Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan Hợp Tác TT Cộng Đồng, Giới Trẻ Đại Hàn, Cảnh Sát Xa Lộ:

25/05/201100:00:00(Xem: 1937)

Nissan Hợp Tác TT Cộng Đồng, Giới Trẻ Đại Hàn, Cảnh Sát Xa Lộ:

Để Cổ Vũ An Toàn Cho Trẻ Em Ngồi Ghế Hành Khách 

Dịch vụ truyền thông người Mỹ gốc Châu Á được tận dụng để Giúp

phụ huynh, người chăm sóc trẻ tạo an toàn ghế trẻ em trong xe

LOS ANGELES (Ngày 24 tháng 5, 2011) - Hôm nay, như một phần của chiến dịch mà Nissan đang thực hiện để hướng dẫn phụ huynh và người chăm sóc trẻ trên khắp Hoa Kỳ về sự an toàn của ghế trẻ em trong xe, công ty này đã hợp tác với Trung Tâm Cộng Đồng và Giới Trẻ Đại Hàn (Koreatown Youth and Community Center, viết tắt là KYCC) - một trong những tổ chức cổ vũ và dịch vụ cộng đồng phi lợi nhuận người Mỹ gốc Châu Á hàng đầu - và Cảnh Sát Tuần Tra Xa Lộ California (California Highway Patrol, viết tắt là CHP), để chia sẻ thông tin tại chương trình Quest for SafetyTM. Chương trình này tập trung vào việc vươn đến các phụ hunh người Mỹ gốc Châu Á thông qua dịch vụ truyền thông phục vụ cộng đồng đa dạng này.

Tại chương trình này, Cảnh Sát Christian Baldonado của CHP cung cấp thông tin tổng quát về các luật California liên quan đến trẻ em và ghế an toàn trẻ em, trong khi Lisa Kim, giám đốc Trung Tâm Trẻ Em của KYCC, nói về các thách thức đối mặt với nhiều phụ huynh người Mỹ gốc Châu Á liên quan đến vấn đề giữ cho trẻ em được an toàn đúng mực trong xe hơi, và các nỗ lực của KYCC để hướng dẫn phụ huynh về vấn đề quan trọng này. Ngoài ra, các đại diện Nissan cũng cung cấp thông tin tổng quát về kỹ thuật an toàn cho hành khách, và thao diễn cách đặt cho đúng ghế trẻ em trong xe hơi bằng cách dùng loại xe hoàn toàn mới Quest 2011 thế hệ thứ tư.

"Bảo đảm trẻ em được an toàn trong ghế trẻ em được đặt vừa khít, đúng cách trong xe hơi là một trong những điều quan trọng mà phụ huynh có thể làm để bảo vệ con trong xe," Robert Yakushi, giám đốc bộ phận An Toàn Sản Phẩm và Môi Trường, phát biểu. "Mục tiêu của chúng tôi với chương trình Quest for SafetyTM là làm việc với các nhà lãnh đạo cộng đồng, giới thi hành luật, và giới truyền thông, để hướng dẫn càng nhiều phụ huynh và người chăm sóc trẻ càng tốt về thông điệp này - bất kể ngôn ngữ họ nói."

Chương trình được giải thưởng Quest for SafetyTM của Nissan bắt đầu từ năm 1998. Chương trình này được thiết kế để cung cấp thông tin và hướng dẫn phụ huynh và người chăm sóc trẻ về sự an toàn của ghế trẻ em trong xe và cách đặt ghế vào xe cho đúng và việc sử dụng ghế an toàn trẻ em và ghế đệm thêm cho trẻ em. Cho đến nay, chương trình này đã vươn đến hàng ngàn phụ huynh và người chăm sóc trẻ thông qua các chương trình hợp tác chiến lược với các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức chính phủ, cũng như các hội nghị chuyên đề, các hội thảo, các chương trình truyền thông, và các chiến dịch truyền thông chiến lược.

Như một phần của chương trình Quest for SafetyTM, Nissan cũng đã phát triển chương trình Snug KidsTM. Ngoài các hướng dẫn về việc đặt ghế trẻ em trong xe cho đúng cách, chương trình đầu tiên trong ngành này cũng bao gồm một tài liệu toàn diện Hướng Dẫn Đặt Ghế An Toàn Trẻ Em Vừa Khít. Các kỹ sư của Nissan đã bỏ ra hàng ngàn giờ để đánh giá hàng trăm thiết bị giữ an toàn cho trẻ em để quyết định những loại nào phù hợp nhất trong mỗi loại xe Nissan.

Một báo cáo mới đây của Cơ Quan Hành Chính về An Toàn Giao Thông Xa Lộ Toàn Quốc cho thấy trong năm 2006, sinh mạng của khoảng 425 trẻ em dưới 5 tuổi đã được cứu nhờ việc sử dụng ghế an toàn và ghế đệm thêm trong xe. Tuy nhiên, theo một báo cáo khác của Trung Tâm Phòng Ngừa và Kiểm Soát Bệnh, 72% trong số gần 3500 ghế an toàn và ghế đệm thêm được quan sát được sử dụng không đúng cách, có thể làm tăng nguy cơ trẻ em bị thương trong tai nạn đụng xe.

"Phần lớn phụ huynh cố gắng làm cho đúng và tuân theo luật khi liên quan đến vấn đề an toàn ghế ngồi trong xe. Tuy nhiên, thông thường, các hệ thống giữ an toàn trẻ em này được dùng hoặc đặt không đúng cách," Yakushi phát biểu. "Các chương trình vươn đến cộng đồng một cách rộng rãi như Quest for SafetyTM, kết hợp với các chiến dịch hướng dẫn và thi hành luật giống như các chiến dịch mà các tổ chức hợp tác cung cấp ở đây hôm nay, tất cả đều hỗ trợ việc sử dụng ghế an toàn cho đúng cách và rốt cuộc giúp cứu sinh mạng trẻ em."

Để biết thêm thông tin về chương trình Quest for SafetyTM và lấy xuống các tờ hướng dẫn về Snug KidsTM và Hướng Dẫn Đặt Ghế An Toàn Trẻ Em Vừa Khít, xin ghé vào www.nissanusa.com.

Sơ Lược về Quest for SafetyTM

Thành lập vào năm 1998 bởi Nissan North America, Inc., chương trình Quest for SafetyTM nhắm vào việc giúp phụ huynh và người chăm sóc trẻ tạo các chuyến lái xe an toàn nhất cho con em mình. Quest for SafetyTM là một phần của sự tận tụy của Nissan đối với việc "Làm Phong Phú Thêm Cuộc Sống Mọi Người" bằng cách giúp đáp ứng các nhu cầu của các cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ thông qua các đầu tư từ thiện, các chương trình tài trợ quảng bá của công ty, các chương trình trao tặng bằng hiện vật, và các đóng góp từ thiện khác. Để biết thêm thông tin về các nỗ lực quan hệ cộng đồng của Nisaan, xin ghé vào www.nissanusa.com.

Sơ Lược về Nissan North America, Inc.

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Để biết thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ và đầy đủ các sản phẩm của xe Nissan và Infiniti, xin ghé vào www.NissanUSA.com và http://www.nissandriven.com/www.infiniti.com.

# # #

Liên Lạc:

Stephanie Valdez Streaty

Nissan Americas

Stephanie.valdezstreaty@Nissan-USA.com

615-617=-6657

Arthur Vong

IW Group,Inc.

avong@iwgroupinc.com

310-289-5596

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ca sĩ Lady Gaga đã sẵn sàng để trao $500,000 tiền thưởng cho một người phụ nữ bí mật là người đã trả lại những con chó mặt xệ (bulldogs) giống Tây yêu quý của cô đã bị bắt cóc trong một vụ trộm cắp trên đường bạo động gần nhà của ca sĩ này tại Hollywood, theo bản tin của báo The Telegraph tường thuật hôm Thứ Bảy, 27 tháng 2 năm 2021.
Trump đã nói với các cố vấn rằng ông quyết tâm bứng ghế các đảng viên Cộng Hòa nào ủng hộ việc luận tội ông và những người khác trong đảng Cộng Hòa mà ông xem là không trung thành, gồm Thống Đốc Tiểu Bang Georgia Brian Kemp, người đã bị ông cáo buộc không làm đủ để cản trở việc điếm phiếu của tiểu bang năm 2020.
Hàng loạt vụ tấn công người Mỹ gốc Á đang bùng lên từ bờ Đông sang bờ Tây trong một năm đại dịch. Vào tháng 1, một người di dân từ Thái Lan 84 tuổi ở San Francisco đã chết sau khi ông bị xô ngã xuống đất trong lúc ông đi bộ buổi sáng. Vào đầu tháng này, một phụ nữ Việt Nam bị tấn công và đánh cướp $1,000 tại San Jose và một người đàn ông Phi Luật Tân đã bị chém bằng máy cắt hộp trên xe điện tại Thành Phố New York.
Các nhà lập pháp tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn đã bước thêm một bước nữa tới gần việc chấp thuận tiền kích cầu $1,400 cho hàng triệu người Mỹ, theo bản tin của CNBC tường thuật hôm Thứ Sáu, 26 tháng 2 năm 2021. Lần này, một nhóm rất lớn có thể trở thành đủ điều kiện cho lần đầu tiên: những người ăn theo từ 17 tuổi trở lên.
“Chúng tôi biết rằng các thành viên của nhiều nhóm dân quân mà đã có mặt hôm 6 tháng 1 đã nói lên ước muốn của họ rằng họ muốn nổ tung Điện Capitol và giết chết nhiều thành viên nếu có thể với mối quan hệ tới diễn văn Tình Trạng Liên Bang, mà chúng tôi biết rằng ngày vẫn chưa được xác định,” theo bà nói với các nhà lập pháp Hạ Viện trong cuộc điều trần hôm Thứ Năm về sự thất bại trong việc bảo vệ an ninh liên quan tới ngày 6 tháng 1.
Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật rộng lớn hôm Thứ Năm, 25 tháng 2 năm 2021, để cấm việc kỳ thị chống lại người dựa vào khuynh hướng tính dục và xác nhận giới tính, đem lại sự chiến thắng rất lớn đối với cộng đồng đồng tính nam và nữ, lưỡng tính, chuyển giới (LGBTQ) – trong khi lộ ra sự rạn nứt trong Đảng Cộng Hòa, theo báo Politico tường thuật hôm Thứ Năm.
Hệ thống tiệm bán đồ điện tử Fry's Electronics bất ngờ đóng cửa tất cả các cửa tiệm của họ đêm qua, kết thúc việc làm ăn buôn bán gần 40 năm, theo bản tin của CNN Business tường thuật hôm Thứ Tư, 24 tháng 2 năm 2021.
Murphy, 42 tuổi, đã đắc cử 3 nhiệm kỳ tại một trong những địa hạt quốc hội cạnh tranh nhất tại Orlando, và là người đầu tiên thắng ghế dân biểu bằng cách đánh bại Dân Biểu Cộng Hòa 12 nhiệm kỳ John Mica trong khi có ít người nghĩ bà có thể làm được điều đó. Đó là một hành động giết người to lớn mà Dân Chủ hy vọng bà có thể lập lại nếu bà nhắm vào Rubio, một thượng nghị sĩ đương nhiệm được cho là khó đánh bại.
Denny Kim, 27 tuổi, bị bầm đen một con mắt và gãy sống mũi sau khi ông ấy bị đánh gục xuống đất trong một cuộc tấn công trên đường Kenmore Avenue vào tuần trước, theo NBC Los Angeles. Kim kể ông bị gọi là “ching chong,” có nghĩa là “vi khuẩn Tàu,” trong số những thứ khác. Cảnh sát hiện đang điều tra vụ này như là tội phạm thù ghét với các đe dọa tội hình sự.
Một người đàn ông 30 tuổi ở Bắc California đang bị bệnh tâm thần đã chết vài ngày sau khi các cảnh sát đè đầu gối lên phía sau cổ của ông trong gần 5 phút để khuất phục ông, theo các luật sư đại diện cho gia đình của ông cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Ba, 23 tháng 2 năm 2021. Angelo Quinto đã “bị bệnh lo lắng, trầm cảm, và hoang tưởng qua vài tháng trước,” theo các luật sư của gia đình ông cho biết trong một đơn kiện oan sai được nộp vào ngày 18 tháng 2.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.