Khách Hàng Tiện Ích Calif.

25/06/201100:00:00(Xem: 2711)

Khách Hàng Tiện Ích Calif.

Có Thể Tiết Kiệm Tiền Bạc

Bằng Cách Tân Trang Để Tăng Hiệu Quả Năng Lượng Nhà Ở

ROSEMEAD, Calif., Ngày 22 tháng Sáu, 2011 – Chương Trình Cải Thiện Năng Lượng California (Energy Upgrade CaliforniaTM) có phần thưởng khích lệ dành cho khách hàng Southern California Gas Co. (SoCalGas), Southern California Edison (SCE) và nhiều công ty tiện ích khác ở California, nhằm giảm bớt chi phí tân trang nhà ở để nâng cao hiệu quả năng lượng.

Kế Hoạch Cải Thiện Căn Bản, gồm việc hàn lại khe hở gió lùa và lắp chất cách nhiệt, có thể phát sinh tới $1,000 tiền thưởng. Kế Hoạch Cải Thiện Cao Cấp, gồm luôn các biện pháp trong kế hoạch căn bản ở những nơi thích hợp, có thể thưởng cho khách hàng tới $4,000 tiền thưởng. Kế hoạch này bao gồm việc lắp cửa sổ hiệu quả năng lượng cao, thay đường ống, lò sưởi hiệu quả năng lượng cao, hệ thống sưởi ấm và giải nhiệt tốt hơn, và hệ thống đun nước nóng hiệu quả năng lượng cao.

Chủ nhà tiết kiệm được nhiều năng lượng thì tiền thưởng càng nhiều. Một số thành phố và quận hạt còn bồi hoàn thêm tiền về cho khách hàng nếu tiến hành tân trang.

Ông Gene Rodrigues, giám đốc Hiệu Quả Năng Lượng và Điện Mặt Trời Cho Khách Hàng, phát biểu, “Nếu khách hàng nào định tân trang nhà cửa nâng cao hiệu quả năng lượng, thì nên làm lúc này. Khách hàng sẽ được thưởng không chỉ về tài chánh, mà còn hạ giảm được tiền điện nữa. Quan trọng nhất, đó là họ sẽ đóng góp cho tương lai năng lượng sạch và xanh tại California.”

Ông Gillian Wright, giám đốc chương trình khách hàng và trợ giúp tại SoCalGas, phát biểu, “Chúng tôi hãnh diện được gửi đến khách hàng chương trình này để tưởng thưởng họ về việc đầu tư vào căn nhà mình ở hầu thực hiện nhiều tiết kiệm lâu dài về năng lượng. Chúng tôi luôn tìm phương thế giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc, và giúp địa phương hoàn thành được một nền kinh tế bền vững và bảo toàn môi sinh.”

Muốn đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng lấy hẹn để thợ có hợp đồng Cải Thiện Năng Lượng California đến đánh giá tình hình năng lượng tại nhà ở của quí vị. Sau khi nhận kết quả thẩm định và xác định công việc cần làm, chủ nhà sẽ thảo luận về việc cải tiến tân trang với người thợ ấy. Kế đó, người thợ sẽ làm giấy tờ để lấy tiền thưởng về cho khách hàng sau khi xong việc. 

Một số khách hàng có thể chọn làm theo cách khác, chẳng hạn như mua máy móc có hiệu quả năng lượng cao để từ đó nhận thêm tiền rebates do thành phố, quận hạt, hoặc công ty tiện ích bồi hoàn lại cho họ. Muốn biết thêm về chương trình, và muốn tìm thợ có hợp đồng Cải Tiến Năng Lượng California, xin viếng trang mạng www.EnergyUpgradeCA.org.

Về Southern California EdisonSouthern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California Về About Southern California Gas Co.Southern California Gas Co. là công ty cung cấp khí đốt thiên nhiên đáng tin cậy, sạch và an toàn trong hơn 140 năm nay. Đây là công ty phân phối khí đốt thiên nhiên lớn nhất nước, phục vụ 20.9 triệu khách hàng xuyên qua gần 5.8 triệu đồng hồ trong hơn 500 địa phương. Địa bàn phục vụ của công ty bao quát gần 20,000 dặm vuông trên khắp vùng Nam California, từ Visalia tới biên giới Mexico. SoCalGas là một chi nhánh có chế định của Sempra Energy (NYSE: SRE)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
* Trump và MAGA Cộng Hòa lo ngại thế chiến thứ III với Nga nếu Mỹ tiếp tục trợ giúp Ukraine bảo vệ lãnh thổ chống Nga xâm lược. * Nhiều thành viên Cộng Hòa trong Quốc Hội chống các dự luật viện trợ cho Ukraine vì e ngại tổn phí của Mỹ cho chiến tranh Ukraine ảnh hưởng đến Hoa Kỳ với lạm phát cao và kinh tế trì trệ. * Từ một đảng có chính sách ngoại giao diều hâu, Đảng Cộng Hòa đã biến thành một đảng bồ câu, đặc biệt dưới thời Donald Trump, cô lập hóa nước Mỹ với thế giới. * Mục tiêu của Trump và MAGA Cộng Hòa là một nước Mỹ da trắng phát xít theo chủ nghĩa White Christian Nationalism, tương tự như chính sách dân tộc Nga của Putin...
Đảng Dân chủ có thể sẽ mất đa số trong cả hai viện của Quốc hội, nhưng đảng Cộng hòa đã không đạt được một chiến thắng vang dội như các cuộc thăm dò đã dự kiến. Kết quả này cũng làm cho cựu Tổng thống Donald Trump thất vọng và cần phải dè dặt hơn trong mọi dự định sắp tới...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.