Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Báo Về Hội Ngộ Gia Đình Thông Tin Dân Vận Chiêu Hồi

14/06/201100:00:00(Xem: 3699)

Họp Báo Về Hội Ngộ Gia Đình Thông Tin Dân Vận Chiêu Hồi

hoi_ngo_dan_van_dsc_0679-large-content: Một số các thành viên trong ban tổ chức hội ngộ.

Westminster ( Bình Sa) -- Sau một thời gian vận động, ban tổ chức họp mặt Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi đã tổ chức buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí vào sáng Thứ Bảy 11-6-2011, tại phòng hội khu Summerset Mobile Home trên đường Westminster.

Về phía ban tổ chức gồm có các ông: Triệu Huỳnh Võ, Phụ Tá Tổng Trưởng TTDVCH, Đặng Mạnh Hùng, Huỳnh Tấn Lê, Nguyễn Huy Sỹ, Vũ Ánh, Cao Xuân Thức, Phạm Bá Cát và bà Nguyễn Thị Hậu. Báo chí gồm có: Viễn Đông, Việt Báo, Việt Herald, Sài Gòn Times, các đài Truyền Hình có Đài VHN, Saigon TV, FreeVietNam. net, SET. . .

Điều hợp chương trình Ông Huỳnh Tấn Lê.

Sau nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, Ông Huỳnh Tấn Lê, thay mặt ban vận động ngỏ lời cảm ơn các cơ quan truyền thông trong thời gian qua đã tích cực yểm trợ cho ban tổ chức để thông báo kịp thời các tin tức của ban tổ chức phổ biến.

Sau đó Ông giới thiệu Ông Phụ Tá Tổng Trưởng Triệu Huỳnh Võ, Trưởng ban tổ chức hội ngộ trình bày qua ý nghĩa ngày hội ngộ sắp đến ông nói: ". . . Do đề nghị của một số viên chức trong ngành TTDVCH ở miền Nam Cali. và với sự đóng góp ý kiến cùng sự đồng thuận mạnh mẽ của đồng nghiệp khắp nơi, bao gồm những vị ở Na Uy và Úc Châu, Ngày Hội Ngộ Thế Giới của Đại Gia Đình TTDVCH được dự trù tổ chức vào tháng 8 năm 2011 tại Little Saigon, Nam Cali. Và ông thông báo cho mọi người biết về Trang website của ban tổ chức: dieuhopvien.wordpress.com trên trang web nầy sẽ có đầy đủ các tin tức và những thông báo cập nhật để mọi người cùng biết.

Ngày HNĐGĐ/TTDVCH bao gồm tiền Hội Ngộ, Hội Ngộ chính thức và du ngoạn hậu Hội Ngộ được tổ chức trong các ngày 5,6 và 7 tháng 8 năm 2011- Tiền Hội Ngộ và Hội Ngộ chính thức được tổ chức ngày 5 & 6 tháng 8 năm 2011 tại Phòng họp của Crown Plkaza Resort Hotel, 12021 Harbor Blvd, Garden grove, CA. 92840. ĐT ( 714 ) 867-5555. Đây cũng là dịp tưởng niệm và vinh danh các vị có công trước 30-4 75; dự án và đóng góp di sản đấu tranh- Dạ tiệc đêm 6-8-2011 có phần văn nghệ phụ diễn tại nhà hàng Seafood World, 15351 Brookshurst St. # 106 Westminster, CA. 92683. sẽ có rất nhiều ca sĩ đặc sắc và trong ngành giúp vui như Phương Hồng Quế, Thanh Thúy, Lệ Thu, Thanh Lan, Ngọc Minh, Carol Kim, Mai Lệ Huyền, Mai Ngọc Khánh... MC: Việt Dũng.

Đặc điểm: Đây là cuộc hội ngộ đầu tiên của nghành thuộc Đệ nhất và Đệ nhị Cộng Hòa bao gồm các ngành: Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi, Truyền Thanh, Truyền Hình, và Việt Tấn Xã... Hội Ngộ của các đồng nghiệp khắp Thế giới, về từ Na Uy, Úc châu. Ban tổ chức còn cho biết trong ngày hội ngộ ngoài các vị cựu Tổng Trưởng, Bộ Trưởng TTDVCH còn có sự hiện diện của Ông Tổng Trưởng Hoàng Đức Nhã. Đây cũng là dịp để Khẳng định 36 năm lưu lạc, nhưng tập thể DVCH vẫn tồn tại, để tiếp tục nói lên sự thật cộng sản đã bán đất, bán đảo, phục vụ cho Tàu Cộng, chúng ta hãy làm cho sáng tỏ vấn đề nầy để cho thế hệ hậu duệ biết thế hệ cha ông có cuộc đấu tranh chính nghĩa. Ngoài ra hội ngộ sẽ cho thực hiện một Đặc San với bài viết và tài liệu lịch sử giá trị qua những cây bút trong ngành cũng như của các thân hữu với chủ đề ' trình bày sự thật và nói lên sự thật..." Ông Nguyễn Huy Sỹ cho biết đã có rất nhiều cán bộ ghi danh tham dự đại hội.

Các cơ quan truyền thông cũng đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến tình hình đất nước hiện nay, nhất là vụ Trung Cộng xâm lăng lãnh hải trong những ngày qua. Tất cả ý kiến đều được ghi nhận và sẽ có câu trả lời trong kỳ họp mặt tới đây.

Quí vị muốn biết chi tiết về ngày hội ngộ xin liên lạc các ông ở Cali: Cao Xuân Thức ( 714 ) 675-1379- Huỳnh Tấn Lê ( 714 ) 878-3739 - Nguyễn Huy Sỹ ( 714 ) 995-2617- Đoàn Hữu Định , Virginia(703 ) 475- 6186- Lưu Hữu Phúc, Texas ( 713 ) 385- 6839 . Địa chỉ liên lạc văn phòng: 9315 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683 Mail Box # 150.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
Vào mùa hè, bạn thường có dự định đi leo núi, cắm trại, thăm bà con hoặc đi du lịch nước ngoài. Tuy vậy, hè này thì khác với hầu hết các hè trước bởi sự bùng phát của vi rút corona. Trong khi một vài tiểu bang đã bỏ lệnh trú ẩn tại gia, nhiều cơ sở thương mại địa phương vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại. Điều này có nghĩa là khó để có kỳ nghỉ hè bình thường. Đại dịch này làm chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta cần phải tiếp nhận một lối sinh hoạt mới với ý thức về việc lây lan.
Vào ngày 27/07, Dân Biểu Harley Rouda đã cùng một số các Dân Biểu Liên Bang khác tại California gởi một lá thư đến Thống Đốc Gavin Newsom, bày tỏ sự lo ngại vì COVID-19 đang ảnh hưởng mạnh đến những người làm việc tại tuyến đầu của tiểu bang.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.