Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Correa Phối Hợp Với UCLA Tổ Chức Hội Chợ Y Tế

26/05/201100:00:00(Xem: 2369)

TNS Correa Phối Hợp Với UCLA Tổ Chức Hội Chợ Y Tế

hoi_cho_y_te-large-contentHình ảnh trong Hội Chợ Y Tế.

Garden Grove (Bình Sa)- - Tại Acacia Adult Day Services 11391 Acacia Parway, Garden Grove, California. Sáng Chủ Nhật 22 tháng 5 - 2011. Một ngày Hội Chợ Y Tế do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phối hợp cùng các tổ chức gồm: Vietnamese Community Health UCLA (VCH UCLA) (Hội Y Tế Cộng Đồng Việt Nam UCLA) cùng nhiều cơ quan liên quan đến Y Tế, Xã Hội. . . Đây là ngày hội chợ khám bệnh miễn phí về những dịch vụ như: thử máu, thử nước tiểu, đo độ đường trong máu, khám răng, khám mắt, giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến Y Tế. . . Mục đích giúp cho những cư dân Việt Nam cư ngụ tại Quận Cam không có điều kiện khám bệnh.
Hội chợ bắt đầu mở cửa hàng trăm đồng hương đã có mặt để ghi danh khám bệnh.
Ngoài số sinh viên của UCLA còn có sự tham gia của những sinh viên trường CSU, Fullerton. Trong số những sinh viên nầy phần đông các em theo học về ngành Y, Dược, Nha. . . Trong hội chợ còn có một dịch vụ đặc biệt đó là: Chương trình FOCUS (For Our Children's Ultimate Success), đây là một dịch vụ hợp tác toàn diện mới mẻ, được tài trợ bởi đạo luật Dịch Vụ Sức Khỏe Tâm Thần. Chương trình này chú trọng vào khả năng cùng nhu cầu của trẻ em và thanh thiếu niên thiếu hoặc chưa được giúp đỡ đầy đủ vì trở ngại ngôn ngữ, khác biệt văn hóa hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống, chương trình " Làm bất Cứ Việc Gì" nhằm giúp các em đạt được sự thành công về học vấn hoặc công việc làm, sự an toàn. Chương trình chú trọng vào việc tìm các nguồn tài trợ công cộng để có điều kiện giúp các em và gia đình gặp trở ngại trong cuộc sống sau những rủi ro, áp lực, khủng hoảng tinh thần hoặc bị chấn thương tâm lý. . .

FOCUS tập trung vào các hoạt động sau đây: Nghiên cứu về năng khiếu của cá nhân và gia đình tham dự chương trình để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của giới trẻ, Giúp đỡ về y tế, giáo dục, xã hội, hướng nghiệp, phục hồi chức năng, hoặc những dịch vụ xã hội khác, giới thiệu đến những dịch vụ tài trợ tiền nhà Housing, dinh dưỡng, giữ trẻ, chuyên chở, kiếm việc làm, săn sóc sức khỏe, phục vụ cho những người trẻ bị mắc bệnh hoặc rối loạn tâm thần nghiêm trọng.
Chương trình nầy dành cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 25 tuổi. Mọi chi tiết liên lạc về số điện thọai: (714) 636-6286.
Ngoài ra còn có thêm một dịch vụ mới mà nhiều đồng hương chưa biết đến đó la:ø chương trình Birth Choice Health Clinics, đây là hội thiện nguyện nhằm giúp cho những người phụ nữ mang thai ngoài ý muốn có thể đến chương trình này để thử thai, siêu âm, khám phụ khoa. . . tất cả miễn phí. Chương trình nầy đối với người Mỹ đã có từ lâu, nhưng trong công đồng Việt Nam ít người biết vì vậy, Birth Choice Health Clinics đang chuẩn bị để phục vụ miễn phí cho cộng đồng Việt Nam trong những ngày sắp đến. Birth Choice sẽ mở một Clinic trong địa phân của Little Saigon. Địa chỉ của Orange Clinic: 1215 E. Chapman Ave., Ste, 6, Orange, CA 92866. Điện thoại liên lạc: (714) 516 - 9045, (714) 202 - 0233.
Được biết hội VCH UCLA được thành lập vào năm 2006 do những sinh viên Việt Nam học tại UCLA tình nguyện ra hợp tác với những tổ chức y tế miễn phí giúp cho những cư dân Việt Nam tại Nam California.
Muốn tìm hiểu xin vào: www.studentgroups.ucla.eduvch.
Theo lời cô July Nguyễn phụ tá văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết: cũng tại địa điểm nầy đây là lần thứ 2 Thượng Nghị Sĩ Lou Correa hợp tác với các sinh viên gốc Việt đang học tại trường UCLA để tổ chức phục vụ đồng hương. Hy vọng đây là việc làm để tạo điều kiện cho các sinh viên làm quen với cộng đồng, sau khi tốt nghiệp những người nầy sẽ tiếp tục thực hiện những công tác từ thiện để giúp cho đồng hương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.