Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TT. Thích Tâm Hòa Nhận Giải Cá Nhân Xuất Sắc Cộng Đồng

12/05/201100:00:00(Xem: 4258)

TT. Thích Tâm Hòa Nhận Giải Cá Nhân Xuất Sắc Cộng Đồng, Do Hiệp Hội Đa Văn Hóa Canada Trao Cho 13 Cộng Đồng Sắc Tộc Gốc Á

thay_tam_hoa_tam_hoa-large-contentThượng Tọa Thích Tâm Hòa.

Ngày 30 tháng 4 năm 2011 vừa qua, TT. Thích Tâm Hòa, Trụ Trì Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Pháp Vân (Mississauga), đã được Hiệp Hội Đa Văn Hóa Canada trao giải thưởng cá nhân xuất sắc (CMC) trong cộng đồng Việt Nam tại vùng thủ phủ Toronto.
Được biết trong lần trao giải nầy gồm có đại diện 13 cộng đồng sắc tộc gốc Á, TT. Thích Tâm Hòa đại diện cho cộng đồng Việt Nam nhận giải thưởng nầy.

Ngay sau đó TT. Thích Tâm Hòa đã trao giải thưởng nầy lại cho anh Nguyễn Văn Trường Quang, chủ tịch Hội Người Việt tại Toronto, như một kỷ vật lưu niệm cho thành quả chung của cộng đồng, và TT. đã phát biểu: “Có lẽ các anh em trong cộng đồng thương mến mà đề cử, chứ chúng tôi cảm thấy chưa xứng đáng để nhận phần thưởng cao quý nầy. Một cá nhân chúng tôi sẽ không làm được gì, nếu như không có được sự hỗ trợ giúp đỡ của tất cả những con tim, khối óc trong suốt nhiều năm qua. Nếu có một chút thành quả nào trong những việc làm của chúng tôi, thì đó là do công sức đóng góp của tất cả đại chúng. Nhân đây, chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến chính phủ và nhân dân Canada đã mở rộng vòng tay đón nhận chúng tôi được sinh cư trên mảnh đất thân yêu nầy, cám ơn tất cả các cộng đồng bạn nói chung, cộng đồng Việt nam nói riêng, cũng như các thiện nguyện viên Pháp Vân và các nhà bảo trợ trong cộng đồng đã tích cực giúp đỡ chúng tôi trong hai thập niên qua”.
Băng video ở đây:
http://www.phapvan.ca/pv/"15659=5&596=3&759=3378&59615=4

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.