Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ủy Ban Thượng Viện Cali Ok Dự Luật Correa Ngăn Buôn Người

07/05/201100:00:00(Xem: 2882)

Ủy Ban Thượng Viện Cali Ok Dự Luật Correa Ngăn Buôn Người

lou_correa_senatefloor-large-content

TNS Lou Correa.

SACRAMENTO, CA - Vào thứ Ba ngày 3 tháng 5 năm 2011, Ủy Ban An Toàn Công Cộng Thượng Viện đã bỏ phiếu ủng hộ dự luật Senate Bill 285 (SB 285) của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Dự luật này sẽ trao cho cơ quan thi hành pháp luật để ngăn chận việc cung cấp một phương tiện chính cho phép những kẻ buôn người có khả năng ép nạn nhân đi vào con đường mãi dâm, trong khi khoác vẻ ngoài là công việc kinh doanh đấm bóp hợp pháp.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã là tác giả của dự luật an toàn công cộng này là để trả lời một số cơ sở kinh doanh đấm bóp dẫn đến nạn mãi dâm. Những nạn nhân việc buôn người đang bị ép buộc làm việc trong những chỗ kinh doanh đấm bóp bất hợp pháp, đang cung cấp dịch vụ mãi dâm dưới bóng việc trị liệu bằng sự đấm bóp.

"Nạn buôn người là một kỹ nghệ phạm tội hình sự gia tăng nhanh nhất trên thế giới" theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. "SB 285 sẽ giảm thiểu hoạt động buôn người trong tiểu bang California."

Dự luật này sẽ phạt bất kỳ người nào từ nhà trường dạy liệu pháp đấm bóp cung cấp giấy chứng nhận giả mạo, bảng điểm, bằng cấp hay những tài liệu khác với tội tiểu hình có thể bị phạt tới $2,500 mỗi lần vi phạm, cho đến một năm tù ở hay cả hai. Hơn nữa, SB 285 sẽ đòi hỏi thông tin liên quan đến những trường dạy massage có liên minh với những kẻ buôn người được cung cấp cho Hội Đồng Liệu Pháp California Massage Therapy Council để chuyển đến những cơ quan thi hành pháp luật. Đối chiếu thông tin này cho một địa điểm đơn lẻ dễ dàng cho cơ quan công lực nhận dạng những trường dạy liệu pháp massage gian lận.

SB 285 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của lưỡng đảng trong Ủy Ban An Toàn Công Cộng Thượng Viện (Senate Public Safety Committee) và nay sẽ được điều trần tại Ủy Ban Ngân Sách Thượng Viện (Senate Appropriations Committee).

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho khu vực 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Buena Park, Garden Grove, Fullerton, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Ý kiến bạn đọc
17/05/201512:09:14
Khách
trời oi khổng cho làm ở tiệm bọn này nò làm ở khắch sạn còn nhiều hơn nữa kìa mày anh 2 oi
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.