Đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ

10/04/200200:00:00(Xem: 4898)
Hơn 40 ca nghệ sĩ trẻ sẽ góp mặt trong đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ tại vũ trường Majestic tối thứ sáu, 12/4/2002

Chỉ với $15 cho một vé mua trước tại tiệm băng nhạc Hải Đăng khu chợ Little Saigon, Tú Quỳnh hoặc Bích Thu Vân trong Phước Lộc Thọ, quý khán thính giả yêu nhạc và mê khiêu vũ tại quận Cam sẽ có một dịp thưởng thức một đêm nhạc hội hào hứng vô cùng với sự góp mặt của hơn 40 ca nghệ sĩ nổi tiếng cũng như những giọng ca mới, vừa xuất hiện trên các video ca nhạc kịch của các TT như Thúy Nga, Vân Sơn, Ca Dao, Asia và Văn Nghệ Việt Nam - Đại Hội Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ sẽ được mở màn vào đúng 9 giờ tối thứ sáu tuần này, ngày 12 tháng 4 năm 2002, kéo dài liên tục đến 1:30 sáng tại khiêu vũ trường lộng lẫy Majestic.

Với những quý vị phải đi làm khuya vào ca 3, nhất là tại các shop may hoặc các công xưởng, thì các giọng nói Việt Nam thân quen trên các đài phát thanh, những điệu nhạc và lời ca được phát ra trong radio thật cần thiết, như là một người bạn đồng hành giúp chúng ta qua khỏi cơn buồn ngủ trong không khí tĩnh lặng của ban đêm. Chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc mỗi đêm thứ tư (hoặc thứ sáu) từ 1 đến 3 giờ sáng trên băng tần 1480 AM do Quốc Tuấn phụ trách, cùng các giọng nói của Quỳnh Dung, Thúy Hằng và Hoàn Vũ, đã đóng vai trò người bạn đồng hành này với hàng ngàn thính giả trong suốt năm qua.

Theo lời của xướng ngôn viên Phương Thảo, đài VOV, chính Quốc Tuấn đã bỏ tiền túi ra mướn giờ của đài radio vì anh quá yêu nghệ thuật và mong mang lại cho các thính giả ban đêm những giờ phút nghe nhạc hoặc tâm tình với nghệ sĩ thoải mái, không phải "bị" nghe các quảng cáo. Gần đây, trong một dịp tình cờ nghe đài, nữ ca sĩ Phi Khanh và phu quân là anh Quốc, chủ nhân khiêu vũ trường Majestic, đã cảm nhận và chia sẻ với tấm chân tình của Quốc Tuấn dành cho quý thính giả yêu nhạc, đã ngỏ ý bảo trợ một phần cho chương trình nhạc này.

Để kỷ niệm Sinh Nhật thứ Nhất của chương trình nhạc do Quốc Tuấn phụ trách, toàn thể anh chị em nghệ sĩ góp mặt trong Đêm Nhạc Hội với 2 mục đích chính. Thứ nhất, để gây quỹ cho chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ phát thanh vào mỗi khuya thứ tư rạng sáng thứ năm 1 đến 3 giờ sáng trên băng tần 1480 AM được luôn vững mạnh để mang đến khán thính giả những tiết mục ca nhạc, tâm tình nghệ sĩ liên lục trong nhiều tiếng đồng hồ mà không có quảng cáo ở giữa. Mục đích thứ hai nhằm trích ra một số tiền cúng dường trong việc tu bổ ngôi chùa Diệu Pháp tại San Gabriel.

Đêm nhạc hội này ngoài phần trình diễn của các tiếng hát Tuấn Ngọc, Thái Thảo, Công Thành, Lynn, Cát Ly và Dạ Nhật Yến là sự góp mặt đặc biệt của Vina Uyển My, Diễm Liên, Joseph Hiếu, Tâm Đoan, Như Mai, Mạnh Đình, Đức Khải, Kỳ Anh, Hoàn Vũ, Huy Cường, Quỳnh Dung, Kevin Khoa, Khải Tuấn tác giả bài hát "Trái Tim Bên Lề" và hơn 20 anh chị em ca nghệ sĩ khác, đại diện tất cả các TT băng nhạc đến chung vui với Quốc Tuấn và chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ. Quý khán thính giả sẽ được xem các ca nghệ sĩ trình diễn các tiết mục hấp dẫn và sẽ có dịp trực tiếp tâm tình, trò chuyện và đặt các câu hỏi đến các ca nghệ sĩ ngay trên sân khấu. Ngoài ra chúng ta còn được xem một video đặc biệt với những lời chúc mừng cũng như những lời trân quý mà nữ ca sĩ khả ái Như Quỳnh đã có nhã ý gửi đến chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc cũng như toàn thể quý khán giả tham dự đêm nhạc hội này.

Những chương trình ca vũ nhạc quy mô như vậy, chúng ta phải trả cả trăm đô-la để tham dự, mà đôi khi các ca sĩ lại hát "nhép miệng" (lipsync). Vào đêm thứ sáu 12 tháng 4 này, chúng ta được xem một chương trình LIVE show, hát sống hoàn toàn, với sự góp mặt của hơn 40 ca nghệ sĩ và còn lại được chung vui dạ vũ cùng bên nhau mà chỉ tốn có $15 tiền vé (nếu mua trước) thì còn gì bằng!!!

Giá vé tại cửa vũ trường Majestic $25. Show nhạc này chắc chắn sẽ SOLD OUT! Để tránh trường hợp không còn vé để vào vũ trường hoặc hết luôn cả vé ... đứng, quý khán thính giả yêu nhạc nên mua vé trước ngay bây giờ tại các tiệm băng nhạc. Vé mua trước chỉ có $15 mà thôi và hiện có bán tại các TT Hải Đăng, Tú Quỳnh, Bích Thu Vân và Quê Hương Music tại vùng Rosemead. Mọi chi tiết về Đêm Nhạc Hội hào hứng này, xin liên lạc (714) 330-0481.

Xin nhớ đêm thứ sáu 12/4/2002 tại vũ trường sang trọng Majestic - Đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ. Chúc Quốc Tuấn thành công trên con đường phục vụ thính giả yêu nhạc của làn sóng 1480 AM.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.