Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời Cầu Nguyện, Cứu Trợ 6 Tiểu Bang Đang Bị Bão Lụt

07/05/201100:00:00(Xem: 3008)

Mời Cầu Nguyện, Cứu Trợ 6 Tiểu Bang Đang Bị Bão Lụt

Sau đây là Thông báo Lễ cầu nguyện và cứu trợ nạn nhân bão lụt ở 6 tiểu bang miền đông nam Hoa Kỳ do Đức Giám Mục Trần Thanh Vân, quản nhiệm Thánh Đường Reformation Lutheran Church, tại Westminster, phổ biến.

Kính thưa quý đồng hương, trong mấy ngày cuối tháng 4 vừa qua những trận bão dữ, đã tàn phá ở 6 tiểu bang miền đông nam Hoa Kỳ, nặng nhất là ở bang Alabama. Tổng cộng số người thiệt mạng là 341 người. Số người chết còn gia tăng vì chưa kiểm kê hết, hàng ngàn người bị thương và sự thiệt hại vật chất ước tính hằng tỉ dollars.

Để bày tỏ tinh thần trọng ân nghĩa của người Việt Nam chúng ta đối với nhân dân Hoa Kỳ đã cưu mang chúng ta suốt 36 năm qua, trong hoàn cảnh đau thương và mất mát này, tôi kêu gọi cộng đồng chúng ta ngồi lại cùng hiệp sức cầu nguyện và đóng góp tài chánh để góp phần xoa dịu với người dân Hoa Kỳ, hầu bày tỏ tấm lòng chia xẽ và nói lên tinh thần ăn trái nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Lễ cầu nguyện sẽ được tổ chức lúc 7 giờ tối Thứ Bảy ngày 7 tháng 5 năm 2011. Tại Thánh Đường số 15750 Magnolia Street, Westminster CA 92683 (Edinger và McFadden) Số điện thoại (714) 839-5183. (Không phân biệt tôn giáo)

Đóng góp tiền cứu trợ xin gởi về địa chỉ trên và ghi Reformation Lutheran Church (hoặc viết tắt là: RLC) phần memo: xin ghi Tornadoes relief. Mọi đóng góp điều được miễn trừ thuế. Tổng kết số tiền sẽ được sẽ giao cho Hội Hồng Thập Tự.

Rất mong được sự hưởng ứng của toàn thể quý đồng hương, tưởng niệm ngày 30 tháng 4 chúng ta một lần nữa nhớ ơn nhân dân và đất nước Hoa Kỳ vì họ đã mở rộng vòng tay để tiếp đón chúng ta được tỵ nạn, cộng đồng chúng ta mới có ngày hôm nay. Hãy thể hiện tinh thần biết ơn của mình trong lúc này.

Rất mong nhật được sự góp phần của quý đồng hương.

Một lần nữa số điện thoại để liên lạc (714) 893-5183.

Trân trọng kính chào

Giám Mục Trần Thanh Vân

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.