Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Vinh Danh Bố 2011 Sẽ Có Nhiều Phóng Viên Chiến Trường

09/06/201100:00:00(Xem: 2624)
Tiệc Vinh Danh Bố 2011 Sẽ Có Nhiều Phóng Viên Chiến Trường

father_day_2010_chanque_diamond_bich_ngoc-large-contentHình ảnh Vinh Danh Bố 2010. (Photo - diamondbichngoc.com)

GARDEN GROVE (diamondbichngoc.com) Hy-vọng đây sẽ là một Truyền-Thống hằng năm; vào Chúa-Nhật một tuần trước ngày lễ chính Father’s Day tại Hoa-Kỳ sẽ là ngày lễ “Vinh Danh Bố” của người Việt-Nam tại hải-ngoại.
Gia-đình “Chân Quê” đã thực-hiện buổi lễ này suốt 4 năm qua. Năm nay, 2011 sẽ là buổi lễ lần thứ 5 “The Fifth Annual Vietnamese Father’s Day”. Ca-Nhạc-Sĩ Diamond Bích-Ngọc và phu-quân là Nhạc-Sĩ Thái-Nguyên đã ráo-riết chuẩn bị xong hơn 300 món quà lưu-niệm ý-nghĩa và giá-trị; đó là những cây bút thật đẹp khắc tỉ-mỉ dòng chữ “Happy Father’s Day - Vinh Danh Bố 2011” - Logo hình bàn chân của “ChânQuê”. Mấy trăm vòng hoa để choàng lên cổ các cựu-quân-nhân Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa và các đồng-minh Hoa-Kỳ; nhằm nhắc nhớ lại hình ảnh đẹp của những buổi lễ hào-hùng năm xưa khi các nữ-sinh áo trắng chào mừng chiến-sĩ chiến-thắng trở về từ trận-mạc hoặc trong các buổi diễn-hành trước 1975 tại Saigon.
Có Champagne cho tất-cả quan-khách trước khi vào phần ẩm-thực, những món ăn ngon tại một nhà-hàng sang trọng sẽ được thiết đãi cho các Bố cùng một chương-trình văn-nghệ vô cùng đặc sắc do 3 M.C kỳ-cựu: Việt-Dzũng, Trần-Quốc-Bảo và Đỗ-Tân-Khoa nói bằng song-ngữ Việt & Mỹ. Có sự tham-dự đặc biệt của vũ-đoàn Việt Cầm do vũ-sư Đình-Luân hướng-dẫn múa dân-tộc và minh-họa cho một số ca-khúc nổi tiếng.
Những ca-sĩ lừng danh một thời trong các buổi đại-hội nhạc trẻ tại Việt-Nam như: Quốc-Hùng (ban-nhạc “Black Caps”), Thế-Dũng, Tuyết-Dung chuyên về nhạc ngoại-quốc sẽ thay phiên trình-diễn xen kẽ với nhạc Việt-Nam do ban-nhạc Chân-Quê và các ca-sĩ chuyên-nghiệp: Phương-Hồng-Quế, Kiệt-Kỳ-An, Diễm-Phương, Quỳnh-Thúy, Bác-Sĩ Đệ (Medical Doctor), Hồng-Mai (em ruột cố nhạc-sĩ Lê-Uyên-Phương), Anh-Ngọc, Thanh-Hằng v.v…
Hầu mong giúp cho cả hai giới quan-khách Việt & Mỹ cùng được thưởng thức trọn vẹn chương-trình ca-nhạc. Nhất là rất đông cựu-quân-nhân, phóng-viên chiến-trường Hoa-Kỳ không bị cảm thấy bỏ quên khi tham dự tiệc “Father’s Day” của người Việt-Nam.

Phần cuối chương-trình sẽ có ba giải xổ-số:
- Giải ba: Target Gift Certificate giá-trị.
- Giải nhì: Máy chụp hình Digital cùng 1 Memories Card (1000 pictures)
- Giải nhất: 1 bộ nệm giường trị-giá $1,400U.S của công ty “Magic Mattress” (giờ cuối M.C Đỗ-Tân-Khoa đứng ra bảo trợ giải độc đắc này).
Xin Lưu-Ý: sẽ rất ưu-tiên cho các cựu-quân-nhân mặc quân-phục QL/VNCH khi đến dự tiệc.
Tưởng cũng nên nhắc lại là toàn bộ chương-trình quan-khách tham-dự không phải đóng một lệ-phí nào. Theo truyền-thống suốt bốn năm qua, đây là năm thứ 5 tiệc Vinh Danh Bố do gia-đình thiện-nguyện “Chân Quê” thực hiện KHÔNG bán vé. KHÔNG gây quỹ dưới bất cứ hình-thức nào. KHÔNG nhận tài-trợ từ bất cứ cơ-quan, tổ-chức, đảng-phái nào. Sau một năm làm việc đã dành-dụm để khoản đãi các Bố. Tất-cả chỉ vì Diamond Bích-Ngọc và Thái-Nguyên muốn mạn phép thay mặt giới làm Con, Cháu, Em gửi lòng Tri-Ân đến những bậc Phụ-Mẫu sinh-thành, nhất là dành cho Bố nhân mùa lễ Father’s Day. Cũng nhằm làm gương-mẫu cho thế-hệ trẻ tại hải-ngoại và trong nước noi theo.
Quý độc-giả có thể vào trang nhà: www.diamondbichngoc.com để xem hình-ảnh, phim You-Tube về tiệc “Vinh Danh Bố” những năm trước.
Chương-trình năm nay: 2011 cũng sẽ được chiếu lại toàn bộ trên Hệ-Thống Truyền-Thanh, Truyền-Hình Internet Toàn Cầu: www.diamondbichngoc.com
Chân thành cảm-ơn các Bố cựu-quân-nhân Quân-Lực VNCH đủ mọi binh-chủng, các đồng minh và phóng-viên chiến-trường Hoa-Kỳ đã ghi-danh tham-dự đông-đủ. Phóng-viên BBC (London) Xuân-Hồng. Các phóng-viên đài Á-Châu-Tự-Do “RFA”: Nguyễn-Văn-Khanh (Hoa-Thịnh-Đốn). Phóng-viên Lê-Diễn-Đức (Ba-Lan) ở rất xa cũng sẽ về California hội-ngộ. Xin hẹn gặp lại quý quan-khách trong tiệc “Vinh Danh Bố” cuối tuần này Chúa-Nhật: 12, tháng 6, 2011 tại thủ-phủ Little Saigon của người Việt-Nam tỵ-nạn.
Cũng xin phép hẹn lại năm tới đến những Bố nào đã không kịp ghi-danh trong dịp này. Cầu chúc cho tất cả quý Bố được một mùa lễ “Father’s Day” thật nhiều sức-khỏe, an-bình và hạnh-phúc với gia-đình, bạn hữu cùng người thân. www.diamondbichngoc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.