Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Bi Phụng Sự Và Thầy Hằng Trường Mời Dự: Đại Hội Tình Thương 2011 Để Tu Trì Công Hạnh Báo Hiếu

27/06/201100:00:00(Xem: 4559)
Hội Từ Bi Phụng Sự Và Thầy Hằng Trường Mời Dự: Đại Hội Tình Thương 2011 Để Tu Trì Công Hạnh Báo Hiếu, Từ 26 Đến 28 Tháng 8 Năm 2011 Tại Phoenix Club Ở Anaheim

Sau đây là Thư Mời tham dự Đại Hội Tình Thương 2011 của Hội Từ Bi Phụng Sự và Thầy Hằng Trường.
THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI TÌNH THƯƠNG 2011
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính thưa quý Bác và quý Anh Chị,
Hôi Từ Bi Phụng Sự CSS do Thầy Hằng Trường hướng dẫn sẽ tổ chức Đại Hội Tình Thương vào ba ngày:
Thứ Sáu 26/08/2011 đến Chủ Nhật 28/08/2011
Từ 8:00 Sáng đến 9:00 giờ Tối
Tại Phoenix Club in Anaheim
1340 S. Anderson Avenue. Anaheim, CA 92806
Online Map & Directions
Đại Hội Tình Thương năm nay được tổ chức nhằm đem tới cho đại chúng và cộng đồng một cơ hội họp mặt nhân mùa Vu Lan, tu trì công hạnh báo hiếu với phụ mẫu và tổ tiên, đồng thời khai mở tình thương với những người xung quanh.
Chủ đề của đại hội kỳ này là "Tâm niệm Quán Âm, nhà nhà vui. Đảnh lể Địa Tạng, chốn chốn yên." Đây là điểm đặc sắc của đại hội, với sự chủ trì của cả hai vị đại Bồ Tát Quán Thế Âm và Địa Tạng Vương. Đức Quán Âm là người làm ta viên mãn mọi sở nguyện sở cầu trên trần thế, còn đức Địa Tạng giải thoát mọi đau khổ, bế tắc cho những ai trong cõi âm, chốn khó.
Ngoài ra còn có khóa tu học Xuất Gia Vị Tha giúp cho các Phât tử có cơ hội gieo duyên với Phật pháp và thực hành hạnh xuất gia cao quý, giải trừ nghiệp chướng cho người và tự thân.

Hơn nữa, Đại Hội Tình Thương không chỉ mang lại lợi lạc cho những con Phật còn tại thế, mà còn là Lễ Hội của những người đã khuất, qua hương hoa phẩm vật cúng dường, qua lời cầu nguyện thành tâm của đại chúng và sức gia trì của hai vị đại Bồ Tát, gọi là Đàn Tràng Viên Dung hay Mạn Đà La Viên Dung. Theo như Kinh dạy, Mạn Đà La "là nơi chư Phật giáng lâm, Bồ Tát vân tập, chúng sinh tụ hội. Đó là nơi tích tụ và sản sinh vô lượng vô biên sự nhiệm mầu và công đức thù thắng." Đây là duyên lành vô song để chúng ta cùng nhau tu tập, cầu nguyện cho mình, chia sẻ với người, xin cứu độ vong linh, nhất là những thai nhi qua đời khi chưa được sinh ra.
Hội Từ Bi Phụng Sự trân trọng thông báo và kính mời toàn thể quý Bác, quý Anh Chị và gia đình hoan hỷ dành thời giờ tụ hội về Đại Hội Tình Thương năm nay. Đồng thời, thỉnh mời quý Bác và Anh Chị kêu gọi mọi người cùng về tham dự, hồi hướng công đức cho tự thân, gia đình và tất cả chúng sanh an lạc kiết tường. Tất cả những công hạnh này đều là biểu hiện của lòng thương. Xin cùng nhau tham dự để đem tình thương của mình góp vào biển từ bi của chư Phật và chư Bồ Tát.
Muốn biết thêm chi tiết, ghi danh tham dự, tham gia thiện nguyện góp công sức cho đại hội và cũng tiện việc chuẩn bị đầy đủ các buổi ăn cho quý vị trong các ngày Đại Hội, xin vui lòng ghi danh:
Online: http://wpg.compassheart.com
Gọi điện thoại số: (714) 586-4318
Tại iTC: 12135-A Brookhurst St. Garden Grove. CA 92840
Cám ơn các Bác và Anh Chị nhiều lắm, mong sẽ gặp trong kỳ Đại Hội Tình Thương sắp tới!
Kính chúc các Bác và Anh Chị luôn được nhiều sức khỏe, vui tươi và an lạc!
Trân Trọng Kính Mời.
Hội Từ Bi Phụng Sự CSS

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.