quận Cam.

Tyler Diệp cũng giữ chức Giám Đốc Sở Cấp Thủy Midway City, và là cố vấn cao cấp cơ quan State Board of Equalization, nơi ông phụ tránh tiếp cận doanh nghiệp của người thiểu số và vấn đề công vụ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc