Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ

10/04/200200:00:00(Xem: 4688)
Hơn 40 ca nghệ sĩ trẻ sẽ góp mặt trong đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ tại vũ trường Majestic tối thứ sáu, 12/4/2002

Chỉ với $15 cho một vé mua trước tại tiệm băng nhạc Hải Đăng khu chợ Little Saigon, Tú Quỳnh hoặc Bích Thu Vân trong Phước Lộc Thọ, quý khán thính giả yêu nhạc và mê khiêu vũ tại quận Cam sẽ có một dịp thưởng thức một đêm nhạc hội hào hứng vô cùng với sự góp mặt của hơn 40 ca nghệ sĩ nổi tiếng cũng như những giọng ca mới, vừa xuất hiện trên các video ca nhạc kịch của các TT như Thúy Nga, Vân Sơn, Ca Dao, Asia và Văn Nghệ Việt Nam - Đại Hội Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ sẽ được mở màn vào đúng 9 giờ tối thứ sáu tuần này, ngày 12 tháng 4 năm 2002, kéo dài liên tục đến 1:30 sáng tại khiêu vũ trường lộng lẫy Majestic.

Với những quý vị phải đi làm khuya vào ca 3, nhất là tại các shop may hoặc các công xưởng, thì các giọng nói Việt Nam thân quen trên các đài phát thanh, những điệu nhạc và lời ca được phát ra trong radio thật cần thiết, như là một người bạn đồng hành giúp chúng ta qua khỏi cơn buồn ngủ trong không khí tĩnh lặng của ban đêm. Chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc mỗi đêm thứ tư (hoặc thứ sáu) từ 1 đến 3 giờ sáng trên băng tần 1480 AM do Quốc Tuấn phụ trách, cùng các giọng nói của Quỳnh Dung, Thúy Hằng và Hoàn Vũ, đã đóng vai trò người bạn đồng hành này với hàng ngàn thính giả trong suốt năm qua.

Theo lời của xướng ngôn viên Phương Thảo, đài VOV, chính Quốc Tuấn đã bỏ tiền túi ra mướn giờ của đài radio vì anh quá yêu nghệ thuật và mong mang lại cho các thính giả ban đêm những giờ phút nghe nhạc hoặc tâm tình với nghệ sĩ thoải mái, không phải "bị" nghe các quảng cáo. Gần đây, trong một dịp tình cờ nghe đài, nữ ca sĩ Phi Khanh và phu quân là anh Quốc, chủ nhân khiêu vũ trường Majestic, đã cảm nhận và chia sẻ với tấm chân tình của Quốc Tuấn dành cho quý thính giả yêu nhạc, đã ngỏ ý bảo trợ một phần cho chương trình nhạc này.

Để kỷ niệm Sinh Nhật thứ Nhất của chương trình nhạc do Quốc Tuấn phụ trách, toàn thể anh chị em nghệ sĩ góp mặt trong Đêm Nhạc Hội với 2 mục đích chính. Thứ nhất, để gây quỹ cho chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ phát thanh vào mỗi khuya thứ tư rạng sáng thứ năm 1 đến 3 giờ sáng trên băng tần 1480 AM được luôn vững mạnh để mang đến khán thính giả những tiết mục ca nhạc, tâm tình nghệ sĩ liên lục trong nhiều tiếng đồng hồ mà không có quảng cáo ở giữa. Mục đích thứ hai nhằm trích ra một số tiền cúng dường trong việc tu bổ ngôi chùa Diệu Pháp tại San Gabriel.

Đêm nhạc hội này ngoài phần trình diễn của các tiếng hát Tuấn Ngọc, Thái Thảo, Công Thành, Lynn, Cát Ly và Dạ Nhật Yến là sự góp mặt đặc biệt của Vina Uyển My, Diễm Liên, Joseph Hiếu, Tâm Đoan, Như Mai, Mạnh Đình, Đức Khải, Kỳ Anh, Hoàn Vũ, Huy Cường, Quỳnh Dung, Kevin Khoa, Khải Tuấn tác giả bài hát "Trái Tim Bên Lề" và hơn 20 anh chị em ca nghệ sĩ khác, đại diện tất cả các TT băng nhạc đến chung vui với Quốc Tuấn và chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ. Quý khán thính giả sẽ được xem các ca nghệ sĩ trình diễn các tiết mục hấp dẫn và sẽ có dịp trực tiếp tâm tình, trò chuyện và đặt các câu hỏi đến các ca nghệ sĩ ngay trên sân khấu. Ngoài ra chúng ta còn được xem một video đặc biệt với những lời chúc mừng cũng như những lời trân quý mà nữ ca sĩ khả ái Như Quỳnh đã có nhã ý gửi đến chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc cũng như toàn thể quý khán giả tham dự đêm nhạc hội này.

Những chương trình ca vũ nhạc quy mô như vậy, chúng ta phải trả cả trăm đô-la để tham dự, mà đôi khi các ca sĩ lại hát "nhép miệng" (lipsync). Vào đêm thứ sáu 12 tháng 4 này, chúng ta được xem một chương trình LIVE show, hát sống hoàn toàn, với sự góp mặt của hơn 40 ca nghệ sĩ và còn lại được chung vui dạ vũ cùng bên nhau mà chỉ tốn có $15 tiền vé (nếu mua trước) thì còn gì bằng!!!

Giá vé tại cửa vũ trường Majestic $25. Show nhạc này chắc chắn sẽ SOLD OUT! Để tránh trường hợp không còn vé để vào vũ trường hoặc hết luôn cả vé ... đứng, quý khán thính giả yêu nhạc nên mua vé trước ngay bây giờ tại các tiệm băng nhạc. Vé mua trước chỉ có $15 mà thôi và hiện có bán tại các TT Hải Đăng, Tú Quỳnh, Bích Thu Vân và Quê Hương Music tại vùng Rosemead. Mọi chi tiết về Đêm Nhạc Hội hào hứng này, xin liên lạc (714) 330-0481.

Xin nhớ đêm thứ sáu 12/4/2002 tại vũ trường sang trọng Majestic - Đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ. Chúc Quốc Tuấn thành công trên con đường phục vụ thính giả yêu nhạc của làn sóng 1480 AM.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.