Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Edison International Công Bố Sáng Kiến Hợp Tác Đa Ngành

10/05/201100:00:00(Xem: 2171)

Edison International Công Bố Sáng Kiến Hợp Tác Đa Ngành

sce_edison-large-content: CÁC ĐƠN VỊ HIỆN ĐANG HỢP TÁC - Từ trái qua: Ông Eddie Marquez, quản trị vùng của SCE, Phụ Trách Công Chúng Sự Vụ; Cô Tammy Tumbling, Giám Đốc SCE, đặc trách Liên Kết Cộng Đồng; Ông Steve Phạm, phân tích chương trình, Trung Tâm Cộng Đồng Liên Văn Hóa St Anselm; Cô Pat Halberstadt, giám đốc điều hành, Câu Lạc Bộ Nam Nữ Hướng Đạo Sinh Garden Grove; Cô Dolores Barrett, thuộc tổ chức Hợp Tác Hành Động Cộng Đồng; Bác Sĩ Jennifer Yee, Đại Học CSU Fullerton; Cô Leslie Chanthaphasouk, Liên Minh Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương tại Orange County; Cô Natalie Tran, Đại Học CSU Fullerton; Cô Roop Sumal, quản trị công trình SCE, đặc trách Liên Kết Cộng Đồng.

GARDEN GROVE, Calif., Ngày 6 tháng Năm, 2011 - Công ty Edison International đã công bố kế hoạch hợp tác với Trung Tâm Cộng Đồng Liên Văn Hóa St. Anselm, Câu Lạc Bộ Nam Nữ Hướng Đạo Sinh Garden Grove, tổ chức Hợp Tác Hành Động Cộng Đồng, Đại Học California State University, Fullerton, và Liên Minh Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương tại Orange County.

Edison International đã khai triển Sáng Kiến Hợp Tác Đa Ngành (Diversit Initiative) nhằm trao tặng những đóng góp của công ty cho các tổ chức làm việc trực tiếp với các trường trung học được chọn lựa ở miền Trung và Nam California. Sáng kiến này sẽ tài trợ cho các tổ chức phục vụ cộng đồng chung quanh bốn trường trung học trong những khu vực còn chưa được phục vụ đúng mức trong địa bàn hoạt động của chi nhánh Edison là Southern California Edison (SCE). Được chọn để nhận sự hỗ trợ của Sáng Kiến Hợp Tác Đa Ngành là các Trường Bolsa Grande High School thuộc Garden Grove; Trường Inglewood High School thuộc Inglewood; Trường Sherman Indian High School thuộc Riverside; và Trường Tulare Western High School thuộc Tulare.

Những tổ chức vô vụ lợi được chọn sẽ cung cấp các chương trình nhằm giúp đỡ những nhu cầu khẩn yếu do mỗi trường xác định. Nhu cầu của các trường không giống nhau, có thể bao gồm những điều sau đây, nhưng không nhất thiết giới hạn trong những điều ấy:

- Tổ chức dạy kèm, chỉ dẫn học sinh, và tổ chức sinh hoạt ngoại khóa.

- Đến trường an toàn.

- Đầu tư cho người đang thực tập và cho người đã ra lao động.

- Đường lên Đại Học - Khuyến khích học sinh tham gia các đại học bốn-năm. 

- Huấn luyện, đào tạo và phát triển khả năng chuyên môn cho các thầy cô và các vị hiệu trưởng.

- Vận động Phụ Huynh/Cộng Đồng Tham Gia - Các chương trình giúp phụ huynh luôn gắn bó với việc học của con em.

Về Edison International

Edison International, hoạt động xuyên qua các chi nhánh, là một công ty phát điện và phân phối điện, đồng thời cũng là đơn vị đầu tư hạ tầng cơ sở và các tài sản năng lượng, kể cả năng lượng tái phục hồi. Trụ sở chính đặt tại Rosemead, Calif., Edison International là công ty mẹ của Southern California Edison, một trong những công ty điện lớn nhất trên toàn quốc, và Tập Đoàn Edison Mission Group, chuyên phát điện với giá cạnh tranh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.