Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Bảo Hiểm AGLA Giới Thiệu Sản Phẩm Đặc Biệt: Hưởng Quyền Lợi Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngay Lúc Còn Sống

20/05/201100:00:00(Xem: 4250)

Công Ty Bảo Hiểm AGLA Giới Thiệu Sản Phẩm Đặc Biệt: Hưởng Quyền Lợi Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngay Lúc Còn Sống

bao_hiem_p1010461-large-contentTừ trái, Kenny Phan, Robert Mc Curley, và Jeff Comunale tại phòng sinh hoạt Việt Herald. (Photo VB)

WESTMINSTER (VB) - Lần đầu tiên Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AGLA giới thiệu sản phẩm chất lượng đặc biệt tới cộng đồng người Việt tị nạn tại Quận Cam qua buổi hội thảo tại hội trường Nhật Bảo Việt Herald, trên đường Moran, thành phố Westminster, vào chiều Thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2011.
Thuyết trình chương trình bảo hiểm nhân thọ đặc biệt của AGLA là ông Robert Mc Curley, phó chủ tịch kiêm giám đốc. Đồng thời cũng có sự tham dự của ông Jeff Comunale, tổng quản trị; và ông Kenny Trung Kien Phan, chủ nhân công ty bảo hiểm PNA.
Được biết công ty bảo hiểm AGLA đã có mặt hơn 100 năm nay tại 48 tiểu bang trên toàn cõi Hoa Kỳ, với hơn 3 triệu khách hàng, và đã trả 3.7 tỉ đô la tiền bảo hiểm cho khách hàng trong mấy năm qua.
Trong lời phát biểu mở đầu buổi hội thảo, ông Kenny Phan cho biết rằng trong kinh nghiệm ngành bảo hiểm 24 năm tại Hoa Kỳ của ông thì AGLA là công ty bảo hiểm nhân thọ đáp ứng được nhu cầu thiết thực và lợi ích nhất cho khách hàng.
Ông Robert Mc Curley cho biết rằng sản phẩm đặc biệt mà công ty AGLA muốn giới thiệu tới cộng đồng người Việt là việc thay đổi suy nghĩ của người Mỹ đối với chính sách bảo hiểm nhân thọ. Đó là người mua bảo hiểm nhân thọ với công ty AGLA không cần đợi đến khi qua đời rồi mới nhận được tiền bảo hiểm, mà ngay trong lúc còn sống vẫn có thể nhận được tiền bảo hiểm để xài.

Robert Mc Curley cho biết công ty bảo hiểm AGLA đưa ra nhiều chọn lựa như sau:
- Accumulator: Dành cho những người muốn có một hình thức bảo hiểm nhân thọ với tiềm năng thực sự để tích lũy giá trị tiền mặt theo thời gian. Nếu cần giá trị tiền tích lũy cũng có thể được dùng cho những chi tiêu lớn như trả học phí đại học, du lịch, cấp vốn kinh doanh.
- Performer: Dành cho các cặp vợ chồng, cha mẹ, chủ doanh nghiệp và các chủ hợp đồng cá nhân. Người mua loại bảo hiểm này muốn được sử dụng giá trị tiền mặt tích lũy cho các trường hợp khẩn cấp.
- Protector: Dùng để thay thế cho một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn truyền thống, đặc biệt dành cho người mua ở tuổi trẻ hơn mức trung bình.
- Consumer Choice Term: Bảo hiểm có thời hạn truyền thống cung cấp một phạm vi trợ cấp tử vong được bảo đảm với chi phí phải chăng, trong một khoảng thời gian được ấn định.
Tùy theo từng chọn lựa mà mức tuổi, tiền lệ phí, thời hạn đóng tiền bảo hiểm được ấn định riêng biệt.
Theo ông Kenny Trung Kien Phan, công ty AGLA đang cần tuyển đại diện có khả năng và trách nhiệm phục vụ khách hàng. Công ty sẽ bao trả tiền để huấn luyện, trả tiền tiếp tục học để phát triển khả năng chuyên môn trong ngành bảo hiểm, v.v…
Mọi chi tiết về công ty bảo hiểm AGLA xin độc giả liên lạc về Kenny Phan ở số điện thoại toll free: (888) 262-4641; hoặc (714) 418-1714; hoặc email: kennyphan@pnainsurance.com . Độc giả cũng có thể vào trang mạng toàn cầu để tìm hiểu thêm chi tiết: www.pnainsurance.com

Ý kiến bạn đọc
20/05/201100:35:00
Khách
Cách đặt tít dốt nát kiều này, thì chỉ những tay nhà báo ăn tiền lương của đảng hay của nhà nước CHXHCN Việt Nam ở trong nước, mới ăn nói bừa bãi như thế. Khi một hãng bảo hiềm nhân thọ, đưa ra một chương trình mới để thu h`út khách hàng, thì làm sao mà ông Thư Ký Tòa Soạn dám gọi chương trình ấy là "Sản Phẩm". O^ng H.Anh ơi, ông là một người làm báo có tiếng, xin cẩn thận, đừng để thiên hạ đi tin đặt đề bừa bãi, thiếu học như báo chí của CS trong nước nghe ông, kẻo Việt Báo bị mang tiếng. Thân kính chào ông.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.