Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Janet Nguyễn Mời Dự: Chợ Phiên Y Tế Quận Cam

30/04/201100:00:00(Xem: 2117)

Giám Sát Viên Janet Nguyễn Mời Dự: Chợ Phiên Y Tế Quận Cam

Kỳ II Tai Garden Grove

Từ 9AM Tới 3PM, Thứ Bảy, Ngày 14-5-2011

(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Địa Hạt 1 quận Cam cùng với Hiệp Hội Các Doanh Nhân tại Garden Grove trân trọng kính mời toàn thể đồng hương và cư dân quận Cam đến tham dự Chợ Phiên Y Tế Kỳ II được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 14 tháng Năm, 2011, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều tại khuôn viên trường Đại Học Cộng Đồng Coastline thuộc thành phố Garden Grove.

Địa chỉ: 12901 Euclid Street, Garden Grove, Ca 92840. (Chợ phiên được thiết lập tại bải đậu xe của trường đại học, đối diện với khu chợ Đà Lạt và Costco Garden Grove)

Chợ phiên y tế kỳ này sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ y tế miễn phí, khám mắt và tặng kiến thuốc, đo máu, các việc thử nghiệm liên quan đến Cholesterol, tiểu đường, tai biến mạch máu não, đo các động mạch cổ, khám răng tổng quát cho trẻ em, và nhiều dịch vụ y tế và xã hội thiết thực khác.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhấn mạnh: " Khu vực trung ương của quận Cam và địa hạt 1 bao gồm các thành phố Westminster, Garden Grove, Midway City và Santa Ana có số người không có bảo hiểm sức khỏe hay chỉ có bảo hiểm sứ khõe một cách tối thiểu chiếm một kỷ lục quá cao. Chợ phiên y tế do tôi tổ chức hàng năm sẽ là cơ hội để giúp các cư dân được phục vụ các dịch vụ y tế tối thiểu và cần thiết để họ không phải tùy thuộc vào các dịch vụ y tế trong những lúc khẫn trương và bất ngờ."

Một số các cơ quan Y tế bao gồm Illumination Foundation, Southern California Edison, Hiệp Hội Doanh Nhân Khu Phố Cổ Garden Grove, Cơ Quan Y tế Quận Cam, CalOptima, Ủy Ban Đặc Trách Thiếu Nhi và Gia Đình Quận Cam, Kaiser Permanente, Abrazar, Trung Tâm Y tế Orange Coast Memorial , Hiệp Hội Bài Trừ Bệnh Tiểu Đường (American Diabetes Association) Trung Tâm Y Tế UCI, Cơ Quan Người Cao Niên Quận Cam, Bệnh Viện Thiếu Nhi Quận Cam, Cơ Quan Xã Hội Quận Cam, Hiệp Hội Y tế Quận Cam.

Ông Paul Leon, Giám Đốc của Tổ Chức Illummination Foundation cho biết:" Chúng tôi muốn tạo sự nối liền giữa cư dân và các tổ chức y tế nói trên, khám bệnh không cũng chưa đủ, đây chỉ mới là phân nửa của phần việc, các khách hàng còn phải được chửa trị. Chợ Phiên Y Tế lần này sẽ tạo cơ hội cho cư dân với việc chửa trị lâu dài, để họ không trở thành gánh nặng cho cộng đồng."

Giám Sát Viên Janet Nguyễn phát biểu thêm: "Việc các tổ chức y tế ngồi lại với nhau hàng năm sẽ nói lên sự quan tâm không những của riêng cá nhân tôi mà còn của nhiều tổ chức y tế quan trọng trong quận Cam chúng ta đối với những đồng hương và cư dân thiếu điều hưỡng dụng y tế. Tôi cũng xin cảm tạ sự yểm trợ to lớn của các tổ chức và cơ quan kể trên."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.