Hôm nay,  

Houston: Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước

25/06/201100:00:00(Xem: 5316)

Houston: Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước

Thông Báo Số 1

Về Ngày Xuống Đường Yểm Trợ Quốc Nội Chống Trung Cộng Xâm Lăng Việt Nam

Kính thưa quý đồng hương người Việt Quốc Gia tại AUSTIN – DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT,

Trong suốt 3 tuần lễ vừa qua, người dân tại Sàigòn, Hà Nội dưới sự khởi động của thanh niên sinh viên học sinh, đã liên tiếp xuống đường trên nhiều trục lộ chung quanh Tòa Đại Sứ và Lãnh Sự Quán Trung Cộng, để biểu dương lòng ái quốc của người dân Việt Nam trước hiểm họa xâm lăng của Trung Cộng. Mặc dù bị lực lượng công an bù nhìn của nhóm cầm quyền Cộng Sản Việt Nam trắng trợn ngăn cản, gây nhiều khó khăn, nhưng đồng bào quốc nội đã XUỐNG ĐƯỜNG trong khí thế rất hào hùng, tạo nên một trang sử mới của dân tộc, gây chấn động Thế Giới, và thôi thúc hàng triệu trái tim Việt Nam trong và ngoài nước dấn thân vào sứ mạng tranh đấu để bảo vệ chủ quyền đất nước.

Trong tinh thần yểm trợ đồng bào quốc nội đang ngày đêm một mất một còn, can đảm lên tiếng bảo vệ chủ quyền đất nước, lên án nhà cầm quyền CSVN đã nhu nhược, hèn nhát trong sứ mạng bảo vệ Tổ Quốc; phản đối hành động Trung Cộng xâm chiếm lãnh thổ và lãnh hải VN và vân động sự ủng hộ của các quốc gia tự do trên thế giới, trong công cuộc đấu tranh giành lại chủ quyền của dân tộc Việt Nam từ tay Trung Cộng; năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại AUSTIN – DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT sẽ phối hợp tổ chức một ngày “Xuống Đường Biểu Dương Lòng Ái Quốc Trước Hiểm Họa Xâm Lăng cua Trung Cộng” dưới hình thức “Biểu Tình, Tuần Hành” chung quanh Tòa Lãnh Sự Trung Cộng tai Houston tai địa chỉ 3417 Montrose Boulevard, Houston, Texas 77006 vào ngày Thứ Bảy 09 tháng 07 năm 2011, từ 11:00 sáng đến 03:00 trưa. Chúng tôi mong mỏi đón nhận sự đóng góp, giúp đỡ dưới mọi hình thức của quý liên hội,đoàn thể, hội đoàn, đồng hương, cơ sở thương mại và đồng hương tại tiểu bang Texas. Mọi chi tiết về buổi biểu tình và tuần hành “Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước” sẽ được phổ biến trên các cơ quan truyền thông trong những ngày sắp tới.

Ban Tổ Chức và Vận Động của năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại AUSTIN – DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT kính mong toàn thể quý đồng hương thu xếp thì giờ tham dự thật đông, để Biểu Dương Lòng Ái Quốc của năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại tiểu bang Texas, trước hiện tình quê Mẹ thân yêu đang bị Trung Cộng xâm lấn.

Xin liên lạc Võ Đức Quang: 713-446-5554, Đặng Quốc Việt: 713-515-3129, Nguyễn Kinh Luân: 469-233-9097 để biết thêm chi tiết.

Trân trọng thông báo.

Thay Mặt Ban Tổ Chức và Vận Động ngày “Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước”

Võ Đức Quang

Trưởng Ban Điều Hành

Ý kiến bạn đọc
28/06/201123:01:21
Khách
Anh có thể chọn con đường chống tàu cộng xâm lược. Và đúng như anh đã nói, khi anh làm như vậy là anh đã bị vc chiêu dụ. Và dù cho anh đứng hay không đứng dưới lá cờ đỏ để chống quân xâm lược thì vc cũng thủ tiêu anh trước khi quân xâm lược rút lui.
Hơn nữa, vc đâu có chống tàu cộng. Nó là tay sai của tàu cộng mà.
Còn nói về chuyện xâm lược thì có lẽ anh cũng còn chưa quên vc là quân xâm lược đã và đang chiếm đóng lãnh thổ VNCH hơn 36 năm. Anh còn chờ gì mà không đi chống quân xâm lược vc.
27/06/201122:08:03
Khách
Tôi hiểu VC đã từng dùng chiêu bài chống Pháp khi xưa để chiêu dụ các anh hùng Quốc Gia, không cộng sản liên minh (Việt Nam Độc Lập Đồng Minh Hội - aka VietMinh) để rồi thủ tiêu dần hồi, cướp công, cướp của luôn những đồng chí đã từng góp xương máu chống Pháp với mình. 35 năm thống nhất đất nước rồi mà dân ta đi làm vợ người, may thuê, vác mướn hơn bao giờ. Đảng chỉ giỏi xua công an đàn áp, cướp đất dân lành mà hèn nhát trước đồng tiền TC.
Hiển nhiên là ngày nào đảng VC còn, ngày đó dân ta còn điêu đứng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là ..khi TC chiếm VN rồi, ta còn "cờ Vàng chống cờ Đỏ" được bao lâu? Hay là anh em ôm nhau khóc than cái tội sân si kình nhau để thằng hàng xóm thừa cơ chiếm hết cơ đồ 4000 năm ? Đảng có tội hèn nhát dâng đất cho giặc, quân dân ta đâu đui mù gì mà không biết. Chuyện xử tội bọn chúng sau này là đương nhiên. Chuyện cấp tốc là chống quân xâm lăng - nước còn, người Việt còn...và nếu ta còn muốn chống nhau sau này, cũng còn được chống tiếp (haha). Mất nước ..là mất tất cả !
26/06/201101:33:06
Khách
Biểu tình ở Việt Nam là biểu tình có đạo diễn của đảng và nhà nước. Và vì thế "yểm trợ quốc nội" cũng có nghĩa là ủng hộ cờ đỏ sao vàng... là cờ xí trong các cuộc biểu tình đó.
Ban tổ chức đừng có ngây thơ quá! Có muốn biểu tình thì nên biểu tình chống việt cộng.
26/06/201118:02:38
Khách
Hy vọng ban tổ chức ở Texas đừng để bị mắt lừa. Việt Nam đang thật sự có dân chủ?????? "Sinh viên học sinh hiện đang xuống đường biểu tình". Hãy suy nghĩ cho thiệt kỷ. Ai là người có lợi trong việc chúng ta tất cả xuống đường ở hải ngoại để chống lại bọn Trung cộng. Mục đích của bọn chúng quá rõ ràng. Chúng muốn lợi dụng sự đấu tranh của toàn thể chúng ta trên toàn thế giới để chúng ta chỉ nghỉ về việc chống Trung cộng mà sao lãng chống lại chúng. Bọn cộng sản dẩn rắn về cắn gà nhà. Chính bàn tay tanh hôi của chúng đã hai tay dâng Hoàng Sa và Trường Sa cho Tàu cộng.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.