Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Bi Phụng Sự Và Thầy Hằng Trường Mời Dự: Đại Hội Tình Thương 2011 Để Tu Trì Công Hạnh Báo Hiếu

27/06/201100:00:00(Xem: 4254)
Hội Từ Bi Phụng Sự Và Thầy Hằng Trường Mời Dự: Đại Hội Tình Thương 2011 Để Tu Trì Công Hạnh Báo Hiếu, Từ 26 Đến 28 Tháng 8 Năm 2011 Tại Phoenix Club Ở Anaheim

Sau đây là Thư Mời tham dự Đại Hội Tình Thương 2011 của Hội Từ Bi Phụng Sự và Thầy Hằng Trường.
THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI TÌNH THƯƠNG 2011
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính thưa quý Bác và quý Anh Chị,
Hôi Từ Bi Phụng Sự CSS do Thầy Hằng Trường hướng dẫn sẽ tổ chức Đại Hội Tình Thương vào ba ngày:
Thứ Sáu 26/08/2011 đến Chủ Nhật 28/08/2011
Từ 8:00 Sáng đến 9:00 giờ Tối
Tại Phoenix Club in Anaheim
1340 S. Anderson Avenue. Anaheim, CA 92806
Online Map & Directions
Đại Hội Tình Thương năm nay được tổ chức nhằm đem tới cho đại chúng và cộng đồng một cơ hội họp mặt nhân mùa Vu Lan, tu trì công hạnh báo hiếu với phụ mẫu và tổ tiên, đồng thời khai mở tình thương với những người xung quanh.
Chủ đề của đại hội kỳ này là "Tâm niệm Quán Âm, nhà nhà vui. Đảnh lể Địa Tạng, chốn chốn yên." Đây là điểm đặc sắc của đại hội, với sự chủ trì của cả hai vị đại Bồ Tát Quán Thế Âm và Địa Tạng Vương. Đức Quán Âm là người làm ta viên mãn mọi sở nguyện sở cầu trên trần thế, còn đức Địa Tạng giải thoát mọi đau khổ, bế tắc cho những ai trong cõi âm, chốn khó.
Ngoài ra còn có khóa tu học Xuất Gia Vị Tha giúp cho các Phât tử có cơ hội gieo duyên với Phật pháp và thực hành hạnh xuất gia cao quý, giải trừ nghiệp chướng cho người và tự thân.

Hơn nữa, Đại Hội Tình Thương không chỉ mang lại lợi lạc cho những con Phật còn tại thế, mà còn là Lễ Hội của những người đã khuất, qua hương hoa phẩm vật cúng dường, qua lời cầu nguyện thành tâm của đại chúng và sức gia trì của hai vị đại Bồ Tát, gọi là Đàn Tràng Viên Dung hay Mạn Đà La Viên Dung. Theo như Kinh dạy, Mạn Đà La "là nơi chư Phật giáng lâm, Bồ Tát vân tập, chúng sinh tụ hội. Đó là nơi tích tụ và sản sinh vô lượng vô biên sự nhiệm mầu và công đức thù thắng." Đây là duyên lành vô song để chúng ta cùng nhau tu tập, cầu nguyện cho mình, chia sẻ với người, xin cứu độ vong linh, nhất là những thai nhi qua đời khi chưa được sinh ra.
Hội Từ Bi Phụng Sự trân trọng thông báo và kính mời toàn thể quý Bác, quý Anh Chị và gia đình hoan hỷ dành thời giờ tụ hội về Đại Hội Tình Thương năm nay. Đồng thời, thỉnh mời quý Bác và Anh Chị kêu gọi mọi người cùng về tham dự, hồi hướng công đức cho tự thân, gia đình và tất cả chúng sanh an lạc kiết tường. Tất cả những công hạnh này đều là biểu hiện của lòng thương. Xin cùng nhau tham dự để đem tình thương của mình góp vào biển từ bi của chư Phật và chư Bồ Tát.
Muốn biết thêm chi tiết, ghi danh tham dự, tham gia thiện nguyện góp công sức cho đại hội và cũng tiện việc chuẩn bị đầy đủ các buổi ăn cho quý vị trong các ngày Đại Hội, xin vui lòng ghi danh:
Online: http://wpg.compassheart.com
Gọi điện thoại số: (714) 586-4318
Tại iTC: 12135-A Brookhurst St. Garden Grove. CA 92840
Cám ơn các Bác và Anh Chị nhiều lắm, mong sẽ gặp trong kỳ Đại Hội Tình Thương sắp tới!
Kính chúc các Bác và Anh Chị luôn được nhiều sức khỏe, vui tươi và an lạc!
Trân Trọng Kính Mời.
Hội Từ Bi Phụng Sự CSS

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
Vào mùa hè, bạn thường có dự định đi leo núi, cắm trại, thăm bà con hoặc đi du lịch nước ngoài. Tuy vậy, hè này thì khác với hầu hết các hè trước bởi sự bùng phát của vi rút corona. Trong khi một vài tiểu bang đã bỏ lệnh trú ẩn tại gia, nhiều cơ sở thương mại địa phương vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại. Điều này có nghĩa là khó để có kỳ nghỉ hè bình thường. Đại dịch này làm chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta cần phải tiếp nhận một lối sinh hoạt mới với ý thức về việc lây lan.
Vào ngày 27/07, Dân Biểu Harley Rouda đã cùng một số các Dân Biểu Liên Bang khác tại California gởi một lá thư đến Thống Đốc Gavin Newsom, bày tỏ sự lo ngại vì COVID-19 đang ảnh hưởng mạnh đến những người làm việc tại tuyến đầu của tiểu bang.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.