Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Họp Mặt Cựu Tù CS Các Trại Tân Lập, Vĩnh Phú, Hàm Tân

11/05/201100:00:00(Xem: 3089)

Họp Mặt Cựu Tù CS Các Trại Tân Lập, Vĩnh Phú, Hàm Tân

hop_mat_trai_tu_p1010273-large-content: Chào quốc kỳ.

hop_mat_trai_tu_p1010271-large-content: Nguyễn Hồng Thái và Lê Anh Dũng.

Santa Ana (Bình Sa)- - Buổi họp mặt các cựu tù cộng sản thuộc các trại Tân Lập, Vĩnh Phú, Hàm Tân được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 7 tháng 5 năm 2011 tại nhà hàng Regen West, hàng trăm các cựu tù và gia đình tham dự. Điều hợp chương trình cựu tù Lê Anh Dũng và Vũ Long Sơn Hải.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Ông Lê Anh Dũng thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của các cựu tù và gia đình đến chung vui trong ngày họp mặt.

Tiếp theo Ông Nguyễn Hồng Thái Trưởng ban điều hành buổi họp mặt ba trại tù lên ngỏ lời cảm ơn và chào mừng tất cả các bạn tù và gia đình đến tham dự ngày họp mặt, ông tiếp: "Chúng tôi một số anh em cựu tù đứng ra tổ chức buổi họp mặt với mục đích để anh em gặp nhau hàn huyên tâm tình, chia xẻ với nhau những kỷ niệm khổ cực, đớn đau, trong các trại tù cộng sản. Nhân ngày lễ Mẹ "Mother's Day" đại diện tất cả các anh em cựu tù tri ân các chị vợ tù đã lặn lội nuôi chồng, nuôi dạy các con trong giai đoạn khó khăn nhất sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975. Nhân đây xin được vinh danh các bà mẹ, các chị vợ của các cựu tù cộng sản..."

Tiếp theo chương trình một số cao niên đại diện lên thắp nhang trên bàn thờ để tưởng niệm những người bạn tù đã bỏ mình trong các trại tù và những bạn tù qua đời trong những năm qua, trong lễ niệm hương cựu tù Lê Anh Dũng đã soạn và đọc kể lại những đoạn trường của những người tù bị khổ sai, hành hạ để phải gởi thân nơi rừng sâu nước độc, lời văn quyện theo tiếng Độc Huyền Cầm của nghệ sĩ Lê Đức Phẩm nghe thật ai oán đã làm xúc động mọi người.

Tiếp theo chương trình các cựu tù lên nhận hoa tặng cho những người vợ tù. Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do Biệt Đoàn Văn Nghệ Việt Nam Cộng Hòa và các nghệ sĩ thân hữu trình diễn giúp vui nhân ngày lễ Mẹ. Chương trình kết thúc, mọi người bắt tay nhau và hẹn ngày họp mặt cho năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.