Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

S.C. Edison Công Bố Đấu Thầu Năng Lượng Tái Phục Hồi 2011

18/05/201100:00:00(Xem: 1359)

S.C. Edison Công Bố Đấu Thầu Năng Lượng Tái Phục Hồi 2011

ROSEMEAD, Calif., Ngày 17 tháng Năm, 2011 - Công ty dẫn đầu toàn quốc về năng lực tái phục hồi một lần nữa lại kêu gọi đấu thầu để tăng cường hồ sơ năng lượng tái phục hồi. Southern California Edison (SCE) xin hoan nghênh sự tham gia của tất cả những ngành kỹ thuật đủ tiêu chuẩn, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những cơ sở phát điện nào có thể kết nối với những đường dây tải điện chúng tôi hiện có hoặc dự tính sẽ lắp đặt.

Đây là lần đấu thầu cạnh tranh công khai thứ 9 của SCE nhằm tìm thêm hợp đồng năng lượng tái phục hồi kể từ năm 2002. Qua các lần gọi thầu trước đây, công ty đã có hơn 100 hợp đồng năng lượng tái phục hồi, phát sinh hằng tỉ kilowatt giờ điện cho khách hàng SCE.

SCE nhận thấy có sự gia tăng đều đặn về con số các đơn vị sản xuất năng lượng tham gia đấu thầu, và dự đoán sẽ có một tiến trình cạnh tranh rất sôi nổi. 

Ông Marc Ulrich, phó chủ tịch SCE, phụ trách Năng Lượng Thay Thế và Tái Phục Hồi, phát biểu, "Hôm nay, chúng tôi nhận thấy tại California hiện có một thị trường rất năng động về năng lượng tái phục hồi. Thật là một ích lợi lớn lao cho môi trường và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong được làm việc với những đơn vị sản xuất năng lượng đã có tên tuổi hoặc mới xuất hiện để cùng góp phần tiến tới một California có năng lượng xanh và sạch trong tương lai."

Hạn chót nộp văn bản đấu thầu là ngày 27 tháng Sáu, 2011, và SCE hy vọng sẽ trình các bản hợp đồng hoàn chỉnh cho Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California để xin chấp thuận khoảng giữa năm 2012. Ngày 26 tháng Năm, SCE sẽ tổ chức một Hội Nghị Về Điều Kiện Đấu Thầu (Proposal Conference) cho những đơn vị muốn tham gia. Muốn biết thêm về Hội Nghị Điều Kiện Đấu Thầu, cũng như chi tiết về việc xin đấu thầu, xin ghé thăm trang mạng www.sce.com/renewrfp.

Quyết tâm lâu dài của SCE đối với năng lượng tái phục hồi

SCE đã liên tục thâu mua năng lượng tái phục hồi trong hơn 20 năm qua. Năm 2010, SCE đã chuyển giao cho khách hàng của mình 14.5 tỷ kilowatt-giờ năng lượng tái phục hồi - tức 19.4 phần trăm trong tổng số năng lượng đã chuyển giao theo chỉ tiêu về Hồ Sơ Năng Lượng Tái Phục Hồi Tại California. Số năng lượng tái phục hồi mà chúng tôi đã chuyển giao được bao gồm:

• 7.8 tỷ kilowatt-giờ từ các nguồn địa nhiệt..

• 4.2 tỷ kilowatt-giờ từ các nguồn gió.

• 0.9 tỷ kilowatt-giờ từ các nguồn vật chất sinh thái. 

• 0.9 tỷ kilowatt-giờ từ năng lượng mặt trời.

• 0.7 tỷ kilowatt-giờ từ các nguồn tiểu thủy điện.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump chú ý đến sự thỉnh cầu của các cố vấn của ông khi ông lên sân khấu tranh luận vào tối Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020, mang lại sự trình diễn được kềm chế nhiều hơn khi ông đối đầu với đối thủ, Joe Biden, nhưng ông đã thất bại để nắm lấy thời khắc thay đổi cuộc chơi mà ông cần để thay đổi mạnh mẽ quỹ đạo của cuộc đua, theo CNN cho biết vào tối Thứ Năm.
Lãnh Đạo Đa Số Thượng Viện Mitch McConnell và Lãnh Đạo Thiểu Số Thượng Viện Chuck Schumer đã cự nhau hôm Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020, sau cuộc bỏ phiếu bởi các nhà lập pháp Thượng Viện để tiến cử Amy Coney Barrett vào Tối Cao Pháp Viện, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Năm.
Các vụ tấn công tin tặc chủ động của Nga đang nhắm vào các hệ thống của chính phủ Mỹ, gồm những hệ thống liên quan đến cuộc bầu cử đang diễn ra, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020 qua tường thuật của NPR.
Hãng dược Purdue Pharma chế thuốc OxyContin đã đạt được dàn xếp dự trù 8 tỉ đô la với chính phủ liên bang trong vụ án mà họ nhận tội trong cuộc điều tra tội phạm về vai trò của họ trong dịch thuốc giảm đau opioid, theo Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ tuyên bố hôm Thứ Tư, 21 tháng 10 năm 2020, qua bản tin của VOX cho biết.
Các nhà lập pháp Dân Chủ tại Thượng Viện đã chận đứng nỗ lực của các nhà lập pháp Cộng Hòa để thông qua dự luật kích cầu vi khuẩn corona 500 tỉ đô la hôm Thứ Tư, 21 tháng 10 năm 2020, khi Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi và Bộ Trưởng Tài Chánh Steven Mnuchin thực hiện cú đánh cuối cùng thể thúc đẩy thương lượng gói tài trợ trước bầu cử 2020, theo bản tin CNBC cho biết hôm Thứ Tư.
Hơn một trăm ngàn người dân California đã mua súng kể từ bắt đầu đại dịch vi khuẩn corona, theo một phúc trình mới được phát hiện cho thấy, trong sự gia tăng các thương vụ súng mà các chuyên gia lo ngại về nguy cơ của tự tử và các vụ bạo động gia đình chết người, theo bản tin của báo The Guardian cho biết hôm Thứ Ba, 20 tháng 10 năm 2020.
Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi và Bộ Trưởng Tài Chánh Steven Mnuchin đã có các cuộc đàm phán nhanh hôm Thứ Ba, 20 tháng 10 năm 2020 để cắt bỏ một thương lượng trên gói tài trợ chính mà có thể thông qua trước Ngày Bầu Cử -- nhưng các nhà lập pháp Cộng Hòa tại Thượng Viện thì tiếp tục tạt nước lạnh vào bất kỳ sự thương lượng nào với số tiền lớn đã được đề xuất bởi các nhà lập pháp Dân Chủ và Tổng Thống Donald Trump, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Cựu Phó Tổng Thống Joe Biden và Tổng Thống Donald Trump sẽ bị tắt microphones của họ trong các phần của cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng vào tối Thứ Năm, theo Ủy Ban Tranh Luận Tổng Thống tuyên bố hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, trong quyết định sẽ gây giận dữ Tổng Thống, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Cảnh báo sóng thần được đưa ra hôm Thứ Hai, 19 tháng 10 năm 2020, sau khi động đất 7.5 độ làm rung chuyển gần thị trấn Sand Point thuộc tiểu bang Alaska, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Không có thương lượng trong vòng 48 giờ, sẽ không có đủ thời gian để thông qua dự luật tài trợ vi khuẩn corona trước Ngày Bầu Cử, theo Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi cho biết hôm Chủ Nhật, 18 tháng 10 năm 2020, theo bản tin của www.nj.com.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.