Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Dược Khoa Việt Mỹ Phối Hợp Lớp Nhạc Phạm Tấn Triệu

27/04/201100:00:00(Xem: 2459)

Hội Dược Khoa Việt Mỹ Phối Hợp Lớp Nhạc Phạm Tấn Triệu

Gây Qũy Cứu Trợ Nạn Nhân Động Đất, Sóng Thần Nhật

hoi_duoc_khoa_viet_my_gay_quy__1_-large-content: Hình trong buổi gây quỹ cứu trợ nạn nhân động đất, sóng thần tại Nhật của Hội Dược Khoa Việt Mỹ.

Garden Grove ( Bình sa )- - Để góp phần vào công tác cứu trợ nạn nhân động đất và sóng thần tại Nhật Bản, Hội Dược Khoa Việt Myỹ do Dược Sĩ Trần Thu Hằng làm hội trưởng đã phối hợp với lớp nhạc Phạm Tấn Triệu tổ chức buổi trình diễn Piano, Violin, Guitar, Cello và thanh nhạc, diễn ra vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 4 năm 2011 tại nhà hàng Dimond Seafood Thành Phố Garden Grove.

Dược Sĩ Trần Thu Hằng cho biết có khoảng 50 nhạc sinh trình diễn qua các bộ môn kể trên, số tiền thu được trong buổi trình diễn sẽ gởi đến giúp nạn nhân động đất và sóng thần tại Nhật.

Ngoài các nhạc sinh còn có các phụ huynh, bạn bè, thân hữu và các thành viên trong hội Dược Khoa Việt Mỹ tham dự. Dược Sĩ Hằng cho biết trước đây các em cũng đã gây qũy được $ 4, 000 Mỹ kim, lần nầy vì thời gian tổ chức qúa gấp nhưng hy vọng sự ủng hộ nhiệt tình của những người tham dự chắc chắc sẽ có kết qủa khả quan.

Tham dự ngoài Thầy Phạm Tấn Triiệu, lớp nhạc còn có hai cô giáo đó là cô Nguyễn Diệu Thúy và cô Hân Hoàng, hai cô cho biết hôm nay trình diễn ở đây cũng là dịp để các em thực hành những gì đã học, trước sự đông người giúp các em tự tin hơn và cũng là dịp để các em đóng góp phần mình trong công tác cứu trợ giúp nạn nhân động đất tại Nhật.

hoi_duoc_khoa_viet_my_gay_quy-large-contentBuổi trình diễn nhạc được Thầy Phạm Tấn Triệu lần lượt gọi từng em lên biểu diễn qua từng bộ môn mà các em đang theo học. Nhiều em nhỏ tuổi nhưng trình diễn những bản nhạc thật xuất sắc.

Đồng hương muốn đóng góp cho nạn nhân thiên tai Nhật Bản xin liên lạc qua Hội Dược Khoa Việt Mỹ (Dược Sĩ Trần Thu Hằng (714) 251-0673), hoặc lớp nhạc Phạm Tấn Triệu: 7561 Center Ave Unit # 48 Huntington Beach, CA 92647 điện thoại (714) 767-8682.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.