Hôm nay,  

Dân Biểu Solorio Mời Mọi Người Đến Gặp Oâng Qua Buổi Tiếp Xúc “Quốc Hội Bên Cạnh Bạn” Tại Sở Thú Santa Ana

10/05/201100:00:00(Xem: 3133)

Dân Biểu Solorio Mời Mọi Người Đến Gặp Oâng Qua Buổi Tiếp Xúc "Quốc Hội Bên Cạnh Bạn" Tại Sở Thú Santa Ana

Gặp gỡ vị dân biểu và thưởng thức café và bánh ngọt, sẽ được mời miễn phí.

Các cư dân của thành phố Santa Ana cũng sẽ được vào sở thú miễn phí.

ANAHEIM - Dân Biểu tiểu bang Jose Solorio xin mời mọi người đến tham dự buổi "Quốc Hội bên cạnh bạn" tại sở thú Santa Ana vào ngày Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2011, từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều. Dân Biểu tiếp đón quí vị ngay lối vào chính của sở thú để chào đón các cư dân, trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin cập nhật về công việc của ông tại Sacramento. Nước uống và bánh ngọt sẽ được mời miễn phí. 

"Các buổi "Quốc Hội ở bên cạnh bạn" là một dịp tốt cho tôi để có thể tiếp xúc với từng người một và lắng nghe ý kiến và trả lời các câu hỏi của họ," DB Solorio cho biết. "Tôi đem thủ phủ của tiểu bang đến Quận Cam để các cư dân do tôi đại diện có thể tiếp xúc trực tiếp với tôi. Sự tiếp xúc trực tiếp này rất quan trọng đối với tôi, giúp cho tôi hiểu rỏ về các vấn đề quan tâm nhất trong địa hạt và thảo luận với các cư dân về những ưu tiên về hành pháp của tôi." 

Sở thú Santa Ana nằm tại công viên Prentice tọa lạc tại 1801 East Chestnut Avenue, Santa Ana, CA 92701. Với giấy chứng minh là cư dân của thành phố Santa Ana, Sở Thú Santa Ana sẽ cho các cư dân Santa Ana vào cửa miễn phí, vào ngày chủ nhật thứ ba hàng tháng. Ngày 15 tháng 5 sắp đến này là ngày Chủ Nhật thứ ba hàng tháng. Sở thú Santa Ana này nằm trên 20 mẫu đất, hàng năm đón tiếp trên 270,000 du khách và bao gồm một khu rừng nhiệt đới, hiện đang nuôi dưỡng nhiều loại động vật và có vài thú vật đang bị nguy cơ diệt chủng, còn có một chuồng chim thật đẹp, có xe lửa điện và một khu vực nuôi thú dành riêng cho trẻ em xem. 

Để cho biết sự tham dự của quí vị hay để biết thêm chi tiết, xin liên lạc với cô Lorraine Lazarine-McCarty qua số điện thoại là (714) 939-8469 hay bằng email Lorraine.Lazarine-McCarty@asm.ca.gov

Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio là Chủ tịch Ủy ban Bảo hiểm và đồng thời là thành viên của Ủy Ban Giám Sát Hạ Viện và Ủy Ban Vận Chuyển. Dân Biểu Solorio đại diện cho địa hạt 69th, bao gồm thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Muốn biết thêm chi tiết về Dân Biểu Them tiểu bang California Jose Solorio, xin vào xem trang nhà www.assembly.ca.gov/solorio. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.