Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đêm Văn Nghệ Vinh Danh Người Lính VNCH

09/06/201100:00:00(Xem: 2899)
Mời Dự Đêm Văn Nghệ Vinh Danh Người Lính VNCH, Lúc 6:30PM, Thứ Bảy, 18-6-2011, Tại Thư Viện Việt Nam

GARDEN GROVE (VV) -- Sau biến cố tang thương cho đất nước vào tháng Tư năm đó, người dân nước Việt, nhất là người ở miền Nam, mới nhận thức người Lính VNCH là lực lương hy sinh máu xương, mồ hôi nước mắt, để bảo vệ cho một vùng đất từ vỹ tuyến 17 có thời gian êm ấm, an lành ở hậu phương trong suốt 20 năm chinh chiến.
Thời gian đã 36 năm qua, nhưng mỗi khi tháng Sáu trở về, ai cũng nhắc đến Ngày Quân Lực, và không riêng các tổ chức Cựu Chiến Binh QLVNCH sẽ có những buổi sinh hoạt đặc biệt, một số anh em cựu lính Cọng Hòa sẽ cùng nhau tổ chức một đêm văn nghệ để vinh danh đồng đội, người Lính QL/VNCH, vào lúc 7 giờ tối thứ bảy, 18 tháng 6, tại thư viện Việt Nam. Góc đường Westminster và Euclid, trong khu siêu thị Người Việt.

Tại đây, vào ngày Quốc Hận 30/4 vừa qua, các anh em cũng đã cùng nhau gặp gở, chia nhau củ sắn khoai mì, ca, ngâm những bài thơ tù, những ca khúc về quê hương, nhắc nhở những tháng ngày ngậm đắng nuốt cay trong ngục tù VC,thì đêm văn nghệ vinh danh Người Lính VNCH sẽ là lúc cùng ôn lại những kỷ niệm hào hùng của một thời áo trận, và tưởng niệm sự hy sinh của hàng ngàn đồng đội trong cuộc chiến.
Sẽ không có những tấm thiệp mời được trang trọng gởi đi, chỉ có một thư mời đơn giản, và Ban tổ chức mong mỏi sự hiện diện của quý Niên Trưởng, quý Huynh trưởng và quý chiến hữu trong tinh thần Huynh Đệ Chi Binh.
Thư Mời Nhân ngày Quân Lực 19 tháng 6 năm 2011 Chúng tôi có tổ chức một đêm Văn Nghệ Vinh Danh Người Lính QLVNCH vào lúc 6 giờ 30 chiều thứ Bảy ngày 18 Tháng 6 năm 2011 tại Thư viện Việt Nam 10872 Westminster Ave suite 214, 215 Garden Grove CA 92843 (Khu chợ Người Việt )
Trân trọng kính mời quý Niên Trưởng, quý Chiến hữu, Thân hữu cùng Gia đình đến tham dự. Vào cửa tự do.phần Ẫm Thực nhẹ do ban Tổ Chức đài thọ. Ban Tổ Chức: Du Miên (714) 651- 8018 Vũ Hải (714) 414-6133 Trạch Gầm (714) 224-8406. (VV)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.