Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ

10/04/200200:00:00(Xem: 4390)
Hơn 40 ca nghệ sĩ trẻ sẽ góp mặt trong đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ tại vũ trường Majestic tối thứ sáu, 12/4/2002

Chỉ với $15 cho một vé mua trước tại tiệm băng nhạc Hải Đăng khu chợ Little Saigon, Tú Quỳnh hoặc Bích Thu Vân trong Phước Lộc Thọ, quý khán thính giả yêu nhạc và mê khiêu vũ tại quận Cam sẽ có một dịp thưởng thức một đêm nhạc hội hào hứng vô cùng với sự góp mặt của hơn 40 ca nghệ sĩ nổi tiếng cũng như những giọng ca mới, vừa xuất hiện trên các video ca nhạc kịch của các TT như Thúy Nga, Vân Sơn, Ca Dao, Asia và Văn Nghệ Việt Nam - Đại Hội Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ sẽ được mở màn vào đúng 9 giờ tối thứ sáu tuần này, ngày 12 tháng 4 năm 2002, kéo dài liên tục đến 1:30 sáng tại khiêu vũ trường lộng lẫy Majestic.

Với những quý vị phải đi làm khuya vào ca 3, nhất là tại các shop may hoặc các công xưởng, thì các giọng nói Việt Nam thân quen trên các đài phát thanh, những điệu nhạc và lời ca được phát ra trong radio thật cần thiết, như là một người bạn đồng hành giúp chúng ta qua khỏi cơn buồn ngủ trong không khí tĩnh lặng của ban đêm. Chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc mỗi đêm thứ tư (hoặc thứ sáu) từ 1 đến 3 giờ sáng trên băng tần 1480 AM do Quốc Tuấn phụ trách, cùng các giọng nói của Quỳnh Dung, Thúy Hằng và Hoàn Vũ, đã đóng vai trò người bạn đồng hành này với hàng ngàn thính giả trong suốt năm qua.

Theo lời của xướng ngôn viên Phương Thảo, đài VOV, chính Quốc Tuấn đã bỏ tiền túi ra mướn giờ của đài radio vì anh quá yêu nghệ thuật và mong mang lại cho các thính giả ban đêm những giờ phút nghe nhạc hoặc tâm tình với nghệ sĩ thoải mái, không phải "bị" nghe các quảng cáo. Gần đây, trong một dịp tình cờ nghe đài, nữ ca sĩ Phi Khanh và phu quân là anh Quốc, chủ nhân khiêu vũ trường Majestic, đã cảm nhận và chia sẻ với tấm chân tình của Quốc Tuấn dành cho quý thính giả yêu nhạc, đã ngỏ ý bảo trợ một phần cho chương trình nhạc này.

Để kỷ niệm Sinh Nhật thứ Nhất của chương trình nhạc do Quốc Tuấn phụ trách, toàn thể anh chị em nghệ sĩ góp mặt trong Đêm Nhạc Hội với 2 mục đích chính. Thứ nhất, để gây quỹ cho chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ phát thanh vào mỗi khuya thứ tư rạng sáng thứ năm 1 đến 3 giờ sáng trên băng tần 1480 AM được luôn vững mạnh để mang đến khán thính giả những tiết mục ca nhạc, tâm tình nghệ sĩ liên lục trong nhiều tiếng đồng hồ mà không có quảng cáo ở giữa. Mục đích thứ hai nhằm trích ra một số tiền cúng dường trong việc tu bổ ngôi chùa Diệu Pháp tại San Gabriel.

Đêm nhạc hội này ngoài phần trình diễn của các tiếng hát Tuấn Ngọc, Thái Thảo, Công Thành, Lynn, Cát Ly và Dạ Nhật Yến là sự góp mặt đặc biệt của Vina Uyển My, Diễm Liên, Joseph Hiếu, Tâm Đoan, Như Mai, Mạnh Đình, Đức Khải, Kỳ Anh, Hoàn Vũ, Huy Cường, Quỳnh Dung, Kevin Khoa, Khải Tuấn tác giả bài hát "Trái Tim Bên Lề" và hơn 20 anh chị em ca nghệ sĩ khác, đại diện tất cả các TT băng nhạc đến chung vui với Quốc Tuấn và chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ. Quý khán thính giả sẽ được xem các ca nghệ sĩ trình diễn các tiết mục hấp dẫn và sẽ có dịp trực tiếp tâm tình, trò chuyện và đặt các câu hỏi đến các ca nghệ sĩ ngay trên sân khấu. Ngoài ra chúng ta còn được xem một video đặc biệt với những lời chúc mừng cũng như những lời trân quý mà nữ ca sĩ khả ái Như Quỳnh đã có nhã ý gửi đến chương trình Nhạc Tuyển Chọn Lọc cũng như toàn thể quý khán giả tham dự đêm nhạc hội này.

Những chương trình ca vũ nhạc quy mô như vậy, chúng ta phải trả cả trăm đô-la để tham dự, mà đôi khi các ca sĩ lại hát "nhép miệng" (lipsync). Vào đêm thứ sáu 12 tháng 4 này, chúng ta được xem một chương trình LIVE show, hát sống hoàn toàn, với sự góp mặt của hơn 40 ca nghệ sĩ và còn lại được chung vui dạ vũ cùng bên nhau mà chỉ tốn có $15 tiền vé (nếu mua trước) thì còn gì bằng!!!

Giá vé tại cửa vũ trường Majestic $25. Show nhạc này chắc chắn sẽ SOLD OUT! Để tránh trường hợp không còn vé để vào vũ trường hoặc hết luôn cả vé ... đứng, quý khán thính giả yêu nhạc nên mua vé trước ngay bây giờ tại các tiệm băng nhạc. Vé mua trước chỉ có $15 mà thôi và hiện có bán tại các TT Hải Đăng, Tú Quỳnh, Bích Thu Vân và Quê Hương Music tại vùng Rosemead. Mọi chi tiết về Đêm Nhạc Hội hào hứng này, xin liên lạc (714) 330-0481.

Xin nhớ đêm thứ sáu 12/4/2002 tại vũ trường sang trọng Majestic - Đêm Nhạc Tuyển Chọn Lọc & Tâm Tình Nghệ Sĩ. Chúc Quốc Tuấn thành công trên con đường phục vụ thính giả yêu nhạc của làn sóng 1480 AM.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại bãi cỏ trước khu chợ Á Đông trên đường Bolsa, đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 5:00 chiều Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020 một cuộc biểu tình tự phát để ủng hộ Tổng Thống Trump và tố cáo tội ác của Trung Cộng, gây nên Đại dịch Covid-19
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.