Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Verizon Được Vinh Danh Trong Sáu Năm Liền

02/06/201100:00:00(Xem: 2374)

Tạp Chí Working Mother Xếp Hạng Verizon là Một Trong Những Công Ty Tốt Nhất đối với Phụ Nữ Có Nguồn Gốc Đa Văn Hóa; Công Ty Verizon Được Vinh Danh Trong Sáu Năm Liền

NEW YORK - Verizon được xếp hạng thứ 11 trong danh sách Các Công Ty Tốt Nhất cho Phụ Nữ Đa Văn Hóa Năm 2011 của tạp chí Working Mother. Đây là năm thứ sáu liên tục Verizon được đưa vào danh sách này, một danh sách vinh danh các công ty tận tụy trong việc thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ có nguồn gốc đa văn hóa trong tổ chức của mình.
Nói chung, phụ nữ chiếm hơn 40% nhân viên của Verizon ở Mỹ, và hơn 29% trong ban giám đốc chức vị cao (từ chức vụ phó chủ tịch trở lên). Phụ nữ có nguồn gốc đa văn hóa chiếm 18% trong hàng ngũ nhân viên ở Mỹ của Verizon, và trong năm 2009 chiếm 20% trong số các đợt thăng chức lên vị trí quản trị.
Công ty này tích cực tìm kiếm các phương cách để lưu giữ và phát huy tài năng có nguồn gốc đa văn hóa thông qua nhiều chương trình phát triển khả năng lãnh đạo. Chẳng hạn, Viện Lãnh Đạo Đa Dạng của Verizon mời các tài năng hàng đầu trong khắp công ty đến dự hội thảo kéo dài ba ngày để đánh giá kỹ năng lãnh đạo và cung cấp các hội thảo về phát triển sự nghiệp, và tạo ra một môi trường văn hóa làm việc mang tính đón chào mọi người. Ngoài ra còn có chương trình My Backfill, một chương trình của Verizon Wireless để xác định, theo dõi, và thăng chức các nhân viên quản trị có tiềm năng cao; chương trình này đã rất thành công với các ứng cử viên phụ nữ và người thiểu số. Gần đây, hơn phân nửa các chuyên viên quản trị cửa hàng mà chương trình này đề bạt đều là các ửng viên có nguồn gốc văn hóa đa dạng.
"Là công ty phục vụ khách hàng trên khắp thế giới, chúng tôi đánh giá cao ý kiến và kinh nghiệm đa dạng mà hàng ngũ nhân viên đa dạng, bao gồm nhiều nguồn gốc khác nhau, mang lại," Magda Yrizarry, giám đốc chuyên về sự đa dạng và phó chủ tịch ban quản trị tài năng của Verizon, phát biểu. "Đây là vinh dự của chúng tôi, được tạp chí Working Mother công nhận lòng tận tụy của chúng tôi liên tiếp trong sáu năm."
Để được xem xét cho danh sách Các Công Ty Tốt Nhất cho Phụ Nữ Đa Văn Hóa, mỗi công ty phải cung cấp cho tạp chí Working Mother dữ liệu năm 2009 về vấn đề thuê mướn, trả lương, và thăng chức nhân viên có nguồn gốc đa văn hóa, cũng như các phúc lợi và chương trình nhắm vào các nhân viên này.
Sự vinh danh của tạp chí Working Mother là mục cuối cùng trong nhiều giải thưởng và vinh danh mà Verizon nhận được trong năm nay cho các nỗ lực của mình trong việc tạo ra một hàng ngũ nhân viên có hiệu quả và đa dạng.
Hiệp Hội Toàn Quốc Các Nữ Lãnh Đạo Công Ty (National Association of Female Executives, NAFE) cũng nêu danh Verizon trong danh sách 50 Công Ty Hàng Đầu của NAFE, và danh sách 10 Tổ Chức Phi Lợi Nhuận cho Phụ Nữ Lãnh Đạo.
Tạp chí Training xếp Verizon hạng thứ 3 trong danh sách 125 công ty hàng đầu với các chương trình đào tạo cho nhân viên. Năm ngoái, Verizon đầu tư $321 triệu mỹ kim trong 11,4 triệu giờ đồng hồ để đào tạo cho nhân viên.
DiveristyInc đưa Verizon vào danh sách 50 Công Ty Hàng Đầu về Đa Dạng của tạp chí này.
Verizon Communications Inc. (NYSE, NASDAQ:VZ), với trụ sở chính ở New York, là hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ broadband và các dịch vụ truyền thông vô tuyến và có đường dây khác cho thị trường đại trà, doanh nghiệp, chính phủ, và khách hàng sỉ. Verizon Wireless điều hành mạng vô tuyến đáng tin cậy nhất ở Mỹ, với hơn 104 triệu đường dây kết nối trên toàn quốc. Verizon cũng cung cấp dịch vụ truyền thông hội tụ, thông tin và giải trí trên mạng fiber-optic tân tiến nhất ở Mỹ, và cung cấp các giải pháp kinh doanh đồng bộ cho khách hàng trên khắp thế giới. Là một công ty trong nhóm Dow 30, Verizon mướn một hàng ngũ nhân viên đa dạng, gồm hơn 196000 nhân viên, và năm ngoái có doanh thu tổng cộng là $106,6 tỷ mỹ kim. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.verizon.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50604)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44314)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38711)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34573)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại