Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Phái Đoàn Ty Cảnh Sát Thành Phố Westminster Thăm Làng Báo Việt: Lắng Nghe Nguyện Vọng Của Dân Để Làm Tốt Nhiệm Vụ

20/05/201100:00:00(Xem: 3645)

Phái Đoàn Ty Cảnh Sát Thành Phố Westminster Thăm Làng Báo Việt: Lắng Nghe Nguyện Vọng Của Dân Để Làm Tốt Nhiệm Vụ

WESTMINSTER (VB) - Nhằm mục đích tìm hiểu và lắng nghe tình hình và nguyện vọng của cộng đồng người Việt tại thành phố Westminster để thực hiện tốt nhiệm vụ, phái đoàn ty cảnh sát Westminster gồm Cảnh Sát Trưởng Ron Coopman, Trung Úy Cảnh Sát Tim Vũ, và một viên chức văn phòng ty cảnh sát Westminster là cô Jenny Trương đã đến thăm viếng tòa soạn Việt Báo trên đường Moran, thành phố Westminster, vào sáng Thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2011.
Được biết Trưởng Ty Cảnh Sát Westminster Ron Coopman vừa nhậm chức vào ngày 12 tháng 3 năm 2011.
Phái đoàn đã dành cho phóng viên Việt Báo một cuộc trao đổi ngắn, nhưng có nhiều thông tin hữu ích đối với cư dân tại Westminster.
Được hỏi về tình hình an ninh trong thành phố Westminster kể từ ngày ông nhậm chức đến nay, Cảnh Sát Trưởng Ron Coompman cho biết rằng nhìn chung thì tình hình an ninh vẫn tốt ở mọi mặt. Tuy nhiên, ông giải thích thêm rằng tình trạng cướp giật lặt vặt thì có phần nhiều hơn chút ít. Theo ông có lẽ vì kinh tế khó khăn, nhiều người mất việc, tài chánh bản thân và gia đình rất chật vật nên chuyện ăn cắp lặt vặt mới xảy ra như vậy.

Trả lời câu hỏi trước sự kiện ngân sách bị cắt, cảnh sát Westminster có bị ảnh hưởng nhiều không, Cảnh Sát Trưởng Ron Coopman nói rằng ảnh hưởng thì có ảnh hưởng nhưng không tác động đến hoạt động trị an của cảnh sát. Ông cho biết rằng số nhân viên cảnh sát Westminster có giảm vì tới tuổi về hưu, nhưng ty cảnh sát đã điều chỉnh cách hoạt động nên cũng không làm tình hình an ninh xấu đi, mà thực ra các dịch vụ cảnh sát lại tốt hơn.
Ông nói rằng cảnh sát Westminster hiện không có kế hoạch thuê thêm nhân viên, nhưng phẩm chất phục vụ của nhân viên tại ngũ thì khá hơn trước rất nhiều.
Trung Úy Cảnh Sát Westminster gốc Việt Tim Vũ cho biết ông chịu trách nhiệm an ninh trong khu vực Bolsa. Ông giải thích rõ về tình hình an ninh trong khu vực rằng thành phần vô gia cư còn nhiều bất ổn vì khinh tội trộm cắp vặt vẫn còn. Nhưng Tim Vũ cho biết cảnh sát Westminster đã kịp thời chận đứng, bắt bỏ tù ngắn hạn để trừng phạt xứng đáng thành phần phạm tội.
Cảnh Sát Trưởng Westminster Ron Coopman cho biết nhiệm vụ của ông nói riêng và cảnh sát nói chung là để phục vụ cộng đồng. Cho nên, ông kêu gọi, mọi người dân trong thành phố hãy đừng ngần ngại mà liên lạc, thông báo tất cả tình hình và nguyện vọng để làm sao cảnh sát có thể giúp được nhiều và hữu hiệu hơn trong việc trị an cho cộng đồng.
Mọi thông tin liên lạc với Trưởng Ty Cảnh Sát Westminster Ron Coopman qua số điện thoại: (714) 548-3200; hoặc với Trung Úy Cảnh Sát Tim Vũ (714) 548-3725.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.