Giám Sát Viên Janet Nguyễn Mời Dự: Chợ Phiên Y Tế Quận Cam

30/04/201100:00:00(Xem: 2479)

Giám Sát Viên Janet Nguyễn Mời Dự: Chợ Phiên Y Tế Quận Cam

Kỳ II Tai Garden Grove

Từ 9AM Tới 3PM, Thứ Bảy, Ngày 14-5-2011

(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Địa Hạt 1 quận Cam cùng với Hiệp Hội Các Doanh Nhân tại Garden Grove trân trọng kính mời toàn thể đồng hương và cư dân quận Cam đến tham dự Chợ Phiên Y Tế Kỳ II được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 14 tháng Năm, 2011, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều tại khuôn viên trường Đại Học Cộng Đồng Coastline thuộc thành phố Garden Grove.

Địa chỉ: 12901 Euclid Street, Garden Grove, Ca 92840. (Chợ phiên được thiết lập tại bải đậu xe của trường đại học, đối diện với khu chợ Đà Lạt và Costco Garden Grove)

Chợ phiên y tế kỳ này sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ y tế miễn phí, khám mắt và tặng kiến thuốc, đo máu, các việc thử nghiệm liên quan đến Cholesterol, tiểu đường, tai biến mạch máu não, đo các động mạch cổ, khám răng tổng quát cho trẻ em, và nhiều dịch vụ y tế và xã hội thiết thực khác.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhấn mạnh: " Khu vực trung ương của quận Cam và địa hạt 1 bao gồm các thành phố Westminster, Garden Grove, Midway City và Santa Ana có số người không có bảo hiểm sức khỏe hay chỉ có bảo hiểm sứ khõe một cách tối thiểu chiếm một kỷ lục quá cao. Chợ phiên y tế do tôi tổ chức hàng năm sẽ là cơ hội để giúp các cư dân được phục vụ các dịch vụ y tế tối thiểu và cần thiết để họ không phải tùy thuộc vào các dịch vụ y tế trong những lúc khẫn trương và bất ngờ."

Một số các cơ quan Y tế bao gồm Illumination Foundation, Southern California Edison, Hiệp Hội Doanh Nhân Khu Phố Cổ Garden Grove, Cơ Quan Y tế Quận Cam, CalOptima, Ủy Ban Đặc Trách Thiếu Nhi và Gia Đình Quận Cam, Kaiser Permanente, Abrazar, Trung Tâm Y tế Orange Coast Memorial , Hiệp Hội Bài Trừ Bệnh Tiểu Đường (American Diabetes Association) Trung Tâm Y Tế UCI, Cơ Quan Người Cao Niên Quận Cam, Bệnh Viện Thiếu Nhi Quận Cam, Cơ Quan Xã Hội Quận Cam, Hiệp Hội Y tế Quận Cam.

Ông Paul Leon, Giám Đốc của Tổ Chức Illummination Foundation cho biết:" Chúng tôi muốn tạo sự nối liền giữa cư dân và các tổ chức y tế nói trên, khám bệnh không cũng chưa đủ, đây chỉ mới là phân nửa của phần việc, các khách hàng còn phải được chửa trị. Chợ Phiên Y Tế lần này sẽ tạo cơ hội cho cư dân với việc chửa trị lâu dài, để họ không trở thành gánh nặng cho cộng đồng."

Giám Sát Viên Janet Nguyễn phát biểu thêm: "Việc các tổ chức y tế ngồi lại với nhau hàng năm sẽ nói lên sự quan tâm không những của riêng cá nhân tôi mà còn của nhiều tổ chức y tế quan trọng trong quận Cam chúng ta đối với những đồng hương và cư dân thiếu điều hưỡng dụng y tế. Tôi cũng xin cảm tạ sự yểm trợ to lớn của các tổ chức và cơ quan kể trên."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.