Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Verizon Được Vinh Danh Trong Sáu Năm Liền

02/06/201100:00:00(Xem: 2646)

Tạp Chí Working Mother Xếp Hạng Verizon là Một Trong Những Công Ty Tốt Nhất đối với Phụ Nữ Có Nguồn Gốc Đa Văn Hóa; Công Ty Verizon Được Vinh Danh Trong Sáu Năm Liền

NEW YORK - Verizon được xếp hạng thứ 11 trong danh sách Các Công Ty Tốt Nhất cho Phụ Nữ Đa Văn Hóa Năm 2011 của tạp chí Working Mother. Đây là năm thứ sáu liên tục Verizon được đưa vào danh sách này, một danh sách vinh danh các công ty tận tụy trong việc thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ có nguồn gốc đa văn hóa trong tổ chức của mình.
Nói chung, phụ nữ chiếm hơn 40% nhân viên của Verizon ở Mỹ, và hơn 29% trong ban giám đốc chức vị cao (từ chức vụ phó chủ tịch trở lên). Phụ nữ có nguồn gốc đa văn hóa chiếm 18% trong hàng ngũ nhân viên ở Mỹ của Verizon, và trong năm 2009 chiếm 20% trong số các đợt thăng chức lên vị trí quản trị.
Công ty này tích cực tìm kiếm các phương cách để lưu giữ và phát huy tài năng có nguồn gốc đa văn hóa thông qua nhiều chương trình phát triển khả năng lãnh đạo. Chẳng hạn, Viện Lãnh Đạo Đa Dạng của Verizon mời các tài năng hàng đầu trong khắp công ty đến dự hội thảo kéo dài ba ngày để đánh giá kỹ năng lãnh đạo và cung cấp các hội thảo về phát triển sự nghiệp, và tạo ra một môi trường văn hóa làm việc mang tính đón chào mọi người. Ngoài ra còn có chương trình My Backfill, một chương trình của Verizon Wireless để xác định, theo dõi, và thăng chức các nhân viên quản trị có tiềm năng cao; chương trình này đã rất thành công với các ứng cử viên phụ nữ và người thiểu số. Gần đây, hơn phân nửa các chuyên viên quản trị cửa hàng mà chương trình này đề bạt đều là các ửng viên có nguồn gốc văn hóa đa dạng.
"Là công ty phục vụ khách hàng trên khắp thế giới, chúng tôi đánh giá cao ý kiến và kinh nghiệm đa dạng mà hàng ngũ nhân viên đa dạng, bao gồm nhiều nguồn gốc khác nhau, mang lại," Magda Yrizarry, giám đốc chuyên về sự đa dạng và phó chủ tịch ban quản trị tài năng của Verizon, phát biểu. "Đây là vinh dự của chúng tôi, được tạp chí Working Mother công nhận lòng tận tụy của chúng tôi liên tiếp trong sáu năm."

Để được xem xét cho danh sách Các Công Ty Tốt Nhất cho Phụ Nữ Đa Văn Hóa, mỗi công ty phải cung cấp cho tạp chí Working Mother dữ liệu năm 2009 về vấn đề thuê mướn, trả lương, và thăng chức nhân viên có nguồn gốc đa văn hóa, cũng như các phúc lợi và chương trình nhắm vào các nhân viên này.
Sự vinh danh của tạp chí Working Mother là mục cuối cùng trong nhiều giải thưởng và vinh danh mà Verizon nhận được trong năm nay cho các nỗ lực của mình trong việc tạo ra một hàng ngũ nhân viên có hiệu quả và đa dạng.
Hiệp Hội Toàn Quốc Các Nữ Lãnh Đạo Công Ty (National Association of Female Executives, NAFE) cũng nêu danh Verizon trong danh sách 50 Công Ty Hàng Đầu của NAFE, và danh sách 10 Tổ Chức Phi Lợi Nhuận cho Phụ Nữ Lãnh Đạo.
Tạp chí Training xếp Verizon hạng thứ 3 trong danh sách 125 công ty hàng đầu với các chương trình đào tạo cho nhân viên. Năm ngoái, Verizon đầu tư $321 triệu mỹ kim trong 11,4 triệu giờ đồng hồ để đào tạo cho nhân viên.
DiveristyInc đưa Verizon vào danh sách 50 Công Ty Hàng Đầu về Đa Dạng của tạp chí này.
Verizon Communications Inc. (NYSE, NASDAQ:VZ), với trụ sở chính ở New York, là hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ broadband và các dịch vụ truyền thông vô tuyến và có đường dây khác cho thị trường đại trà, doanh nghiệp, chính phủ, và khách hàng sỉ. Verizon Wireless điều hành mạng vô tuyến đáng tin cậy nhất ở Mỹ, với hơn 104 triệu đường dây kết nối trên toàn quốc. Verizon cũng cung cấp dịch vụ truyền thông hội tụ, thông tin và giải trí trên mạng fiber-optic tân tiến nhất ở Mỹ, và cung cấp các giải pháp kinh doanh đồng bộ cho khách hàng trên khắp thế giới. Là một công ty trong nhóm Dow 30, Verizon mướn một hàng ngũ nhân viên đa dạng, gồm hơn 196000 nhân viên, và năm ngoái có doanh thu tổng cộng là $106,6 tỷ mỹ kim. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.verizon.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.