Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Verizon Được Vinh Danh Trong Sáu Năm Liền

02/06/201100:00:00(Xem: 2488)

Tạp Chí Working Mother Xếp Hạng Verizon là Một Trong Những Công Ty Tốt Nhất đối với Phụ Nữ Có Nguồn Gốc Đa Văn Hóa; Công Ty Verizon Được Vinh Danh Trong Sáu Năm Liền

NEW YORK - Verizon được xếp hạng thứ 11 trong danh sách Các Công Ty Tốt Nhất cho Phụ Nữ Đa Văn Hóa Năm 2011 của tạp chí Working Mother. Đây là năm thứ sáu liên tục Verizon được đưa vào danh sách này, một danh sách vinh danh các công ty tận tụy trong việc thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ có nguồn gốc đa văn hóa trong tổ chức của mình.
Nói chung, phụ nữ chiếm hơn 40% nhân viên của Verizon ở Mỹ, và hơn 29% trong ban giám đốc chức vị cao (từ chức vụ phó chủ tịch trở lên). Phụ nữ có nguồn gốc đa văn hóa chiếm 18% trong hàng ngũ nhân viên ở Mỹ của Verizon, và trong năm 2009 chiếm 20% trong số các đợt thăng chức lên vị trí quản trị.
Công ty này tích cực tìm kiếm các phương cách để lưu giữ và phát huy tài năng có nguồn gốc đa văn hóa thông qua nhiều chương trình phát triển khả năng lãnh đạo. Chẳng hạn, Viện Lãnh Đạo Đa Dạng của Verizon mời các tài năng hàng đầu trong khắp công ty đến dự hội thảo kéo dài ba ngày để đánh giá kỹ năng lãnh đạo và cung cấp các hội thảo về phát triển sự nghiệp, và tạo ra một môi trường văn hóa làm việc mang tính đón chào mọi người. Ngoài ra còn có chương trình My Backfill, một chương trình của Verizon Wireless để xác định, theo dõi, và thăng chức các nhân viên quản trị có tiềm năng cao; chương trình này đã rất thành công với các ứng cử viên phụ nữ và người thiểu số. Gần đây, hơn phân nửa các chuyên viên quản trị cửa hàng mà chương trình này đề bạt đều là các ửng viên có nguồn gốc văn hóa đa dạng.
"Là công ty phục vụ khách hàng trên khắp thế giới, chúng tôi đánh giá cao ý kiến và kinh nghiệm đa dạng mà hàng ngũ nhân viên đa dạng, bao gồm nhiều nguồn gốc khác nhau, mang lại," Magda Yrizarry, giám đốc chuyên về sự đa dạng và phó chủ tịch ban quản trị tài năng của Verizon, phát biểu. "Đây là vinh dự của chúng tôi, được tạp chí Working Mother công nhận lòng tận tụy của chúng tôi liên tiếp trong sáu năm."

Để được xem xét cho danh sách Các Công Ty Tốt Nhất cho Phụ Nữ Đa Văn Hóa, mỗi công ty phải cung cấp cho tạp chí Working Mother dữ liệu năm 2009 về vấn đề thuê mướn, trả lương, và thăng chức nhân viên có nguồn gốc đa văn hóa, cũng như các phúc lợi và chương trình nhắm vào các nhân viên này.
Sự vinh danh của tạp chí Working Mother là mục cuối cùng trong nhiều giải thưởng và vinh danh mà Verizon nhận được trong năm nay cho các nỗ lực của mình trong việc tạo ra một hàng ngũ nhân viên có hiệu quả và đa dạng.
Hiệp Hội Toàn Quốc Các Nữ Lãnh Đạo Công Ty (National Association of Female Executives, NAFE) cũng nêu danh Verizon trong danh sách 50 Công Ty Hàng Đầu của NAFE, và danh sách 10 Tổ Chức Phi Lợi Nhuận cho Phụ Nữ Lãnh Đạo.
Tạp chí Training xếp Verizon hạng thứ 3 trong danh sách 125 công ty hàng đầu với các chương trình đào tạo cho nhân viên. Năm ngoái, Verizon đầu tư $321 triệu mỹ kim trong 11,4 triệu giờ đồng hồ để đào tạo cho nhân viên.
DiveristyInc đưa Verizon vào danh sách 50 Công Ty Hàng Đầu về Đa Dạng của tạp chí này.
Verizon Communications Inc. (NYSE, NASDAQ:VZ), với trụ sở chính ở New York, là hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ broadband và các dịch vụ truyền thông vô tuyến và có đường dây khác cho thị trường đại trà, doanh nghiệp, chính phủ, và khách hàng sỉ. Verizon Wireless điều hành mạng vô tuyến đáng tin cậy nhất ở Mỹ, với hơn 104 triệu đường dây kết nối trên toàn quốc. Verizon cũng cung cấp dịch vụ truyền thông hội tụ, thông tin và giải trí trên mạng fiber-optic tân tiến nhất ở Mỹ, và cung cấp các giải pháp kinh doanh đồng bộ cho khách hàng trên khắp thế giới. Là một công ty trong nhóm Dow 30, Verizon mướn một hàng ngũ nhân viên đa dạng, gồm hơn 196000 nhân viên, và năm ngoái có doanh thu tổng cộng là $106,6 tỷ mỹ kim. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.verizon.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
Vào mùa hè, bạn thường có dự định đi leo núi, cắm trại, thăm bà con hoặc đi du lịch nước ngoài. Tuy vậy, hè này thì khác với hầu hết các hè trước bởi sự bùng phát của vi rút corona. Trong khi một vài tiểu bang đã bỏ lệnh trú ẩn tại gia, nhiều cơ sở thương mại địa phương vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại. Điều này có nghĩa là khó để có kỳ nghỉ hè bình thường. Đại dịch này làm chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta cần phải tiếp nhận một lối sinh hoạt mới với ý thức về việc lây lan.
Vào ngày 27/07, Dân Biểu Harley Rouda đã cùng một số các Dân Biểu Liên Bang khác tại California gởi một lá thư đến Thống Đốc Gavin Newsom, bày tỏ sự lo ngại vì COVID-19 đang ảnh hưởng mạnh đến những người làm việc tại tuyến đầu của tiểu bang.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.